Vòng Ngọc Bản Hẹ Tử La Lan Chính Hãng

Ngọc cẩm thạch Lavender tự nhiên và cõi thiên thần của cung hoàng đạo

Trong bài viết này, GMT JADE muốn chia sẻ tới quý độc giả về mối liên kết giữa ngọc cẩm thạch Lavender và cung hoàng đạo.

Mối liên hệ giữa ngọc cẩm thạch Lavender và cung hoàng đạo

Nếu sinh nhật của bạn rơi vào giữa tháng 9 từ ngày 18 đến ngày 23, hãy sử dụng ngọc cẩm thạch Lavender để liên hệ với Thiên thần hộ mệnh Menadel.

Có một số cách để tìm một viên đá sinh thần thích hợp. Một trong những truyền thống được liệt kê đầu tiên. Đây là từ các danh sách phổ biến mà hầu hết mọi người quen thuộc. Cách thứ hai là tìm đá sinh tự nhiên của bạn bằng bánh xe màu của cuộc sống.

Ngọc Cẩm Thạch Lavender Tự Nhiên Và Cõi Thiên Thần Của Cung Hoàng Đạo

Ngọc cẩm thạch Lavender tự nhiên là một trong những linh vật tự nhiên của những người sinh vào thời điểm năm mới, ngay sau ngày đông chí (21 tháng 12 – 19 tháng 1). Ngọc màu tím mang đến cho bạn trực giác, ma thuật, giấc mơ và trí tưởng tượng.

Ngọc cẩm thạch Lavender là viên ngọc thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu, bắt đầu từ ngày 20 tháng 4 – 20 tháng 5. Kim Ngưu được nhắc đến là một con bò đực vì đặc tính của nó là mạnh mẽ nhưng yên tĩnh và được cai trị bởi hành tinh Venus. Taureans được biết đến là “xuống trái đất”, những người làm và những người thực tế. Họ tình cảm, được biết đến với sự nóng nảy và rất bướng bỉnh.

Ngọc Cẩm Thạch Lavender Tự Nhiên Và Cõi Thiên Thần Của Cung Hoàng Đạo

Ngọc cẩm thạch Lavender cũng là một loại ngọc truyền thống dành cho những người sinh ra dưới cung Thiên Bình, trong khoảng thời gian từ 23 tháng 9 đến 22 tháng 10. Thiên Bình là dấu hiệu duy nhất là một vật vô tri – một chùm cân bằng. Trong tháng này, ngày và đêm có độ dài bằng nhau, Trái đất và Mặt trời cân bằng. Thiên Bình là những người có ý chí rất mạnh mẽ, nghệ thuật, nhạy cảm và tôn trọng. Họ hiểu và có liên quan tốt đến những người khác.

Hãy ghé qua Showroom GMT JADE tại địa chỉ: Số 225 Đề thám, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh để được tham quan và tư vấn miễn phí về các sản phẩm ngọc cẩm thạch hợp phong thủy: ngọc thô myanmar chính hãng, chuỗi ngọc cẩm thạch, vòng bản liền, vòng ngọc bản liền, vòng cẩm thạch, vòng cẩm thạch chính hãng, vòng ngọc cẩm thạch chính hãng, vòng ngọc cẩm thạch, vòng cẩm thạch Myanmar, vòng ngọc cẩm thạch myanmar, cẩm thạch myanmar, cẩm thạch myanmar, nhẫn ngọc cẩm thạch, nhẫn ngọc cẩm thạch chính hãng, nhẫn ngọc chính hãng, vòng ngọc chính hãng, vòng ngọc cẩm thạch bản tròn, nhẫn cẩm thạch chính hãng, nhẫn cẩm thạch, nhẫn cẩm thạch myanmar, vòng ngọc cẩm thạch thiên nhiên Myanmar, chuỗi hạt ngọc cẩm thạch, chuỗi hạt cẩm thạch, chuỗi hạt cẩm thạch chính hãng, chuỗi hạt ngọc cẩm thạch chính hãng, vòng cẩm thạch thiên nhiên, ngọc phỉ thúy, ngọc jadeite jade, đá cẩm thạch thô, ngọc cẩm thạch thô, cẩm thạch thô, ngọc cẩm thạch tự nhiên, ngọc cẩm thạch thiên nhiên Myanmar, vòng cẩm thạch thiên nhiên Myanmar, vòng Tay Cẩm Thạch, ngọc thiên nhiên Myanmar, ngọc jadeite jade, ngọc jadeite Myanmar, ngọc jade myanmar, cẩm thạch chính hãng, cẩm thạch myanmar chính hãng, vòng đeo tay ngọc cẩm thạch chính hãng, trang sức ngọc cẩm thạch chính hãng, đồng điếu cẩm thạch chính hãng, hồ ly cẩm thạch chính hãng.

Thông tin liên hệ mua hàng

Showroom GMT JADE

Địa chỉ: Số 225 Đề thám, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 09.023.13.802 (iMess, Zalo, Messenger, Viber, Whatsapp)

Website: www.gmtjade.com

Email: congtygmtjade@gmail.com

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
error: Nội dung này được bảo mật toàn diện!