Tất Tần Tật Về Mặt Phật Bản Mệnh Cẩm Thạch Thiên Thủ Thiên Nhãn

Tất tần tật về mặt phật bản mệnh cẩm thạch thiên thủ thiên nhãn

Trong series này, GMT JADE sẽ giới thiệu tới quý độc giả kiến thức về mặt Phật bản mệnh được làm từ ngọc cẩm thạch thiên nhiên. Cụ thể hơn, bài viết này sẽ tìm hiểu về mặt Phật bản mệnh cẩm thạch Thiên Thủ Thiên Nhãn, ý nghĩa và cách sử dụng để mang lại tác dụng phong thủy tốt nhất.

Mặt phật bản mệnh cẩm thạch Thiên Thủ Thiên Nhãn là gì?

Mặt phật bản mệnh cẩm thạch Thiên Thủ Thiên Nhãn, còn được gọi là Thiên Thủ Thiên Thãn Quán Thế Âm. Ngài đứng bên trái A Di Đà Phật, cùng với Đại Thế Chí Bồ Tát được xưng “Tây Phương Tam Thánh”. Mặt phật bản mệnh cẩm thạch Thiên Thủ Thiên Nhãn Phật có nghìn mắt nghìn tay với nghĩa ý phổ độ chúng sinh. Nghìn tay biểu tượng đại từ bi quảng đại đến vô lượng, có thể ôm trọn thế gian. Nghìn mắt có thể nhìn khắp thế gian, biểu tượng trí tuệ viên mãn của ngài.

Trong truyền thuyết, mặt phật bản mệnh cẩm thạch Thiên Thủ Thiên Nhãn được miêu tả với rất nhiều cánh tay, mỗi cánh tay nâng 1 loại pháp khí. Những cánh tay của Ngài tỏa ra 4 phương 8 hướng, phổ độ chúng sinh trên khắp thế gian.

Thiên Thủ Thiên Nhãn là phật bản mệnh của tuổi Tý. Nếu bạn thành tâm đeo mặt phật bản mệnh cẩm thạch Thiên Thủ Thiên Nhãn, Ngài sẽ âm thầm phù độ thân chủ qua những khó khăn trong cuộc sống.

Ý nghĩa tâm linh của mặt phật bản mệnh cẩm thạch Thiên Thủ Thiên Nhãn

Mặt phật bản mệnh cẩm thạch Thiên Thủ Thiên Nhãn là hóa thân của Quán Thế Âm Bồ Tát, phổ độ cung mệnh cho những người tuổi Tý. Do vậy, người tuổi Tý đeo mặt phật bản mệnh cẩm thạch Thiên Thủ Thiên Nhãn có thể hóa giải phần nào những bất lợi trong cuộc đờiv.

Mặt phật bản mệnh cẩm thạch Thiên Thủ Thiên Nhãn kết hợp đồng nhất với trường khí của con người, mang đến cuộc đời bình an, sự nghiệp thăng tiến, gia đình hạnh phúc cho người tuổi Tý.Tất Tần Tật Về Mặt Phật Bản Mệnh Cẩm Thạch Thiên Thủ Thiên Nhãn

Mặt phật bản mệnh cẩm thạch Thiên Thủ Thiên Nhãn đại diện cho long từ bi, bác ái nên ngài sẽ giúp những người sinh năm Tý khắc phục những thói hư tật xấu. Chẳng hạn như khó tính, ghen ty, kén chọn, đa nghi, giúp cuộc sống và công việc được thuận lợi như ý cát tường.

Với những người đau bệnh, thường xuyên gặp đen đủi, cuộc sống vất vả thì Ngài sẽ giúp họ dần khỏe mạnh, hóa giải mọi tai ương, vận hạn, vượt qua mọi khó khăn để có cuộc sống an yên, may mắn.

Những người đang gặp sao chiếu mệnh xấu, vận hạn năm tuổi thì Mặt Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn sẽ là lá bùa hộ mạng giúp bạn nhận được sự phổ độ cung mệnh, bảo hộ, hóa giải tai ương, bảo vệ tính mạng.

Những người yếu ớt, nhiều âm khí, không tập trung, tâm trí hỗn loạn … đeo Mặt Phật hàng ngày kết hợp với thiền định, làm việc thiện, suy nghĩ những điều tích cực sẽ giúp tâm thanh tịnh, tăng cường sự tập trung, tăng dũng khí.

Những người làm việc tại môi trường âm khí mạnh, hung khí bủa vây, sát khí nặng nề như bệnh viện, nhà xác, nghĩa trang… mang theo Mặt Phật thưỡng xuyên sẽ giúp trừ tà và luôn cảm thấy bình an, khỏe mạnh.

Cách chọn mặt dây chuyền cẩm thạch Thiên Thủ Thiên Nhãn

Mặt dây chuyền cẩm thạch Thiên Thủ Thiên Nhãn có màu thuộc hành Hỏa hoặc hành Mộc như đỏ, hồng, tím, xanh lục hợp với người sinh năm Mậu Tý, tức là năm 1948, 2008 để hóa giải phần nào những tai ương trong cuộc đời. Bởi người tuổi Mậu Tý có ngũ hành ứng với năm sinh là Tích Lịch Hỏa.Tất Tần Tật Về Mặt Phật Bản Mệnh Cẩm Thạch Thiên Thủ Thiên Nhãn

Những người sinh năm Canh Tý, tức là năm 1960 nên chọn mặt dây chuyền cẩm thạch Phật bản mệnh có màu thuộc hành Thổ hoặc hành Hỏa như vàng, nâu đất, đỏ, hồng, tím. Bởi vì họ có ngũ hành ứng với năm sinh là Bích Thượng Thổ.

Người sinh năm 1972, Nhâm Tý, có ngũ hành ứng với năm sinh là Tang Đố Mộc. Những người này nên chọn mặt dây chuyền cẩm thạch Phật bản mệnh có màu thuộc hành Mộc hoặc hành Thủy như xanh lục, đen, xanh nước.

Đối với mặt dây chuyền cẩm thạch Phật bản mệnh có màu thuộc hành Kim hoặc hành Thổ như trắng, xám, ghi, vàng, nâu đất rất hợp với những người sinh năm Giáp Tý, tức là năm 1984, vì họ có ngũ hành ứng với năm sinh là Hải Trung Kim.

Những người sinh năm Bính Tý, tức nam 1996 nên chọn Mặt Phật có màu thuộc hành Thủy hoặc hành Kim như đen, xanh nước, trắng, xám, ghi vì họ có ngũ hành ứng với năm sinh là Giáng Hạ Thuỷ.

Những điều kiêng kỵ khi đeo mặt dây chuyền cẩm thạch Phật bản mệnh

Thứ nhất, luôn thể hiện sự tôn kính khi đeo mặt dây chuyền cẩm thạch Phật bản mệnh. Tuyệt đối không được có suy nghĩ và hành động coi thường, cợt nhảm, bông đùa

Thứ hai, luôn giữ mặt dây chuyền cẩm thạch Phật bản mệnh sạch sẽ, để nơi thơm tho, thông thoáng; tránh dính bẩn hay để nơi không sạch sẽ.

Tất Tần Tật Về Mặt Phật Bản Mệnh Cẩm Thạch Thiên Thủ Thiên Nhãn

Thứ ba, khi tắm rửa hay sinh hoạt trai gái – vợ chồng, không được mang theo Phật bản mệnh, phải đặt vào chỗ sạch biểu thị kính ý.

Thứ tư, không được để người khác dễ dàng chạm vào Phật bản mệnh của mình.

Mặt dây chuyền Phật bản mệnh bị vỡ có sao không?

Trong quá trình sử dụng, nhiều người không may đánh mất hay làm vỡ Phật bản mệnh, điều này có gây tai họa không? Trong nhân gian lwuu truyền rằng, một món đồ quý được làm bằng ngọc, đặc biệt là Phạt bản mệnh rất linh thiên. Nếu Phật bản mệnh bị vỡ hoặc mất tức là điểm báo không tốt sắp tới với chủ nhân.

Tuy nhiên, GMT JADE cho rằng điều này hoàn toàn không chính xác. Phật bản mệnh làm từ ngọc, nếu bị vỡ, có khi là do thay cho thân chủ mà “ứng kiếp”. Từ xưa đến nay có rất nhiều tích truyện như vậy, gọi là “Ngọc đi thay người”. Do vậy, nếu Phật bản mệnh của bạn bị vỡ, mất thì cứ yên tâm đổi 1 cái mới để sử dụng nhé.

Có cần khai quang Phật bản mệnh không?

Khai quang Phật bản mệnh có cần thiết hay không? Với vấn đề này, GMT JADE cho rằng khai quang cho Phật bản mệnh rất tốt, nhưng nếu không có điều kiện để khai quang thì cũng có không sao.

Thực ra, với những tượng Phật đặt cố định trong nhà (như ở ban thờ…) để thờ phụng, trấn trạch thì nên làm lễ khai quang để Phật thêm linh thiêng. Còn với những mặt Phật bản mệnh để đeo trên người, tùy thân theo người thì khai quang cũng không cần thiết lắm.

Khi lên chùa, nhớ mang theo Phật bản mệnh để hấp thu linh khí đất trời là tốt nhất. Và điều quan trọng nhất là hãy luôn thể hiện lòng thành kính, niềm tin với Phật bản mệnh, phước lành sẽ tự đến!

Tất Tần Tật Về Mặt Phật Bản Mệnh Cẩm Thạch Thiên Thủ Thiên Nhãn

Mua mặt Phật bản mệnh ở đâu tốt?

Phật bản mệnh vô cùng thiêng liêng và lợi ích rất lớn đối với những người thành tâm sử dụng lâu dài. Để Phật bản mệnh có thể phát huy được hết tác dụng cho người đeo, nhất định là mặt Phật bản mệnh nên được làm từ đá quý tự nhiên. Như vậy thì chủ nhân vừa nhận được sự phù hộ của Phật bản mệnh, vừa nhận được năng lượng tỏa ra từ đá quý tự nhiên.

GMT JADE tự hào là đơn vị cung cấp các vật phẩm phong thủy làm từ ngọc cẩm thạch nói chung và mặt cẩm thạch Phật bản mệnh nói riêng hoàn toàn tự nhiên với chất lượng tốt nhất. Mọi sản phẩm kinh doanh của chúng tôi dựa trên cái TÂM của mình. GMT JADE cam kết:

Phật bản mệnh được làm từ 100% ngọc cẩm thạch tự nhiên. GMT JADE không bán sản phẩm làm từ bột đá, cẩm thạch nhân tạo, cẩm thạch giả, vì loại hàng này không có giá trị phong thủy.

Sản phẩm được bao kiểm định chất lượng toàn cầu, bảo hành trọn đời bằng văn bản.

Phật bản mệnh được chế tác thủ công hết sức tinh xảo và làm nổi bật phần hồn của Phật

Phật bản mệnh được bán ra đúng chủng loại, chất lượng và kích thước. Các hình ảnh, video được quay chụp thực tế ngay tại showroom, không qua chỉnh sử.

Đội ngũ chuyên viên bán hàng và tư vấn chuyên nghiệp và có kiến thức sâu rộng về ngọc cẩm thạch phong thủy.

Shopping Cart
error: Nội dung này được bảo mật toàn diện!