Hệ Thống Tứ Trụ Định Mệnh Trong Chiêm Tinh Phương Đông Là Gì?

Hệ thống Tứ trụ định mệnh trong chiêm tinh Phương Đông là gì?

Nếu bạn đã quan tâm đến phong thủy một thời gian, bạn có thể nhận thấy rằng có một mối liên hệ giữa hệ thống Tứ trụ định mệnh trong phong thủy và các con giáp thuộc cung hoàng đạo Phương Đông.

Bạn cũng có thể quen thuộc với những lễ kỷ niệm hàng năm đầy màu sắc mừng Tết Nguyên Đán trên khắp thế giới. Hãy tiếp tục đọc bài viết này để tìm hiểu về hệ thống cung hoàng đạo và phong thủy của Phương Đông nhé.

Hệ thống Tứ trụ Định Mệnh

Ở Châu Á, có một hệ thống chiêm tinh phương Đông gọi là Tứ Trụ Định Mệnh, hay còn gọi là Ba Tử, được sử dụng kết hợp với phong thủy. Phần nổi tiếng nhất của chiêm tinh Phương Đông này là mười hai con giáp hoàng đạo: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

Những con giáp này được biết đến nhiều nhất với các mối liên hệ trong năm của chúng. Mỗi năm có một con giáp hoàng đạo Phương Đông tương ứng khác nhau, và chúng di chuyển qua chu kỳ mười hai năm. Ví dụ, năm 2021 là Kỷ Sửu, 2022 là Nhâm Dần, 2023 là Quý Mão, …

Điều mà hầu hết mọi người không biết là không chỉ có một con giáp kết nối với năm sinh của bạn mà còn cả tháng, ngày và giờ! Đó là lý do tại sao nó được gọi là Tứ trụ định mệnh, mỗi một trụ cột tượng trưng cho năm, tháng, ngày và giờ sinh của bạn. Năm là khoảng thời gian rộng nhất, do đó là khoảng thời gian chung nhất. Tiếp theo là tháng, sau đó là ngày (thường được gọi là “daymaster”).

Giờ là nhỏ nhất và chính xác nhất, vì nó bao phủ một cửa sổ hai giờ. Vì vậy, giờ sinh của bạn thường mang tính cá nhân và có thể cho bạn cái nhìn sâu sắc về cảm xúc bên trong của bạn.

Mỗi con giáp cũng có một trong ngũ hành tương ứng, khu vực bát quái phong thủy, tạng phủ, màu sắc, bộ phận cơ thể, … Danh sách là vô tận. Tính toán Tứ trụ định mệnh có thể hỗ trợ và thông báo cho một nhà phong thủy đánh giá ngôi nhà và khí (năng lượng sinh lực) của khách hàng theo nhiều cách khác nhau.

Một số ví dụ bao gồm đánh giá năng lượng hỗ trợ trong nhà dựa trên biểu đồ ngày sinh cũng như thời kỳ chiêm tinh phương Đông hiện tại được gọi là “chu kỳ may mắn”, xem xét sự tương thích của năm nguyên tố và tất nhiên là một dự báo chiêm tinh phương Đông.

Ý nghĩa của Tứ trụ định mệnh

Hãy xem biểu đồ của chúng tôi ở trên và xem con giáp hoàng đạo Phương Đông nào tương ứng với giờ sinh của bạn. Thời gian sinh của bạn dựa trên giờ địa phương nơi bạn sinh ra.

Như bạn có thể thấy, mười hai con giáp phân chia gọn gàng thành các cửa sổ hai giờ. Điều thú vị về giờ giấc là giờ Tý từ 11 giờ đêm đến 1 giờ sáng, là những giờ âm nhất trong ngày, tức là khoảng nửa đêm. Ở đầu đối diện là giờ Ngọ, tức là 11 giờ sáng đến 1 giờ chiều hoặc giờ ngọ, được coi là giờ dương khí nhất trong ngày.

Nếu tất cả điều này thu hút sự quan tâm của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên làm việc với một học viên Tứ Trụ đủ điều kiện để đọc và dự báo biểu đồ sinh của bạn. Ngoài ra còn có những cuốn sách tuyệt vời để nghiên cứu và bạn có thể đăng ký một lớp học để thực sự tìm hiểu sâu hơn về môn bói toán cổ xưa này. Tứ Trụ định mệnh có thể giúp bạn tìm hiểu thêm về bản thân, người khác, ngôi nhà của bạn và thậm chí cả cách con người trên trái đất kết nối với các thiên thể trên trời.

Shopping Cart
error: Nội dung này được bảo mật toàn diện!