Ngọc Cẩm Thạch Phong Thủy Có Khả Năng Chữa Lành Không?

Ngọc cẩm thạch phong thủy có khả năng chữa lành không?

Ngọc cẩm thạch phong thủy là một trong những vật liệu được yêu thích nhất trong chạm khắc và được sử dụng như một đường dẫn trong các phương pháp chữa bệnh phong thủy khác nhau, và ngọc cẩm thạch cũng trở thành món đồ phong thủy, trang sức sang trọng (nhẫn, vòng tay, chuỗi hạt…) được yêu thích nhất hàng ngàn năm qua. Ngọc cẩm thạch là một vật liệu đặc biệt và quý hiếm trong nghệ thuật và điêu khắc thủ công ở các nước phương đông cổ đại và hiện đại nhưng cũng rất quen thuộc với các nghệ nhân từ khắp nơi trên thế giới.

Ngọc Cẩm Thạch Phong Thủy Có Khả Năng Chữa Lành Không?

Thuật ngữ ngọc áp dụng cho hai loại khoáng sản khác nhau là ngọc bích nephrite và ngọc cẩm thạch hay ngọc jadeite, và hầu hết nguồn cung cấp ngọc thương mại của thế giới đến từ Myanmar, Trung Quốc, Nga và Mỹ, mặc dù khoáng sản này được tìm thấy trên khắp thế giới. Tuy nhiên, cho đến nay, Myanamr vẫn là quốc gia có tiền năng lớn nhất về nguồn khoáng sản đặc biệt này và ngọc cẩm thạch phong thủy luôn có chất lượng và giá trị tốt nhất!

Với màu sắc trong mờ đẹp mắt và kết cấu dẻo dai mà ngọc có thể được tạo hình và chạm khắc thành những món đồ trang sức, linh vật phong thủy hay những tác phẩm nghệ thuật Shanzu, hơn nữa ngọc cẩm thạch chữa lành lại tạo ra một mức độ tâm linh sâu sắc hơn trong nhiều truyền thống của thế giới. Đó là một trong những khoáng vật quý hiếm và quan trọng nhất trong phong thủy.

Năng lượng chữa lành của ngọc cẩm thạch phong thủy

Đối với những người theo các phương pháp chữa bệnh thay thế, ngọc cẩm thạch mang một năng lượng ngọt ngào, nhẹ nhàng và bổ dưỡng có thể cảm thấy rất lành. Có một sự thuần khiết nhẹ nhàng về nó, giúp thanh lọc trường năng lượng của bạn theo cách chấp nhận, yêu thương và khôn ngoan.

Một ý nghĩa rõ ràng của ngọc cẩm thạch phong thủy là sự tinh khiết hoặc thanh lọc. Và bởi vì ngọc cẩm thạch được coi là viên đá thiên đường với khả năng bảo vệ và hỗ trợ năng lượng trái tim yêu thương, Ngọc cẩm thạch chữa lành cũng tượng trưng cho sự dịu dàng và nuôi dưỡng. Đối với một số người sử dụng ngọc cẩm thạch phong thủy, nó có thể có cảm giác của một nhà hiền triết cổ đại, tập trung đến mức chỉ có sự hiện diện của nó tạo ra cảm giác được nâng lên và nuôi dưỡng.

Ngọc Cẩm Thạch Phong Thủy Có Khả Năng Chữa Lành Không?

Không giống như một số khoáng vật khác, ngọc cẩm thạch không tạo ra năng lượng mạnh mẽ. Điều này làm cho năng lượng của nó rất khác so với các loại đá phong thủy phổ biến khác, chẳng hạn như pyrite hoặc hematite. Thông điệp của ngọc cẩm thạch chữa lành là “Yêu thương và chấp nhận bản thân”, và các hiệu ứng chữa bệnh mạnh mẽ của nó bắt đầu bằng cách giúp bạn căn chỉnh bản thân với năng lượng cân bằng, hài hòa. Vì vậy, một ý nghĩa khác của ngọc là sự hài hòa và cân bằng .

Trong phong thủy, ngọc cẩm thạch phong thủy đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ vì nó tạo ra một cảm giác thanh thản, hài hòa và cân bằng. Ngọc cẩm thạch cũng được sử dụng như một lá bùa để bảo vệ và đem lại may mắn. Bạn có thể tìm thấy bùa hộ mệnh phong thủy may mắn vô tận làm bằng ngọc cẩm thạch chữa lành, được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau từ việc mang đến tài lộc, phú quý đến việc giao hữu kết bạn. Trang sức ngọc cẩm thạch cũng là một ứng dụng phong thủy phổ biến cho năng lượng cơ thể, không kém phần quan trọng so với phong thủy nhà bạn!

Tất nhiên, một lý do khác khiến ngọc cẩm thạch phong thủy được sử dụng rộng rãi trong phong thủy là ngọc cẩm thạch phong thủy có một lịch sử lâu đời gắn liền với văn hóa truyền thống và rộng khắp ở Trung Quốc, nơi cội nguồn của phong thủy. Ngọc cẩm thạch dải màu khá rộng từ xanh lá cây đến xanh trắng và bạn có thể lựa chọn ngọc cẩm thạch chữa lành thích hợp với mình một cách chính xác bằng cách hiểu rõ hơn về năng lượng của các màu cụ thể .

Cách chọn ngọc cẩm thạch

Bạn có thể chọn một linh vật phong thủy được chạm khắc từ ngọc cẩm thạch sẽ đem lại may mắn, tài lộc, phú quý hoặc chọn một chiếc vòng ngọc cẩm thạch đơn giản như một lá bùa hộ mệnh, bảo vệ bạn và gia đình. Khám phá ý nghĩa của các linh vật phong thủy khác nhau để giúp bạn có sự lựa chọn tốt hơn cho chính bản thân bạn.

Ngọc Cẩm Thạch Phong Thủy Có Khả Năng Chữa Lành Không?

Hay lựa chọn một chiếc vòng ngọc cẩm thạch hoa oải hương (vòng ngọc cẩm thạch Lavender) hoặc vòng ngọc cẩm thạch Imperial mang lại nguồn năng lượng mạnh mẽ. Khi đeo vòng cẩm thạch thường xuyên, nguồn năng lượng tích cực sẽ giúp bạn có thêm động lực để vượt qua mọi bão tố cuộc đời, mang đến sức khỏe dồi dào, sự may mắn trong sự nghiệp và cuộc sống.

Bạn cũng có thể lựa chọn những linh vật phong thủy được chạm khắc từ ngọc cẩm thạch phong thủy như bức chạm rồng biểu tượng cho nguồn năng lượng dương dồi dào, sức mạnh và thịnh vượng.

Phật bản mệnh có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho sự đức hạnh, bao dung; mang đến nhiều biến chuyển mới trong cuộc sống của bạn. Theo quan niệm phong thủy, đeo phật bản mệnh chạm khắc từ ngọc cẩm thạch chữa lành sẽ có một tâm lý luôn vững vàng, trí tuệ thông thái và đạt được nhiều thành công, may mắn, sức khỏe, sự bình an cho tín chủ.

Shopping Cart
error: Nội dung này được bảo mật toàn diện!