Mẹo Dùng Đá Cẩm Thạch Phong Thủy Hiệu Quả Nhất

Mẹo dùng đá cẩm thạch phong thủy hiệu quả nhất

Dưới đây là những mẹo dùng đá cẩm thạch phong thủy hiệu quả, dễ dàng phát huy tác dụng như mong muốn mà không phải ai cũng biết. Hãy tham khảo nhé.

Tại sao phải dùng đá cẩm thạch đúng cách?

Đá cẩm thạch trải qua hàng nghìn năm tích tụ năng lượng đất trời nạp trong mình năng lượng mạnh mẽ. Do đó, mỗi loại đá phong thủy có đặc tính riêng, kết cấu riêng có mức từ trường và năng lượng khác nhau do màu sắc do kết cấu.

Điều đặc biệt là các loại đá quý thiên nhiên còn có năng lượng từ trường mạnh mẽ. Khi để gần cơ thể, từ trường này tác động đến hệ kinh lạc của con người. Nếu sử dụng đúng cách, sẽ có tác dụng bổ trợ sức khỏe, kéo dài tuổi thọ.

Vì thế, hãy trang trí nhà cửa, phòng ngủ hoặc phòng làm việc của bạn với các loại đá phong thủy tự nhiên. Bởi chúng sẽ mang đến vẻ đẹp rực rỡ, năng lượng tích cực cũng như vô số lợi ích phong thủy khác.

Mẹo Dùng Đá Cẩm Thạch Phong Thủy Hiệu Quả Nhất

Có nhiều cách sử dụng đá phong thủy có nguồn gốc, màu sắc, năng lượng khác nhau nhưng tất cả chỉ với một mục tiêu duy nhất: Tạo năng lượng tốt cho không gian sống của bạn.

Đá cẩm thạch phong thủy được dùng trong nhiều thế kỷ với nhiều mục đích khác nhau: Từ làm trang sức, đồ trang trí đến chữa bệnh. Ví dụ, đá cẩm thạch xanh lý được sử dụng để thu hút sự bình yên, tình yêu và sự lãng mạn; giúp hàn gắn kết các cặp tình nhân thêm bền chặt. Không những thế, đá cẩm thạch xanh lý còn tỏa ra năng lượng với tần số rung động cụ thể nhằm thúc đẩy cơ tim hoạt động mạnh mẽ. Dưới đây là những mẹo dùng đá cẩm thạch phong thủy hiệu quả nhất, mời quý độc giả cùng đón đọc.

Mẹo dùng đá cẩm thạch phong thủy số 1

Hai viên đá cẩm thạch xanh lý có hình trái tim thường được đặt tại khu vực Tây Nam trong nhà của bạn có thể thúc đẩy năng lượng hạnh phúc trong chuyện tình cảm của gia chủ. Nếu có thể, hãy để một chiếc giỏ hay bát thủy tinh được lấp đầy bởi những viên đá cẩm thạch xanh lý nhỏ xinh, đặt trong phòng ngủ giúp bảo vệ tình yêu, bảo vệ hạnh phúc gia đình. Đặc biệt, còn giúp những bạn nữ, bạn nam còn độc thân sớm tìm được một nửa còn lại của mình.

Không những thế, cẩm thạch xanh lý còn làm dịu những tổn thương do tình cảm và chữa lành những vết thương long. Nó còn là lá bùa hộ mệnh giúp cải thiện quan hệ giữa chủ nhân với những người xung quanh.

Mẹo Dùng Đá Cẩm Thạch Phong Thủy Hiệu Quả Nhất

Mẹo sử dụng đá cẩm thạch phong thủy số 2

Nếu trong nhà có trẻ nhỏ học hành không tập trung, có xu hướng tăng động thì chỉ cần vài mẩu đá cẩm thạch trắng sẽ giúp trẻ cân bằng và tập trung năng lượng của mình. Bạn có thể đặt chúng trong phòng học tập và phòn ngủ của trẻ, hoặc đặt ở khu vực phía Tây. Đá cẩm thạch trắng có thể thu hút những nguồn năng lượng tích cực, giúp trẻ tập trung cao độ và khơi dậy niềm đam mê học tập vốn bị xao nhão trước giờ, giúp cải thiện tình hình học tập.

Trong phong thủy, đá cẩm thạch trắng được dùng như là phương thuốc chữa các bệnh về hệ tuần hoàn máu. Đồng thời, nó còn được dùng để chế tác đồ trang sức cao cấp. Ngày nay, đá cẩm thạch trắng cũng là một loại đá phong thủy nổi bật nhờ nguồn năng lượng tích cực thu được sau khi nằm dưới lòng đất mẹ trong hàng trăm năm.

Đá thường có màu trắng, trắng sứ, trắng trong suốt hoặc trắng ngà, trong đó phổ biến nhất ở Việt Nam là vòng tay đá cẩm thạch màu trắng tinh khôi.

Mẹo Dùng Đá Cẩm Thạch Phong Thủy Hiệu Quả Nhất

Mẹo dùng đá cẩm thạch phong thủy số 3

Không nên chọn đá phong thủy có hình dáng kỳ lạ để mang vào nhà, phòng ngủ hay văn phòng. Tốt nhất là nên sử dụng đá có dạng hình tròn. Đặc biệt là trong phòng khách bởi vì phòng khách là nơi đón tiếp khách, bầu không khí nên hài hòa, dễ chịu. Đặt những viên đá phong thủy có góc cạnh kỳ dị dễ tạo tâm lý bất lợi cho người ngồi trong đó, dễ làm hỏng bầu không khí.

Mẹo dùng đá cẩm thạch phong thủy số 4

Không nên đặt những viên đá còn nguyên sơ hay các tảng đá thô chưa qua chế tác, chưa có các yếu tố can thiệp của con người thì không nên sử dụng. Bởi lẽ hung khí của nó còn nặng, dễ khiến gia chủ bất lợi về tài chính. Điều này đặc biệt quan trọng, không phải là cứ là đá phong thủy nguyên gốc thì tốt hơn. Tốt nhất, hãy để khối đá thô đó được thanh tẩy bằng nước mưa và ánh trăng ngày rằm, mùng 1, để loại bỏ nhữn năng lượng xấu.

Mẹo dùng đá cẩm thạch phong thủy số 5

Đối với một số người chưa có kinh nghiệm họ xem đá phong thủy như là một đồ vật thông thường, nên trước khi đem vào nhà đá cẩm thạch không được tẩy uế đúng cách. Đá phong thủy mang năng lượng của mệnh Thổ, chúng dự trữ một nguồn năng lượng lớn, chứa cả năng lượng âm và dương. Vì vậy, khi đem đá phong thủy về nhà bạn nên làm sạch năng lượng âm bám vào chúng, cũng như những năng lượng xấu còn chứa trong nó.

Với mẹo dùng đá cẩm thạch phong thủy này, nhớ phải làm sạch chúng khi vừa mua về hoặc sau khi tặng. Bởi những năng lượng xấu, âm khí có trong đá từ trước sẽ liên tục phát ra và vô tình ảnh hưởng không tốt đến chúng ta.

Việc tẩy rửa năng lượng là điều cần thiết cho một sản phẩm đá vì vậy việc xử lý và nạp năng lượng cho đá là việc làm rất bình thường và luôn được ưu tiên.

Shopping Cart
error: Nội dung này được bảo mật toàn diện!