Ngọc Phỉ Thúy – Món Nữ Trang Xa Xỉ Đắt Nhất Thế Giới

Ngọc phỉ thúy – món nữ trang xa xỉ đắt nhất thế giới

Sang trọng, đẳng cấp và đắt giá nhất thế giới, những món trang sức ngọc phỉ thúy sẽ khiến bất cứ ai ngắm nhìn cũng phải mê đắm vì vẻ đẹp kiều diễm và đẳng cấp thời thượng của nó.

Tại sao ngọc phỉ thúy là món nữ trang xa xỉ bậc nhất?

Những món trang sức ngọc phỉ thúy được khai thác, chọn lựa và chế tác từ rất nhiều mỏ đá quý tại Myanmar khác nhau. Chúng được thiết kế một cách khéo khéo từ việc lựa chọn đá thô, phác thảo trên đá, cắt mài một cách tinh xảo. Chúng trở thành một trong những kiệt tác của thời trang  ngọc phỉ thúy, mang đến món quà quý giá tạo nên phong cách sang trọng với sự khẳng định thương hiệu và đẳng cấp của mình.

Ngắm nhìn những chiếc nhẫn phỉ thúy hay chuỗi vòng cổ ngọc phỉ thúy lộng lẫy, độc đáo và xa xỉ bậc nhất thế giới, bạn sẽ đắm mình trong sắc màu của đá quý.

Ngọc Phỉ Thúy – Món Nữ Trang Xa Xỉ Đắt Nhất Thế Giới

Ngọc phỉ thúy luôn là sự lựa chọn duy nhất dành cho quý bà và là nguồn sáng tác bất tận của các nghệ nhân chế tác. Tại GMT JADE, các mẫu trang sức ngọc phỉ thúy tô điểm sự gợi cảm, sang trọng của quý bà, quý cô hơn bao giờ hết.

Món trang sức đẳng cấp

Không dừng lại ở vai trò là một món nữ trang đơn thuần, những chiếc nhẫn, vòng tay cho phái đẹp ngày nay đã chuyển biến thành những chiếc vòng tay hoàn hảo, tạo ấn tượng cho cổ tay của những vị chủ nhân xinh đẹp.

Đam mê sắc xanh sống động

Được chế tác từ những viên ngọc phỉ thúy sáng lấp lánh, những món nữ trang kiêu sa như thôi miên những ai mê đắm và tôn thờ sắc trắng ngự trị bên trong loài đá sang trọng bậc nhất này.

Viên ngọc phỉ thúy đắt nhất thế giới?

Hiện nay, ngọc phỉ thúy xanh lục bảo là loại khoáng vật hiếm được phát hiện nhất trong các loại đá quý tự nhiên, thậm chí rất ít người có cơ hội ngắm nhìn chúng trực tiếp.

Ngọc phỉ thúy không đơn thuần là có màu xanh lá cây hay xanh lục táo mà đó là màu xanh với sắc thái và cường độ màu hoàn hảo nhất trong tự nhiên. Dù ở kích thước và khối lượng nào thì đó vẫn luôn là một trong những viên ngọc phỉ thúy đắt nhất trên thế giới.

Dưới đây là hình ảnh về chuỗi vòng cổ phỉ thúy trị giá gần 300 tỷ đồng

Vòng cổ phỉ thúy “Doubly Fortunate”

Đây là những viên ngọc phỉ thúy đắt nhất thế giới, đã được đem bán đấu giá tại nhà đấu giá Christies vào năm 1997. Giá trị của nó lên tới € 6,866,000. Tên gọi nó là “Doubly Fortunate” được kết từ 27 viên ngọc phỉ thúy thượng phẩm cùng với khóa vàng trắng 18k đính kim cương sang trọng.

Nguồn gốc của chiếc vòng cổ phỉ thúy này vô cùng cao quý, từng thuộc sở hữu của triều đình phong kiến Trung Quốc cũng như các gia đình quý tộc đẳng cấp châu Âu. Từ đầu thế kỷ 20, các chuyên gia đá quý đã nhận định đây là món nữ trang bằng ngọc phỉ thúy quý giá nhất trên thế giới cho đến thời điểm hiện tại.

Ngọc Phỉ Thúy – Món Nữ Trang Xa Xỉ Đắt Nhất Thế Giới

Chiếc vòng cổ này được kết từ 27 viên ngọc phỉ thúy cao cấp có đường kính từ 15.4- 19.2 mm. Màu xanh lục bảo vô cùng sống động và lộng lẫy tôn lên vẻ đẹp kiều diễm cho người sở hữu cũng như thu hút rất nhiều sự quan tâm của các nhà sưu tập trang sức.

Kết cấu siêu mịn vô cùng hoàn hảo trong từng viên ngọc thể hiện sự tinh xảo của thợ kim hoàn dày kinh nghiệm, Hơn nữa, độ trong suốt đồng nhất không vương chút tạp chất đỉnh cao giúp chuỗi vòng cổ này trở thành món nữ trang ngọc phỉ thúy hoàn hảo nhất trong lịch sử. Để sáng tạo ra một chuỗi ngọc đồng nhất như vậy, các viên ngọc phải được lấy ra từ một khối đá thô duy nhất và lượng đá thô nguyên liệu phải gấp 3 lần lượng đá trên vòng thành phẩm.

Với sự kỳ công, tỷ mỉ và tốn kém như vậy, “Doubly Fortunate” trở thành chuỗi vòng cổ phỉ thúy có giá trị cao nhất và luôn được giới sưu tầm săn lùng.

Vòng cổ phỉ thúy “Hutton-Mdivani”

Ngoài ra, chiếc vòng cổ “Hutton-Mdivani” của Cartier cũng rất đáng chú ý với những viên ngọc màu lục táo tuyệt đẹp cùng chiếc khóa khảm hồng ngọc và kim cương. Màu đỏ của hồng ngọc đối lập với màu xanh của các viên đá phỉ thúy, tạo nên một vẻ đẹp độc đáo cho chiếc vòng.

Ngọc Phỉ Thúy – Món Nữ Trang Xa Xỉ Đắt Nhất Thế Giới

Từ trước đến nay, ngọc phỉ thúy vẫn được xem là bảo thạch kỳ bí, hiếm có và đắt nhất thế giới. Mỗi viên ngọc đều có sắc thái riêng biệt, với màu sắc càng sống động, khả năng phản ứng với ánh sáng càng tốt thì càng đắt. Những viên ngọc phỉ thúy có chất lượng tốt nhất được tìm thấy ở Myanmar, và đó luôn là những viên ngọc phỉ thúy đắt nhất thế giới.

Hãy chiêm ngưỡng vẻ đẹp tinh tế của những chiếc vòng cổ phỉ thúy được thiết kế tại showroom GMT JADE.

Chuỗi vòng cổ phỉ thúy thủy tinh chủng đính kim cương

Chuỗi Vòng Cổ Ngọc Phỉ Thúy Thủy Tinh Chủng Đính Kim Cương

Nhẫnyên ngựa ngọc phỉ thúy đính kim cương cao cấp

Nhẫnyên Ngựa Ngọc Phỉ Thúy Đính Kim Cương Cao Cấp

Nhẫn nữ ngọc phỉ thúy đính kim cương

Nhẫn Nữ Ngọc Phỉ Thúy Đính Kim Cương

Shopping Cart
error: Nội dung này được bảo mật toàn diện!