Mặt Phật Di Lặc Ngọc Cẩm Thạch Tử La Lan

Mặt Phật di lặc ngọc cẩm thạch tử la lan

Phật giáo đã du nhập vào Việt Nam hàng nghìn đời nay và trở thành gốc rễ của sinh hoạt tôn giáo, văn hóa dân tộc. Ngọc cẩm thạch lại có mối liên kết bền chặt trong Phật giáo. Bởi vậy, thật may mắn khi được mang mặt Phật di lặc ngọc cẩm thạch tử la lan bên mình hoặc chỉ cần đặt trong nhà, xe ô tô, phòng làm việc cũng mang đến tài lộc, phúc khí thịnh vượng. 

Sự quý giá “xưa nay hiếm” của mặt Phật di lặc ngọc cẩm thạch tử la lan được biểu thị qua chất ngọc băng nếp cùng màu tím tử lan với sắc “hue” hoàn hảo đến từng chi tiết. Nhìn tổng thể, sự xuất hiện của từng điểm màu không thừa không thiếu. Sự kết hợp giữa màu trắng sứ với tím tử la lan tạo nên một sắc thái màu chuyển động độc đáo, tuy đơn giản nhưng lại tinh tế, mượt mà đến mê đắm. Từng đường nét chạm khắc tinh xảo được nghệ nhân thể hiện hoản hảo thần thái hoan hỉ, vương phí tràn đầy của Phật di lặc.

Mặt Phật Di Lặc Ngọc Cẩm Thạch Tử La Lan

Ngọc cẩm thạch vốn được coi là ngọc thiêng của đất trời với danh xưng “đế vương của các loài đá quý”, “linh khí của đất trời”. Vì thế, mặt Phật được chạm khắc từ ngọc cẩm thạch cũng thuộc hàng “bảo vật tôn giáo thượng hạng” được trân quý và tôn thờ. Từng nét chạm khuôn mặt của Phật di lặc đều toát lên vẻ hiền từ, hoan hỉ khiến bạn mỗi lần nhìn vào cảm thấy như truyền được nguồn Năng Lượng tích cực khiến tâm trạng luôn vui vẻ. Tướng tốt bụng phệ của Phật Di Lặc ngọc cẩm thạch tử la lan thể hiện sự ấm no, đầy đủ, vượng khí, tài lộc sung mãn…

Hãy ghé qua cửa hàng cẩm thạch thiên nhiên GMT JADE tại địa chỉ: Số 225 Đề thám, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh để được tham quan và tư vấn miễn phí về bộ sưu tập mặt Phật di lặc ngọc cẩm thạch tử la lan chính hãng hợp phong thủy nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
error: Nội dung này được bảo mật toàn diện!