Mẹo Nhỏ Giúp Màu Trắng Phong Thủy Không Còn Đơn Điệu Trong Trang Trí Nhà Ở

Mẹo nhỏ giúp màu trắng phong thủy không còn đơn điệu trong trang trí nhà ở

Trong phong thủy, màu sắc có thể được sử dụng với mục đích để chào đón năng lượng tích cực vào không gian của chúng ta. Màu trắng phong thủy mời gọi những phẩm chất của sự sạch sẽ, tinh khiết và trong sáng.

Nó cũng được kết nối với nguyên tố kim, trong hệ thống ngũ hành. Yếu tố kim là năng lượng của niềm vui, sự hoàn thành và cũng là những người hữu ích.

Màu trắng phong thủy là sự hiện diện của tất cả các màu của quang phổ ánh sáng. Nó có tính phản chiếu cao và màu trắng có thể làm sáng và mở rộng không gian một cách trực quan và tràn đầy năng lượng.

Màu trắng cũng là màu có thể dễ bị bám bụi hoặc mảnh vụn. Ví dụ, bạn cẩn thận với một chiếc ghế màu trắng hơn là một chiếc ghế màu tối. Vì vậy, màu sắc này có thể dạy chúng ta chánh niệm về môi trường của chúng ta.

Phần tốt nhất của màu trắng phong thủy là màu sắc hoạt động trong mọi loại không gian và phong cách. Màu trắng là một màu sắc linh hoạt và vượt thời gian. Dưới đây là một số lời khuyên phong thủy hữu ích để sử dụng màu trắng để trang trí nhà ở của bạn.

Nhà bếp

Nhà bếp là một nơi tuyệt vời để sử dụng màu trắng phong thủy. Bạn có thể mang màu trắng với các bộ phận tích hợp của nhà bếp như tủ, mặt bàn và ngói. Đĩa trắng cũng rất tốt cho phong thủy của bạn. Màu trắng tượng trưng cho sự sạch sẽ, tinh khiết và là một bức tranh tuyệt vời cho tất cả các màu sắc đáng yêu mà bạn có thể mang theo với thức ăn của mình.

Phòng tắm

Một căn phòng khác mà màu trắng hoạt động tốt là phòng tắm. Phòng tắm được kết nối với nghi lễ tẩy rửa và thanh lọc, và màu trắng đi đôi với tình cảm đó.

Có một lý do tại sao hầu hết các đồ đạc trong nhà tắm như bồn tắm, bồn rửa và bồn cầu đều có màu trắng. Nhưng, toàn bộ phòng tắm không nhất thiết phải có màu trắng. Bạn có thể mang màu sắc bổ sung khác để tăng tính thẩm mỹ.

Sơn tường màu trắng phong thủy

Đôi khi màu trắng thường không được chọn để làm màu sơn tường. Nếu bạn nghĩ rằng những bức tường trắng là nhàm chán, chúng tôi không đồng ý! Có nhiều sắc thái của màu trắng phong thủy từ ấm hơn, lạnh hơn và trung tính mà bạn có thể lựa chọn để sơn tường.

Thực sự là một lựa chọn thận trọng khi sử dụng sơn trắng cho căn phòng có ánh sáng tự nhiên hạn chế. Sơn trắng trên tường và trần nhà chắc chắn sẽ làm sáng và mở rộng không gian. Màu trắng có tính phản chiếu cao, mang lại nhiều ánh sáng hơn vào không gian. Nhiều ánh sáng có nghĩa là phong thủy tốt.

Tường trắng cũng tạo ra sự linh hoạt trong ngôi nhà của bạn để bạn có thể thay đổi các phụ kiện với các bảng màu khác nhau.

Đá phong thủy màu trắng

Việc đặt đá quý và pha lê bán quý phong thủy trong nhà là một cách khác để trang trí nhà ở với những phẩm chất tràn đầy năng lượng của màu trắng phong thủy.

Đá cẩm thạch trắng

Đá cẩm thạch trắng là một loại đá phong thủy màu trắng sữa gợi lên sức mạnh nữ tính của mặt trăng. Đây là một loại đá tuyệt vời có thể được đặt trong phòng ngủ để hỗ trợ chăm sóc bản thân và trau dồi trực giác của bạn.

Thạch anh trong suốt

Một tinh thể yêu thích khác cho ngôi nhà của bạn là thạch anh trong suốt.

Thạch anh trong suốt là một loại đá trắng trong, rất hữu ích để phóng đại những ý định của bạn. Ví dụ, bạn có thể đặt một viên thạch anh trong tủ lạnh để tăng cường năng lượng chữa bệnh của thực phẩm bên trong.

Các tinh thể thạch anh nhọn đặc biệt hiệu quả vì nó thực sự có thể định hướng ý định của bạn. Trước khi bạn đặt viên tinh thể này, hãy cầm nó và cầu nguyện rằng thạch anh sẽ thanh tẩy và ban phước cho những thứ bên trong tủ lạnh.

Ngọc Jadeite trắng

Ngọc jadeite là một loại đá quý trắng mờ mời gọi hòa bình, bảo vệ và chữa lành. Hãy thử đặt ngọc jadeite trắng trong khu vực thiền định của bạn để tăng cường thực hành của bạn. Nó cũng có thể được đặt ở bốn góc nhà (hoặc phòng) của bạn để tạo ra một lưới an toàn. Tránh sử dụng ở những nơi ẩm ướt vì nó hòa tan trong nước.

Những bông hoa màu trắng

Hoa tươi luôn là một cách đặc biệt để trang trí cho ngôi nhà của bạn. Hoa mang lại niềm vui và giúp loại bỏ bất kỳ năng lượng trì trệ nào (năng lượng sinh lực). Chúng mang lại thiên nhiên và kết nối chúng ta với các mùa trong năm. Hoa còn nhắc nhở chúng ta hãy trân trọng giây phút hiện tại bằng những lời dạy về vô thường.

Một số loài hoa trắng yêu thích của GMT JADE bao gồm:

  • Hoa thủy tiên trắng vào mùa xuân, tượng trưng cho những khởi đầu mới.
  • Hoa hồng trắng vào mùa hè để xoa dịu trái tim.
  • Hoa cúc trắng trong mùa thu, mời gọi sự thật và trong sáng.
  • Hoa mận nở trắng vào mùa đông, để nhắc nhở chúng ta rằng hy vọng và vẻ đẹp luôn tồn tại.

Đảm bảo thường xuyên cung cấp nước sạch cho chúng, như cách bạn làm đối với bản thân mình. Ngoài ra, hãy nhớ vứt bỏ hoa khi chúng đã héo tàn.

Tượng Phật Bà Quan Âm trắng

Trong phong thủy, chúng ta sử dụng hình tượng như một phép ẩn dụ và hiện thân cho những khát vọng của chúng ta. Tượng Phật Bà Quan Âm trắng là vị phật của lòng từ bi và bao dung. Ngài đại diện cho sự hào phóng và loại bỏ những trở ngại trong cuộc sống của chúng tôi. Các vị Phật tượng trưng cho tiềm năng để mỗi chúng ta thức dậy với bản chất thần thánh của chính mình.

Hãy thử treo một bức tranh in hoặc có một bức tượng nhỏ của Đức Phật hoặc Phật bà Quan Âm với tông màu trắng phong thủy chủ đạo trong nhà của bạn để kết nối với vị thần trái tim của chính bạn.

Khung ảnh màu trắng

Nghệ thuật đóng khung và ảnh luôn được yêu thích khi trang trí nhà ở. Đó là một cách đáng yêu để thêm phong cách cá nhân của riêng bạn, với sự linh hoạt để dễ dàng chuyển đổi nó.

Bạn có thể thêm thắt yếu tố phong thủy bằng màu sắc của khung tranh! Khung màu trắng phong thủy mang lại những phẩm chất của nguyên tố kim, chẳng hạn như niềm vui.

Bộ khăn trải giường màu trắng

Phòng ngủ màu trắng với cây, đèn và bộ khăn trải giường màu trắng tạo nên cảm giác thanh tịnh, trong sáng và tươi mới.

Nếu bạn muốn mang nhiều yếu tố kim hơn (bạn mong muốn sự vui vẻ, sáng sủa, tinh tế) vào cuộc sống cá nhân của mình, hãy thử một số bộ khăn trải giường màu trắng hoàn toàn mới. Điều này kích hoạt phong thủy của bạn một cách đáng kể nhất bởi vì bạn đang ngủ trong màu sắc và nó hoàn toàn mới.

Nếu bạn có đủ khả năng, hãy mua vật phẩm phong thủy làm từ ngọc jadeite trắng chính hãng để trang trí nhà ở của mình. Nó sẽ điều hòa dòng năng lượng trong cơ thể của chúng ta về trạng thái tích cực. Bởi vì, không gian năng lượng xung quanh chúng ta khi ngủ, ảnh hưởng sâu sắc đến sức khỏe của chúng ta!

Shopping Cart
error: Nội dung này được bảo mật toàn diện!