Mua Đá Cẩm Thạch Uy Tín Ở Đâu Tại Sài Gòn?

Mua đá cẩm thạch uy tín ở đâu tại Sài Gòn?

Các gia đình hiện đại đều quan tâm đến việc mua đá cẩm thạch uy tín ở đâu uy tín và chất lượng cao, bởi loại cẩm thạch này đang trở thành xu hướng mới trong thiết kế nội thất.

Trong những năm gần đây, đá nhân tạo gốc cẩm thạch trở thành xu hướng mới trong thiết kế nội thất, được nhiều gia đình ưa chuộng làm đá cầu thang, đá ốp bàn bếp bởi những ưu điểm tuyệt vời (như khả năng chống bám bẩn và bám bẩn cao). Dễ dàng vệ sinh và kháng khuẩn, đảm bảo vệ sinh, an toàn cho người sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu về đá cẩm thạch gốc nhân tạo và địa chỉ mua đá cẩm thạch uy tín ở đâu nhé!

Đây là loại đá được cấu tạo từ 90-95% lõi cẩm thạch và 5% -10% nhựa thông, polyme, cùng bột màu,…, thậm chí cả hóa chất kháng khuẩn tạo nên vẻ đẹp tự nhiên cho đá nhân tạo dựa trên cẩm thạch. Để tạo ra một loại đá nhân tạo gốc cẩm thạch cần trải qua quá trình tôi luyện nóng lạnh, ép.

Mua Đá Cẩm Thạch Uy Tín Ở Đâu Tại Sài Gòn?

Những ưu điểm của đá nhân tạo gốc cẩm thạch

Với sự phát triển ngày càng hiện đại và tiến bộ của công nghệ sản xuất đá nhân tạo cẩm thạch có sự khác biệt rất lớn. Vì vậy, không thể phủ nhận sự ưa chuộng của người tiêu dùng đối với chúng ngày càng cao.

Màu sắc, mẫu mã: Sản phẩm đá nhân tạo cẩm thạch với mẫu mã, màu sắc, hoa văn đa dạng, độc đáo đáp ứng được nhu cầu đa dạng của mọi đối tượng khách hàng. Phù hợp với mọi không gian nhà trong nhà

Thẩm mỹ: Công nghệ sản xuất hiện đại ngày càng hoàn thiện bề mặt đá nhân tạo cẩm thạch ốp lát sáng đẹp. Điều mà cẩm thạch tự nhiên không làm được, nó mang lại giá trị thẩm mỹ cao và vượt trội hơn rất nhiều.

Không bám bẩn và chống ăn mòn hiệu quả: Đá nhân tạo gốc cẩm thạch không chỉ bền mà còn chống bám bẩn và ăn mòn rất hiệu quả. Đặc biệt với chức năng chống thấm nước 100%, đá cho phép người dùng dễ dàng vệ sinh, lau chùi mà không lo để lại dấu vết.

Mua Đá Cẩm Thạch Uy Tín Ở Đâu Tại Sài Gòn?

Độ bền: Thành phần chính là đá nhân tạo cẩm thạch có độ cứng cao chỉ đứng sau kim cương. Các kiến trúc sử dụng đá nhân tạo gốc cẩm thạch không dễ bị tác động bởi lực và có khả năng chống trầy xước. Sau thời gian dài sử dụng, chúng luôn đảm bảo độ bền và màu sắc không bị phai.

Giá đá nhân tạo gốc cẩm thạch như thế nào?

Sản phẩm đá nhân tạo cẩm thạch có mức giá khá phù hợp với mọi hộ gia đình và giúp khách hàng có thể tiết kiệm chi phí bảo trì, thay thế khi sử dụng sản phẩm kém chất lượng. Bởi không chỉ  đóng vai trò quyết định yếu tố thẩm mỹ mà việc sử dụng những sản phẩm chất lượng cao còn có thể giúp khách hàng bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình.

Giá đá nhân tạo cẩm thạch ở mỗi công ty khác nhau. Có những loại đá quý được nhập khẩu từ các nước với nhiều mức giá khác nhau. Việc thuê ngoài hoặc vận chuyển cũng có thể khiến giá của nó thay đổi. Bạn đang tìm nơi mua đá cẩm thạch uy tín ở đâu có thể liên hệ đến địa chỉ dưới đây để được báo giá đá chi tiết.

Mua Đá Cẩm Thạch Uy Tín Ở Đâu Tại Sài Gòn?

Showroom GMT JADE

Địa chỉ: Số 225 Đề thám, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 09.023.13.802 (iMess, Zalo, Messenger, Viber, Whatsapp)

Email: congtygmtjade@gmail.com

Tôi có thể mua đá cẩm thạch uy tín ở đâu?

Câu hỏi địa chỉ mua đá cẩm thạch uy tín ở đâu không phải dễ trả lời. Bởi có rất nhiều nhà cung cấp đá nhân tạo nhưng lại ít nơi bán đá nhân tạo gốc cẩm thạch. Để mua được vật liệu đá nhân tạo gốc cẩm thạch chất lượng cao bạn nên chọn đơn vị có xưởng gia công và tích hợp với công trình, bởi đơn vị như vậy luôn có những mẫu đá mới và chất lượng do công ty thiết kế. Hãy sáng suốt lựa chọn cửa hàng kinh doanh đá cẩm thạch uy tín, đặc biệt là người tiêu dùng đá nhân tạo gốc cẩm thạch.

Shopping Cart
error: Nội dung này được bảo mật toàn diện!