Về chúng tôi

thổi hồn cho ngọc cẩm thạch

sống cùng ngọc cẩm thạch

Với Ngọc cẩm thạch, tự thân nó đã mang trong mình nghịch lý của bão tố và an nhiên. Vẻ “cứng rắn và mềm mại” của Ngọc cẩm thạch luôn quyến rũ, lôi cuốn sự tò mò khám phá của con người.

Và thế, GMT JADE cứ mải miết đeo đuổi thú chơi Ngọc cẩm thạch mang cả triết lý thâm trầm sâu xa, gợi mở cho con người nhận diện cả một thế giới sinh động đang tồn tại bên mình, tràn đầy nhựa sống… cùng Ngọc cẩm thạch!

Chúng tôi, Trưởng thành cùng Ngọc cẩm thạch!

Vàng thời có giá, Ngọc thời vô giá

Nghề chơi cũng lắm công phu

GMT JADE thấu hiểu rõ cảm xúc của Ngọc từ mọi góc nhìn, đón đợi từng dòng năng lượng mạnh mẽ cùng tia sáng long lanh ôm ấp lên Ngọc, gợi cảm lòng người, làm gương phản chiếu cho người nhận diện được mình. Hồn Ngọc hòa quyện vào hồngười, tuy một mà hai, tuy hai mà một. Lúc vui người thấy Ngọc rạng rỡ, lúc buồn người thấy Ngọc xót xa…”.

Chơi ngọc không giống như chơi cây cảnh, cứ trồng cứ nuôi dưỡng, dẫu công phu những cuối cùng cũng đạt ý muốn. Những báu vật của trời đất đâu phải cứ hễ muốn là có được. Phải băng rừng, vượt suối, lật từng tấc đất để tìm Ngọc quý; sự gian khổ, vất vả, thậm chí hiểm nguy luôn rình rập. Ngọc thường ẩn sâu dưới lòng đất mẹ, trải qua vô vàn quá trình kiến tạo nhiệt thủy của tự nhiên, phun chảy tuôn trào, cô đọng rồi kết tinh bởi nhiều chất liệu khác giữa đất trời. Càng tìm sâu trong lòng đất hay những mỏ “cũ”, Ngọc càng quý càng hiếm. Bởi rất có thể, Ngọc đã được hình thanh ngay từ những mảng kiến tạo đầu tiên của địa cầu. Ngọc càng “già” càng được tẩy sạch cặn bã và chất non đeo bám, trở nên cứng rắn, bóng mượt hơn, lộ rõ những đường nét nguyên thủy được thiên nhiên chạm trổ sắc sảo, rõ ràng, hình thù đa dạng, cốt cách mềm mại, quyến rũ, gợi cảm.
Ngọc chính là ân điển tuyệt vời của tạo hóa!

tác dụng của ngọc

Bst Phỉ Thúy Đính Kim Cương Cao Cấp

Sức khỏe

Linh khí hàng triệu năm tích tụ trong Ngọc giúp nam nhân tăng cường trí lực và vận khí; cơ thể luôn cường tráng, mang lại thịnh vượng cho gia đình. Đối với nữ nhân, Ngọc giúp thanh lọc cơ thể, đẩy lùi sự lão hóa và giữ mãi nét thanh xuân.

Vòng Cẩm Thạch Vàng Uy Tín Hoàng San Huyết Long

Phong thủy - tâm linh

Mang lại sự thuận lợi, tăng cường mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp, bạn bè, người thân trong gia đình và những người xung quanh. Đầy lùi tà khí, chướng khí xấu, tăng cường sức khoẻ, mang lại may mắn và bình an.

Tư vấn ngọc hợp phong thủy

Giảm ngay 5% cho tổng đơn hàng và miễn phí vận chuyển cho 1000 khách hàng đầu tiên

Triết lý của GMT JADE

tu thân - dưỡng ngọc - viên thành - giác ngộ

GMT JADE bị mê đắm bởi cốt cách vừa cứng rắn vừa mềm mại, gợi cảm của Ngọc ngay từ lần đầu tiên bước chân đến vùng đất Ngọc. Giữa đại ngàn hùng vĩ, những báu vật quý giá của núi rừng dần được đưa lên mặt đất để gieo vào lòng người những ước mơ, niềm vui, niềm tin yêu vào cuộc sống tươi đẹp, để những người phàm trần nơi nhân thế cảm nhận tinh hoa – linh khí đất trời.

Chơi Video
Shopping Cart
error: Nội dung này được bảo mật toàn diện!