Gmt Jade Nơi Dành Cho Những Người Yêu Ngọc Cẩm Thạch Thiên Nhiên Myanmar

Gmt Jade nơi dành cho những người yêu ngọc cẩm thạch thiên nhiên Myanmar

Những ai có niềm yêu thích ngọc và sưu tầm ngọc, chắc hẳn đều biết rằng Myanmar đang sở hữu nguồn tài nguyên về khoáng sản và đá quý với số lượng và chất lượng hàng đầu thế giới. Trong đó đặc biệt phải kể đến Ngọc bích (Nephrite), Ngọc phỉ thúy, Ngọc cẩm thạch (Jadeite), Hồng ngọc (Ruby) và Lam ngọc (Sapphire) là những sản phẩm nổi tiếng thế giới của Myanmar.

Để sở hữu một sản phẩm ngọc cẩm thạch thiên nhiên Myanmar 100% không phải là điều dễ dàng. Bởi vậy, sự ra đời của thương hiệu Gmt Jade trở thành một diễn đàn trao đổi về niềm yêu thích ngọc cẩm thạch Myanmar. Hơn nữa, đây còn là đơn vị chuyên cung cấp và chế tác ngọc cẩm thạch thiên nhiên Myanmar chất lượng, uy tín khắp Sài thành. Tại đây cung cấp ngọc cẩm thạch thiên nhiên Myanmar trực tiếp khai thác và chế tác tại mỏ.

Gmt Jade Nơi Dành Cho Những Người Yêu Ngọc Cẩm Thạch Thiên Nhiên Myanmar

1. Giới thiệu về Gmt Jade

Gmt Jade là đơn vị chuyên cung cấp đá thô và các sản phẩm chế tác có nguồn gốc xuất xứ tại Myanmar. Đặc biệt những sản phẩm mà Gmt Jade cung cấp được khai thác và chế tác tỉ mỉ tại mỏ. Gmt Jade chủ yếu tập trung vào các sản phẩm ngọc cẩm thạch Myanmar Jadeite Jade và Ruby – Sapphire tại mỏ Mogok.

Mang trong mình sứ mệnh và trách nhiệm “Đem lại những sản phẩm ngọc cẩm thạch thiên nhiên Myanmar thương hiệu Gmt Jade tinh tế, tỉ mỉ và giá trị cho khách hàng”

Tại Gmt Jade, chúng tôi luôn trân trọng và đề cao giá trị “kết nối con người”. Chúng tôi mong muốn Gmt Jade sẽ trở thành “Thế giới Ngọc Cẩm Thạch Myanmar”, nơi gắn kết mọi thành viên bằng tình yêu thương, bằng sự bình yên; có thể sống thật với bản thân mình, làm điều mình muốn, là nơi ta có thể trở về bất cứ lúc nào sau những căng thẳng, mệt mỏi của cuộc sống bên ngoài.

2.Điều gì khiến bạn chọn Gmt Jade

Gmt Jade cam kết cung cấp sản phẩm ngọc thiên nhiên 100% từ Myanmar.

Gmt Jade muốn trở thành “Thế giới Ngọc Cẩm Thạch Myanmar” trong mắt khách hàng. Chính vì thế, Gmt Jade sẽ cam kết rằng nguồn gốc Ngọc Cẩm Thạch hoàn toàn có xuất xứ từ các mỏ đang khai thác tại Myanmar. Điều đó đã được kiểm chứng qua những con số sản phẩm ngọc cẩm thạch đã được bán ra. Đi liền với đó là sự hài lòng và niềm tin của khách hàng dành cho Gmt Jade. Hầu như khách hàng đều quay lại và lựa chọn sản phẩm của chúng tôi khi họ có nhu cầu.

Sản phẩm của chúng tôi tạo dựng nên “mối quan hệ lâu dài” có nghĩa là cho dù bạn mua trang sức ngọc cẩm thạch cho mình hay người bạn yêu thương thì chúng tôi sẽ đi cùng bạn giống như một phần của cơ thể của bạn để mang lại tình yêu và sức khỏe cho bạn mọi nơi, mọi lúc.

Để làm được điều đó, Gmt Jade đã đến tận các mỏ tại Myanmar khảo sát và chọn lọc đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín nhất.

Chất lượng sản phẩm

Gmt Jade chủ yếu tập trung vào các sản phẩm ngọc cẩm thạch Jadeite Jade và Ruby – Sapphire tại mỏ Mogok.

Ngọc cẩm thạch thiên nhiên (jadeite jade), Hồng ngọc (ruby) và Lam ngọc (Sapphire) là những sản phẩm nổi tiếng thế giới của Myanmar. Các chế tác từ những loại ngọc này giúp cho những chủ nhân sở hữu được nó không chỉ mang lại tài vận mà ngọc càng đeo càng sáng đem lại sinh khí cho gia chủ.

Sản phẩm ngọc cẩm thạch tại Gmt Jade có độ trong cao, nhiều màu sắc độc đáo và lạ mắt. Những chế tác đáp ứng được thị hiếu và sở thích của khách hàng.

Nguồn ngốc của ngọc thì không thể bàn cãi, do Gmt Jade đã cam kết với khách hàng và tạo được lòng tin qua các sản phẩm được bán ra.

Để có được những sản phẩm cung cấp cho khách hàng, Gmt Jade phải chọn lọc nhà cung cấp một cách kỹ lưỡng. Những sản phẩm đều được khai thác và chế tác tại mỏ Myanmar. Sản phẩm ngọc càng đeo, càng sáng và lấp lánh do không bị va đạp trong quá trình vận chuyển mà chế tác tại chỗ. Do những kiến tạo địa lý rất đặc biệt nên Myanmar luôn mang đến những sản phẩm chất lượng.

Những sản phẩm chế tác tại mỏ sẽ giúp cho ngọc giữ nguyên được màu sắc, độ cứng, cấu trúc sợi, vi hạt rất mịn, nhỏ đặc quánh nên rất bền không bị trầy xước hoặc mờ đục. Chất lượng ngọc cẩm thạch được đảm bảo.

Tất cả sản phẩm đều được vận chuyển bằng đường hàng không

Muốn giữ cho ngọc được sáng đẹp và không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Gmt Jade đã chọn vận chuyển sản phẩm bằng đường hàng không. Sản phẩm được đưa từ Myanmar về Việt Nam bằng đường hàng không vô cùng đảm bảo và an toàn.

Còn chờ đợi gì nữa, hãy chọn ngay cho mình một sản phẩm ngọc cẩm thạch thiên nhiên Myanmar lấp lánh tại Gmt Jade ngay nhé!

Thông tin liên hệ mua hàng

Showroom GMT JADE

Địa chỉ: Số 225 Đề thám, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 09.023.13.802 (iMess, Zalo, Messenger, Viber, Whatsapp)

Website: www.gmtjade.com

Email: congtygmtjade@gmail.com

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
error: Nội dung này được bảo mật toàn diện!