Khắc Gì Lên Vòng Ngọc Cẩm Thạch Cho Sang Chảnh

Khắc gì lên vòng ngọc cẩm thạch cho sang chảnh

Bạn có phải là một người yêu thích và thường xuyên sử dụng vòng ngọc cẩm thạch? Vậy bạn đã biết đến dịch vụ khắc tên lên vòng ngọc cẩm thạch hay vòng ngọc bích chưa? Thật không quá ngạc nhiên câu trả lời của bạn là chưa đấy! Nhưng không sao, điều đó sẽ được GMT JADE giải đáp nhanh chóng qua bài viết này. Một chiếc vòng cẩm thạch đơn thuần sẽ không có gì nổi bật khi mà nó vẫn giống như bao chiếc vòng cẩm thạch bình thường khác. Việc khắc lên chiếc vòng cẩm thạch của mình những kí tự, chữ, hình ảnh, tên hay con số sẽ tạo nên điểm khác biệt cho chiếc vòng cẩm thạch và đó. Cũng chính là điểm khác biệt cho phong cách của bạn.

Bạn nên khắc gì lên vòng ngọc cẩm thạch?

Nếu bạn còn đang thắc mắc không biết phải khắc gì lên vòng ngọc cẩm thạch thì có thể chọn trong các nội dung sau:

Những câu thơ, ca dao, tục ngữ khắc lên vòng cẩm thạch như là một lời nhắn nhủ ẩn dụ đầy yêu thương. Đây là cách phổ biến nhất, thường được chị em sử dụng để gửi tặng cho người yêu hoặc chồng của mình.

Bạn cũng có thể chọn những cam kết của bản thân, những ước mơ hay những câu châm ngôn của những người nổi tiếng mà bạn yêu thích thú để khắc lên vòng cẩm thạch. Đó như là lời nhắc nhở bản thân phải luôn nỗ lực hết mình và kiên trì để vượt qua thử thách. Việc khắc lên vòng cẩm thạch sẽ giúp bạn ghi nhớ và tạo động lực giúp bản thân cố gắng và nỗ lực để thực hiện.

Khắc Gì Lên Vòng Ngọc Cẩm Thạch Cho Sang Chảnh

Bạn nên khắc gì lên vòng ngọc cẩm thạch

Đơn giản nhất, nếu tặng cho người mình yêu bạn có thể khắc tên người ấy hoặc những lời yêu thương. Đó có thể biệt danh, kí tự bí mật mà chỉ 2 người biết. Hay cũng có thể mà một câu nói mà bạn dành tặng cho người mà bạn yêu thương. Chắc chắn rằng, những lời nhắn nhủ yêu thương đó động lực mạnh mẽ, kích thích trái tim của đối phương. Người ấy sẽ luôn cảm thấy hạnh phúc khi nhận được lời nhắc nhở ngọt ngào từ người yêu.

Nên khắc vòng ngọc bích như thế nào?

Trước đây, việc khắc tên lên vòng ngọc bích đều được làm thủ công và cần sự khéo léo từ đôi bàn tay của các nghệ nhân, từ đó các dòng chữ, kí tự cũng trở nên có ý nghĩa hơn.

Tuy nhiên, do công nghệ phát triển nên chỉ với công nghệ laser đã có thể khắc tên, ký tự lên bề mặt vòng ngọc bích một cách nhanh chóng. Với công nghệ laser này, sản phẩm có độ chính xác cao, đường nét của các ký tự cũng gọn gang, tinh tế hơn.

Ngoài ra, các mẫu ký tự, phông chữ, hình ảnh ý nghĩa đa dang và phong phú, giúp bạn có nhiều lựa chọn ưng ý hơn.

Việc khắc ký tự, phông chữ, hình ảnh lên vòng ngọc bích bằng khắc laser khá nhanh chỉ trong khoảng 2-3 phút bạn đã có được sản phẩm ưng ý trên vòng ngọc cẩm thạch và có thể sử dụng được luôn.

Sản phẩm vòng tay làm từ ngọc bích hiện nay có thể được khắc thủ công, tuy nhiên việc khắc bằng máy laser trở nên thông dụng bởi các nguyên nhân:

Việc khắc laser lên đá sẽ được tự động do lập trình bằng máy tính. Tia laser khắc trên đá đảm bảo độ chính xác cao, ký tự hoặc logo được khắc trên đá đảm bảo độ sắc nét đến từng chi tiết.

Việc khắc trên vòng ngọc bích được thực hiện nhanh chóng. Chưa tới 1 phút đã có thể hoàn thành 1 sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Chính vì vậy lựa chọn khắc trên đá bằng laser với các đơn hàng số lượng lớn giúp tiết kiệm thời gian, công sức cũng như các chi phí.

Do sử dụng công nghệ cao và thời gian hoàn thành nhanh nên giá thành rẻ hơn gấp nhiều lần so với công nghệ khắc thủ công hoặc khắc bằng các phương pháp khác.

Khắc Gì Lên Vòng Ngọc Cẩm Thạch Cho Sang Chảnh

Vị trí khắc để có chiếc vòng ngọc phỉ thúy đẹp?

Thông thường người ta sẽ khắc ở mặt ngoài và mặt trong của vòng ngọc phỉ thúy. Những người phóng khoáng, hoạt bát sẽ khắc ở mặt ngoài để tất cả mọi người đều có thể chiêm ngưỡng, đồng thời tại ấn tượng và sự thu hút với những người xung quanh.

Ngược lại, một số người thích riêng tư hơn, chỉ muốn ký tự có ý nghĩa đặc biệt đó dành riêng cho bản thân và người mình yêu thương. Họ sẽ chọn khắc ở mặt trong. Đó có thể đấy là những câu nói đặc biệt, biệt danh, những mốc thời gian, hoặc là những ký tự có ý nghĩa với họ.

Những lưu ý khi khắc tên lên vòng ngọc phỉ thúy

Có 2 vị trí có thể khắc lên vòng ngọc phỉ thúy. Đó là mặt trong và mặt ngoài của vòng ngọc phỉ thúy, bạn hãy tùy thuộc vào sở thích mà lựa chọn vị trí sao cho phù hợp.

Những vòng có màu sắc khắc nhau, kiểu dáng khắc ký tự cũng khác nhau. Vòng ngọc phỉ thúy có màu sáng như xanh, xanh lý, vàng, trắng, … khi khắc chữ, khắc hình thì sẽ nổi bật hơn so với những chiếc vòng ngọc phỉ thúy màu tối như đỏ, huyết, nâu đất, đen… vì thế bạn nên cân nhắc các vị trí sao cho phù hợp trước khi khắc.

Khi đã khắc tên lên vòng ngọc phỉ thúy thì không thể nào xóa được, vì thế bạn nên cân nhắc thật kỹ lưỡng khi lựa chọn khắc chữ gì, ở vị trí nào. Đặc biệt những chiếc vòng ngọc phỉ thúy khi đã khắc chắc chắn sẽ làm ảnh hưởng đến tuổi thọ và độ bền của vòng cẩm thạch.

Lựa chọn nội dung nên khắc lên vòng ngọc phỉ thúy cũng là điểm cần chú ý. Bởi có rất nhiều những nội dung bạn có thể khắc lên chiếc vòng ngọc phỉ thúy của mình như tên, ký tự đặc biệt, chữ lồng ghép cho các cặp đôi, logo hay hình ảnh ý nghĩa, … tùy theo sở thích của bạn.

Khắc Gì Lên Vòng Ngọc Cẩm Thạch Cho Sang Chảnh

Ý nghĩa của việc khắc lên vòng ngọc cẩm thạch

Một chiếc vòng ngọc cẩm thạch khắc tên cao cấp thể hiện chính mình

Khi chiếc vòng ngọc cẩm thạch mà bạn mang theo bên mình sử dụng hàng ngày được khắc tên của chính mình sẽ tạo cho bạn một cảm xúc tự hào, gắn bó, và yêu thương. Giống như đó là vật báu cần được yêu thương và nó sinh ra là để dành riêng cho bạn chứ không phải ai khác.

Đó có thể là những cột mốc quan trọng trong cuộc đời, con số ý nghĩa, kí tự đặc biệt, sự đánh dấu hay câu thơ, châm ngôn quan đến cuộc đời của bạn. Bỗng nhiên, chiếc vòng cẩm thạch sẽ trở nên gắn kết, gần gũi, hơn.

Món quà đặc biệt đến từ trái tim

Vì mỗi chiếc vòng cẩm thạch khắc tên đều mang cho mình những ý nghĩa riêng, nên việc bạn dùng nó làm món quà dành tặng cho bạn bè, người thân thì đó sẽ một món quà vô cùng độc đáo và ý nghĩa. Một chiếc vòng ngọc cẩm thạch được khắc lên mình một dòng chữ hay hình ảnh đẹp giữa hai người sẽ khiến cho món quà thêm ý nghĩa và giúp cho thứ tình cảm ấy bền chặt hơn.

Thể hiện bản lĩnh, cá tính của người sử dụng

Một chiếc vòng ngọc cẩm thạch khắc tên đều mang tính cách đặc trưng của người sử dụng. Khi mà bạn đã quyết định khắc lên chiếc vòng cẩm thạch thì cũng có nghĩa là nó sẽ gắn bó với bạn, giúp bạn tự tin hơn, luôn tràn đầy năng lượng. Mang theo chiếc vòng cẩm thạch bên mình vừa làm nổi bật lên cá tính riêng của mỗi người, vừa giúp bạn trở nên thu hút và sang trọng.

Một số mẫu vòng cẩm thạch nam khắc chữ đẹp

Cùng ngắm nhìn vòng cẩm thạch nam được điêu khắc tuyệt đẹp dưới đây nhé. Chắc hẳn với những mẫu vòng cẩm thạch nam dưới đây sẽ mang đến cho bạn nhiều ý tưởng thú vị.

Mẫu vòng cẩm thạch nữ khắc tên

Mẫu vòng cẩm thạch nữ khắc chữ đẹp lung kinh dành cho các bạn nữ cá tính.

Việc sử dụng hoặc mang tặng những chiếc vòng ngọc cẩm thạch có khắc tên là cách bạn thể hiện tình cảm của mình dành cho người nhận. Hơn nữa, với những chiếc vòng ngọc cẩm thạch khắc tên bạn hoàn toàn có thể sáng tạo không giới hạn, mang đến sự độc đáo có 1-0-2.

Khắc Gì Lên Vòng Cẩm Thạch Nữ Sang Chảnh

Tuy nhiên việc mua những chiếc vòng ngọc cẩm thạch khắc sẵn có thể sẽ khiến bạn khó lựa chọn được mẫu phù hợp nhất. Lúc này giải pháp tuyệt vời nhất là bạn hãy chọn mua những chiếc vòng ngọc cẩm thạch có bao giấy kiểm định tại các cửa hàng uy tín và thực hiện điêu khắc trên đó. Đây chắc chắn sẽ là cách để bạn có được một chiếc vòng ngọc cẩm thạch chất lượng và bền lâu nhất.

Trên đây là chia sẻ của GMT JADE về việc khắc chữ lên vòng ngọc cẩm thạch. Cảm ơn quý độc giả luôn quan tâm và ủng hộ các sản phẩm trang sức cẩm thạch tại showroom nhé.

Shopping Cart
error: Nội dung này được bảo mật toàn diện!