Tất Tần Tật Về Mặt Phật Bản Mệnh Cẩm Thạch Hư Không Tạng Bồ Tát

Tất tần tật về mặt phật bản mệnh cẩm thạch Hư Không Tạng Bồ Tát

Trong series thứ 2 này, GMT JADE muốn chia sẻ tới quý độc giả kiến thức bổ ích về mặt phật bản mệnh cẩm thạch Hư Không Tạng Bồ Tát được làm từ cẩm thạch Myanmar tự nhiên. Bài viết này sẽ cung cấp các thôn tin cơ bản về mặt Phật bản mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát, ý nghĩa và cách sử dụng để mang lại tác dụng phong thủy tốt nhất.

Mặt phật bản mệnh cẩm thạch Hư Không Tạng Bồ Tát là gì?

Mặt phật bản mệnh cẩm thạch Hư Không Tạng Bồ Tát có công đức cuồn cuộn tràn ngập hư không, trí tuệ vô biên hằng sa khó tả, tâm tính như viên kim cương, tinh tấn thì như bão táp. Trong các Bồ Tát thì Hư Không Tạng Bồ Tát chủ cung cho thế gian về trí tuệ, công đức cùng tài phú.

Tất Tần Tật Về Mặt Phật Bản Mệnh Cẩm Thạch Hư Không Tạng Bồ Tát

Hình tượng chủ yếu của Hư Không Tạng Bồ Tát là ngài ngồi trên Bảo liên hoa, đầu đội Ngũ phật quan, tay phải cầm thanh kiếm với ngọn lửa cháy, tay trái bên eo, nâng lên nhánh hoa sen, trên hoa sen có gắn Như ý bảo châu. Bảo châu và kiếm tượng trưng cho phúc và trí.

Hư Không Tạng Bồ Tát là phật bản mệnh tuổi Sửu, phật bản mệnh tuổi Dần. Thành tâm đeo Phật bản mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát, chủ nhân sẽ nhận được công đức, trí tuệ, tiền bạc tiến vào, không lo thiếu thốn

Ý nghĩa tâm linh của mặt phật bản mệnh cẩm thạch Hư Không Tạng Bồ Tát

Mặt phật bản mệnh cẩm thạch Hư Không Tạng Bồ Tát tượng trưng cho sự khôn ngoan vô biên. Các Phật tử thường cầu nguyện Ngài để được trao cho sự khôn ngoan trên con đường tìm đến với sự giác ngộ. Riêng với người tuổi Sửu và tuổi Dần thì việc đeo Mặt Hư Không Tạng Bồ Tát sẽ giúp nâng cao trí nhớ, tăng cường kỹ năng và các tài năng nghệ thuật.

Do là vị Phật tượng trưng cho trí tuệ nên người còn đang đi học, đang phấn đấu cho sự nghiệp nên đeo Mặt Phật để được khai thông trí tuệ giúp học nhanh, hiểu sâu, nảy sinh nhiều ý tưởng hay trong công việc. Trẻ nhỏ đeo Mặt Phật thường xuyên sẽ trở nên thông minh, nhanh nhạy, nắm bắt nhanh.

Hư Không Tạng Bồ Tát có thể xuất hiện dưới nhiều hình thức khác nhau. Một trong số đó là hình tượng ngài cầm viên ngọc quý và luôn đáp ứng mong muốn của người khác. Do đó, việc đeo Mặt Hư Không Tạng Bồ Tát cũng giúp chủ sở hữu cầu được, ước thấy, mọi chuyện đều suôn sẻ, thuận lợi.Tất Tần Tật Về Mặt Phật Bản Mệnh Cẩm Thạch Hư Không Tạng Bồ Tát

Trong một biểu tượng khác Hư Không Tạng Bồ Tát có thể giữ một thanh gươm quý tượng trưng cho sự khôn ngoan để cắt đứt bức màn vô minh, đưa con người đến sự hiểu biết hoàn hảo. Với người kinh doanh thì sự khôn ngoan ảnh hưởng từ mặt phật có thể giúp người làm ăn đưa ra những quyết định sáng suốt, quyết đoán để gặt hái được thành công, giúp các quyết định trong kinh doanh đều trở nên hoàn hảo.

Với những người đang mờ mịt, chưa tìm được hướng đi đúng đắn cho tương lai, gặp khó khăn vì sự thiếu hiểu biết thì Mặt phật bản mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát sẽ cắt đứt sự thiếu hiểu biết, giúp người sở hữu tìm ra con đường sáng để phát triển bản thân.

Bồ Tát Hư Không Tạng còn mang lại tài phú và che chở cho chúng sinh. Do đó, người đeo Mặt Phật không chỉ có đường tài lộc thuận lợi, hanh không mà còn được che chở để được bình an, sức khỏe tốt.

Khi đeo bên mình Mặt Phật Hư Không Tạng Bồ Tát, người tuổi Dần và tuổi Sửu sẽ có được trí tuệ, tấm lòng nhân từ, bác ái, tính tình cân bằng cảm xúc, giảm bớt được những cơn nóng giận, có quý nhân phù trợ. Từ đây sẽ giúp chủ nhân tránh khỏi những tổn thương, cuộc sống trở nên thuận lợi, công việc hanh thông, tình cảm tốt đẹp.

Cách chọn mặt dây chuyền cẩm thạch Hư Không Tạng Bồ Tát

Những người sinh năm Kỷ Sửu, năm 1949, 2009 thuộc mệnh Hỏa – Tích Lịch Hỏa nên chọn mặt dây chuyền cẩm thạch Phật bản mệnh có màu thuộc hành Thổ hoặc hành Hỏa như xanh lá cây, xanh rêu, xanh nõn chuối hoặc đỏ, hồng, tím để làm màu điểm nhấn sẽ mang đến nhiều may mắn, thịnh vượng cho gia chủ tuổi Kỷ Sửu.

Những người sinh năm Tân Sửu, năm 1961 thuộc mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ nên chọn mặt dây chuyền cẩm thạch Phật bản mệnh có màu các gam màu tương sinh thuộc Hỏa như đỏ, hồng, tím, hồng cánh sen, tím cánh sen,… làm màu chủ đạo. Hoặc chọn các màu vàng hay nâu đất để làm màu điểm nhấn sẽ thu hút vượng khí, công danh sự nghiệp thuận lợi, gia đình hạnh phúc.

Những người sinh năm Quý Sửu, tức năm 1973, thuộc mệnh Mộc – Tang Đố Mộc nên chọn mặt dây chuyền cẩm thạch Phật bản mệnh có màu các gam màu xanh dương, xanh đen, màu đen, màu xanh coban, màu xanh lam,… làm màu chủ đạo. Hoặc chọn các màu xanh lá, xanh rêu, xanh bạc hà, xanh nõn chuối để làm màu điểm nhấn sẽ thu hút thịnh vượng, gia đình hạnh phúc.Tất Tần Tật Về Mặt Phật Bản Mệnh Cẩm Thạch Hư Không Tạng Bồ Tát

Những người sinh năm Ất Sửu, tức năm 1985 thuộc mệnh Kim – Hải Trung Kim nên chọn mặt dây chuyền cẩm thạch Phật bản mệnh có màu các gam màu vàng, nâu đất, vàng kem, vàng hoàng thổ,… làm màu chủ đạo. Hoặc chọn các màu trắng, ánh kim để làm màu điểm nhấn sẽ thu hút vượng khí, công danh sự nghiệp thuận lợi.

Những người sinh năm Đinh Sửu, tức năm 1997, thuộc mệnh Thủy –  Giản Hạ Thủy nên chọn mặt dây chuyền cẩm thạch Phật bản mệnh có màu các gam màu trắng, ánh kim, trắng kem, trắng xám,… làm màu chủ đạo. Hoặc chọn các màu en, xanh dương, xanh sông suối, xanh để làm màu điểm nhấn sẽ thu hút vượng khí, thịnh vượng.

Những điều kiêng kỵ khi đeo mặt dây chuyền cẩm thạch Phật bản mệnh

Thứ nhất, luôn thể hiện sự tôn kính khi đeo mặt dây chuyền cẩm thạch Phật bản mệnh. Tuyệt đối không được có suy nghĩ và hành động coi thường, cợt nhảm, bông đùa

Thứ hai, luôn giữ mặt dây chuyền cẩm thạch Phật bản mệnh sạch sẽ, để nơi thơm tho, thông thoáng; tránh dính bẩn hay để nơi không sạch sẽ.

Thứ ba, khi tắm rửa hay sinh hoạt trai gái – vợ chồng, không được mang theo Phật bản mệnh, phải đặt vào chỗ sạch biểu thị kính ý.

Thứ tư, không được để người khác dễ dàng chạm vào Phật bản mệnh của mình.

Mặt dây chuyền Phật bản mệnh bị vỡ có sao không?

Trong quá trình sử dụng, nhiều người không may đánh mất hay làm vỡ Phật bản mệnh, điều này có gây tai họa không? Trong nhân gian lwuu truyền rằng, một món đồ quý được làm bằng ngọc, đặc biệt là Phật bản mệnh rất linh thiên. Nếu Phật bản mệnh bị vỡ hoặc mất tức là điểm báo không tốt sắp tới với chủ nhân.

Tất Tần Tật Về Mặt Phật Bản Mệnh Cẩm Thạch Hư Không Tạng Bồ Tát

Tuy nhiên, GMT JADE cho rằng điều này hoàn toàn không chính xác. Phật bản mệnh làm từ ngọc, nếu bị vỡ, có khi là do thay cho thân chủ mà “ứng kiếp”. Từ xưa đến nay có rất nhiều tích truyện như vậy, gọi là “Ngọc đi thay người”. Do vậy, nếu Phật bản mệnh của bạn bị vỡ, mất thì cứ yên tâm đổi 1 cái mới để sử dụng nhé.

Có cần khai quang Phật bản mệnh không?

Khai quang Phật bản mệnh có cần thiết hay không? Với vấn đề này, GMT JADE cho rằng khai quang cho Phật bản mệnh rất tốt, nhưng nếu không có điều kiện để khai quang thì cũng có không sao.

Thực ra, với những tượng Phật đặt cố định trong nhà (như ở ban thờ…) để thờ phụng, trấn trạch thì nên làm lễ khai quang để Phật thêm linh thiêng. Còn với những mặt Phật bản mệnh để đeo trên người, tùy thân theo người thì khai quang cũng không cần thiết lắm.

Khi lên chùa, nhớ mang theo Phật bản mệnh để hấp thu linh khí đất trời là tốt nhất. Và điều quan trọng nhất là hãy luôn thể hiện lòng thành kính, niềm tin với Phật bản mệnh, phước lành sẽ tự đến!

Mua mặt Phật bản mệnh ở đâu tốt?

Phật bản mệnh vô cùng thiêng liêng và lợi ích rất lớn đối với những người thành tâm sử dụng lâu dài. Để Phật bản mệnh có thể phát huy được hết tác dụng cho người đeo, nhất định là mặt Phật bản mệnh nên được làm từ đá quý tự nhiên. Như vậy thì chủ nhân vừa nhận được sự phù hộ của Phật bản mệnh, vừa nhận được năng lượng tỏa ra từ đá quý tự nhiên.

Shopping Cart
error: Nội dung này được bảo mật toàn diện!