Khai Thác Ngọc Cẩm Thạch Tại Myanmar

GMT JADE khai thác ngọc cẩm thạch tại Myanmar

Nguồn khai thác ngọc cẩm thạch cho thị trường chủ yếu đến từ các mỏ ở Myanmar, và chỉ cách biên giới với Vân Nam ở Trung Quốc 150 km, đó chính là lý do mà nó cũng du nhập vào Trung Quốc sớm nhất. Vì lý do lịch sử, ngọc jadeite, được gọi là “báu vật phương Đông”, đã được nhập khẩu vào Trung Quốc thông qua các thị trấn biên giới Tengchong và Ruili ở Vân Nam trong 400 đến 500 năm.

Như chúng ta đã biết, từ thời cổ đại, ngọc chỉ được dùng cho vua chúa, quý tộc và các gia đình giàu có. Cho đến ngày nay, nó nổi tiếng trên toàn thế giới, đặc biệt là ở khu vực châu Á bởi giá trị cao và vẻ đẹp tiền ẩn.

Gmt Jade Khai Thác Ngọc Cẩm Thạch Tại Myanmar

Hiện nay đá cẩm thạch ngày càng phổ biến hơn, việc nghiên cứu về ngọc cẩm thạch jadeite ngày càng phát triển và chuyên sâu. Thời điểm đá cẩm thạch được phát hiện và khai thác đã thu hút rất nhiều chuyên gia và những người yêu thích ngọc cẩm thạch nghiên cứu.

Ngọc phỉ thúy rất phổ biến vào cuối triều đại nhà Thanh và đầu Trung Hoa. Khi bắt đầu khai thác ngọc cẩm thạch, nhiều chuyên gia nghiên cứu về ngọc cổ chưa xác nhận điều đó. Đánh giá từ các tài liệu lịch sử và các di tích văn hóa được khai quật, việc khai thác ngọc cẩm thạch là khá sớm, và có sự khai thác lẻ tẻ trong thời nhà Hán.

Trước khi Anh xâm chiếm Myanmar vào năm 1885, các mỏ ngọc cũ cho sản lượng tốt nhất được trao tặng bởi “Hàng rào của tỉnh Vân Nam”, thuộc lãnh thổ của Trung Quốc và thuộc thẩm quyền của Tengchong Yuezhou.

Do nguồn lợi nhuận khổng lồ thu được từ các giao dịch ngọc, các thương nhân tại Miến Điện liên tục vận chuyển đá cẩm thạch thô vào biên giới Vân Nam của Trung Quốc, và dần dần hình thành năm thị trường thương mại ngọc cẩm thạch lớn là Qiong, Ruili, Longchuan, Yingjiang và Tengchong.

Tại diễn đàn hội nghị thượng đỉnh “Vành đai và Con đường” cách đây không lâu, Trung Quốc và Myanmar đã ký thỏa thuận hợp tác kinh tế và thương mại và ký biên bản ghi nhớ với Bộ Thương mại của Khu hợp tác khai thác ngọc cẩm thạch kinh tế biên giới Myanmar – Trung Quốc.

Hãy ghé qua cửa hàng ngọc cẩm thạch thiên nhiên GMT JADE tại địa chỉ: Số 225 Đề thám, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh để được tham quan và tư vấn miễn phí về các sản phẩm ngọc cẩm thạch hợp phong thủy: ngọc thô myanmar chính hãng, chuỗi ngọc cẩm thạch, vòng bản liền, vòng ngọc bản liền, vòng cẩm thạch, vòng cẩm thạch chính hãng, vòng ngọc cẩm thạch chính hãng, vòng ngọc cẩm thạch, vòng cẩm thạch Myanmar, vòng ngọc cẩm thạch myanmar, cẩm thạch myanmar, cẩm thạch myanmar, nhẫn ngọc cẩm thạch, nhẫn ngọc cẩm thạch chính hãng, nhẫn ngọc chính hãng, vòng ngọc chính hãng, vòng ngọc cẩm thạch bản tròn, nhẫn cẩm thạch chính hãng, nhẫn cẩm thạch, nhẫn cẩm thạch myanmar, vòng ngọc cẩm thạch thiên nhiên Myanmar, chuỗi hạt ngọc cẩm thạch, chuỗi hạt cẩm thạch, chuỗi hạt cẩm thạch chính hãng, chuỗi hạt ngọc cẩm thạch chính hãng, vòng cẩm thạch thiên nhiên, ngọc phỉ thúy, ngọc jadeite jade, đá cẩm thạch thô, ngọc cẩm thạch thô, cẩm thạch thô, ngọc cẩm thạch tự nhiên, ngọc cẩm thạch thiên nhiên Myanmar, vòng cẩm thạch thiên nhiên Myanmar, vòng Tay Cẩm Thạch, ngọc thiên nhiên Myanmar, ngọc jadeite jade, ngọc jadeite Myanmar, ngọc jade myanmar, cẩm thạch chính hãng, cẩm thạch myanmar chính hãng, vòng đeo tay ngọc cẩm thạch chính hãng, trang sức ngọc cẩm thạch chính hãng, đồng điếu cẩm thạch chính hãng, hồ ly cẩm thạch chính hãng.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
error: Nội dung này được bảo mật toàn diện!