Luân Xa Là Gì? Ngọc Cẩm Thạch Có Vai Trò Gì Trong Việc Khai Mở Luân Xa?

Luân xa là gì? Ngọc cẩm thạch có vai trò gì trong việc khai mở luân xa?

Từ những thiên hà xoắn ốc, qua hàng nghìn năm ánh sáng, hàng nghìn tỉ nguyên tử cuộn xoáy, Vũ trụ được tạo ra bởi sự xoáy ốc của năng lượng.

Bông hoa, cây cối, hành tinh và con người… tất cả đều được tạo ra bởi những bánh xe xoay tròn bên trong, ở trên một Trái đất luôn xoay tròn với một quỹ đạo xoay mãi mãi trong không gian. Đó là điều cơ bản của tự nhiên, bánh xe cuộc sống tạo ra tất cả sự tồn tại, vật chất.

Từ sâu phía trong của mỗi con người, tồn tại bảy bánh xe xoay gọi là luân xa tương ứng với những trung tâm năng lượng. Mỗi luân xa thể hiện một phần của cuộc sống, một phần của sự tỉnh thức. Bảy luân xa này cùng tạo ra một cấu trúc tồn tại toàn diện cho tâm trí, cơ thể và tâm linh.

Luân xa kết nối tâm linh

Bảy trung tâm rung động này tạo ra một cầu vồng kết nối giữa Trái đất và Thiên đường, tâm trí và cơ thể, tâm linh và sự tồn tại, quá khứ và tương lai. Con người tồn tại qua hằng thiên niên kỷ cùng với sự tiến hóa của các luân xa tạo ra sự tỉnh thức và tiềm năng vô tận.

Cơ thể vật lý là công cụ của ý thức. Các luân xa là những bánh xe cuộc sống mang theo công cụ này để trải nghiệm và tiến hóa. Luân xa tồn tại trong cơ thể năng lượng và chuyển hóa năng lượng cho cơ thể vật lý. Cơ thể năng lượng là cơ thể cao cấp ẩn trong cơ thể vật lý.

7 luân xa cơ bản là gì?

Có bảy luân xa căn bản và 21 trung tâm nhỏ hơn. Đó là trung tâm có chứa năng lượng hào quang khu trú tại nhiều phần khác nhau trên cơ thể, đều có gốc là cột sống lưng, trừ luân xa xương trán ở trên đỉnh đầu.

Ta có thể nói rằng luân xa là các phần tử của thể khí quang tương ứng (Contre-partie éthérique) với hệ tuyến của thể khí chất liên hệ với thần kinh giao cảm. Giống như các tuyến nội tiết, luân xa cũng sử dụng hệ thống thần kinh giao cảm. Giống như các tuyến nội tiết, luân xa cũng sử dụng hệ thần kinh sinh dưỡng như là phương tiện phát huy tác dụng.

Luân Xa Là Gì? Ngọc Cẩm Thạch Có Vai Trò Gì Trong Việc Khai Mở Luân Xa?

Muladhara : Luân xa gốc Ở đáy cột sống, đáy xương chậu luân xa này chi phối sự ổn định và an ninh

Svadhisthana : Ngay dưới rốn của bạn, luân xa này quy định sự sáng tạo và tình dục

Nabhi-Manipura : Giữa rốn và xương ức, luân xa này điều khiển năng lượng cá nhân

Anahata : bánh xe trái tim Trên trái tim, điều này hợp nhất năng lượng tinh thần, thể chất và tinh thần của bạn

Vishuddhi : throat chakra  bánh xe cổ họng Qua cổ họng, điều này kiểm soát lời nói và sự thật

Ajna : bánh xe lông mày trên trán ở con mắt thứ ba, luân xa này quy định trực giác

Sahasrara : Bánh xe trên cùng Trên đỉnh đầu của bạn, luân xa này chi phối tinh thần

Bảy trung tâm luân xa này tác động và làm phát triển con người từ tình trạng thú tính đến nhân tính rồi trở về thiên tính. Năng lượng kết nối bảy luân xa từ dưới lên trên theo mô hình xoắn ốc. Khi một trong các luân xa có vấn đề, nó ảnh hưởng đến các luân xa gần đó.

Luân xa tạo ra trường hào quang

Luân xa là những kênh chuyển hóa năng lượng tạo ra trường hào quang. Hào quang được tạo bởi sự tổng hợp giữa năng lượng của các luân xa và ảnh hưởng của thế giới xung quanh. Các luân xa thấp tạo ra nền tảng cho sự phát triển tâm linh, giống như rễ cây, cắm vào đất cho phép cây lớn lên. Các luân xa có liên quan đến hệ thống thần kinh và nội tiết. Chúng không phải là một phần của cơ thể vật lý, các luân xa tồn tại ở cơ thể năng lượng.

Luân xa luôn xoay tròn. Luân xa xoay như những bánh xe, thu hút hoặc thải hồi năng lượng trên một mặt phẳng giống như vùng nước xoáy. Những dao động đi vào luân xa được chuyển hóa và hấp thụ. Luân xa là biểu hiện của sự lập trình vật lý và cảm xúc.

Sự lập trình này điều khiển cách chúng ta thể hiện. Mỗi luân xa là một ổ cứng được lập trình tạo ra các phương diện của cuộc sống như sinh tồn, tính dục, cách suy nghĩ, cách cảm nhận. Luân xa truyền dẫn năng lượng đến cơ thể hấp thu năng lượng từ bên ngoài.

Ý nghĩa của luân xa

Ý nghĩa của luân xa được tạo nên bởi những hành động lặp đi lặp lại của chúng ta. Các thói quen và hành động tạo ra một trường năng lượng của ý thức. Được lập trình từ bố mẹ và nền văn hóa, hình dạng cơ thể, tình huống và thông tin từ những cuộc sống trước.

Có những người có khả năng đọc được những điều này khi nhìn vào những luân xa. Thông qua những trải nghiệm của thế giới vật lý, các luân xa sẽ tự phát triển dựa trên quy luật hoạt động của nghiệp và luật nhân quả. Do đó, các luân xa thường bị tắc nghẽn.

Luân xa của mỗi người có một ý nghĩa nhất định. Đó có thể liên quan đến một mối quan hệ, một thói quen hay một cách suy nghĩ.

Nhiệm vụ của chúng ta là làm thông thoáng các tắc nghẽn của luân xa, tẩy rửa các năng lượng không phù hợp để chúng có thể hoạt động tự nhiên, giúp cho bản thân phát triển một cách tích cực hướng đến những hiểu biết tâm linh cao hơn.

Ngọc cẩm thạch có thể giúp khai mở luân xa không?

Mỗi luân xa đều là một trung tâm năng lượng khổng lồ và vô cùng đặc biệt. Hơn nữa, ngọc cẩm thạch cũng là một trong số ít loại đá quý sở hữu nguồn năng lượng tự nhiên ổn định và mạnh mẽ nhất. Sự kết hợp của những năng lượng này là sự cân bằng giữa vật chất và tinh thần, dương âm hòa hợp.

Luân Xa Là Gì? Ngọc Cẩm Thạch Có Vai Trò Gì Trong Việc Khai Mở Luân Xa?

Khi tu tập cùng với ngọc cẩm thạch, những khó khăn trong cuộc sống hàng ngày sẽ bị tiêu biến. Bằng cách kết hợp ngọc cẩm thạch và tu tập luân xa, chúng ta không chỉ được bổ trợ về sức mạnh về thể chất, sở hữu một cơ thể khỏe mạnh mà còn thúc đẩy sức mạnh tinh thần mạnh mẽ. Bằng cách thấu hiểu mỗi luân xa, ngọc cẩm thạch giúp cho chúng ta cũng thấu hiểu được cơ thể cần gì, thiếu gì, từ đó, mang lại sự cân bằng cho cả thể chất và tinh thần.

Luân xa được khai mở do:

  • Bẩm sinh (tức là có căn từ kiếp trước)
  • Tu tập thiền lâu ngày
  • Có thể do tai nạn được khai mở
  • Được huấn luyện bởi các huấn luyện viên được xác nhận (certified)

Nếu không được chỉ dẫn, hoặc được huấn luyện, sẽ dễ bị rối loạn thần kinh. Do đó, sự xuất hiện của ngọc cẩm thạch giống như lá bùa hộ mệnh, giúp bảo vệ cơ thể và tâm trí con người trước những dòng năng lượng hỗn loạn, khó kiểm soát. Đặc biệt, tu tập thiền định cùng ngọc cẩm thạch mỗi ngày sẽ kiểm soát được các luân xa đang hoạt động quá mức. Ngọc cẩm thạch thúc đẩy các luân xa đang khép kín. Nếu tất cả các luân xa được khai thông và có thể được kiểm soát cẩn trọng, năng lượng sẽ được điều chỉnh và trở nên cân bằng.

Shopping Cart
error: Nội dung này được bảo mật toàn diện!