Gmt Jade Giới Thiệu Vòng Ngọc Cẩm Thạch Xanh

GMT JADE giới thiệu vòng ngọc cẩm thạch xanh

Vòng ngọc cẩm thạch xanh được chế tác tại cửa hàng cẩm thạch thiên nhiên GMT JADE đảm bảo 100% thiên nhiên, khác biệt hoàn toàn với Dyed Jadeite – ngọc cẩm thạch tẩm nhuộm màu. Khi mới sử dụng, vân ngọc cẩm thạch nhẹ nhàng thanh thoát đan xen với nhau, trông vô cùng sang trọng và lịch lãm. Sau một thời gian, bạn sẽ được thưởng thức quá trình lên nước của chiếc vòng ngọc cẩm thạch. Đây chính là sự giao hòa giữa người sở hữu và “vòng ngọc cẩm thạch”. Chỉ khi ngọc còn sống, ngọc có linh khí mới có thể lên nước như vậy. Đây là quá trình giao thoa không ngừng nghỉ giữa con người và ngọc.

Gmt Jade Giới Thiệu Vòng Ngọc Cẩm Thạch Xanh

Ngọc dưỡng người, người dưỡng ngọc, càng đeo càng bóng, càng sáng hơn. Vì thế mới nói thước đo giá trị của vòng ngọc cẩm thạch không có loại máy móc nào đo được chủ yếu quyết định ở chất, màu sắc và sự lên nước của vòng ngọc cẩm thạch (màu tự nhiên từ tảng ngọc thô khai thác được tại mỏ). Và ngọc cẩm thạch đã trải qua bao quá trình biến đổi ẩn sâu dưới lòng đất hàng triệu năm nay, qua bao nhiêu công đoạn “dặm trường” lại đến được với tay người đó cũng đã là duyên.

Hãy ghé qua cửa hàng cẩm thạch thiên nhiên GMT JADE tại địa chỉ: Số 225 Đề thám, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh để được tham quan và tư vấn miễn phí về bộ sưu tập vòng cẩm thạch xanh lý chính hãng hợp phong thủy nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
error: Nội dung này được bảo mật toàn diện!