Gmt Jade Giới Thiệu Vòng Ngọc Cẩm Thạch Đẹp

GMT JADE giới thiệu vòng ngọc cẩm thạch đẹp

Lần đầu thấy chiếc vòng ngọc cẩm thạch này, ta liên tưởng ngay đến vẻ đẹp của băng ngọc thủy tạo. Có lẽ, giữa hai chất liệu đó có sự liên kết trong chiếc vòng ngọc cẩm thạch lung linh này. Từ mô tả đầu tiên về chiếc vòng này đó là lấp lánh, phát sáng, lung linh và trong trẻo.

Gmt Jade Giới Thiệu Vòng Ngọc Cẩm Thạch Đẹp

Sự kết hợp tưởng như lệch pha giữa ba sắc thái trắng ngà, xanh lục đậm, vàng ánh kim lại hài hòa đến như vậy. Màu trắng ngà cho biết chủng loài của chiếc vòng ngọc cẩm thạch này khi được chiếu đèn huỳnh quang. Màu vàng ánh kim giúp chiếc vòng phản ứng mạnh mẽ hơn với ánh sáng, tôn lên vẻ đẹp kiều diễm, trang trọng, quý phái cho chủ nhân. Cuối cùng, nét chấm phá được tạo nên bởi những điểm xanh lục đậm khiến chiếc vòng ngọc cẩm thạch trở thành một bức tranh sơn thủy hoàn hảo. Từ màu sắc cho tới chất liệu đều có những vai trò riêng giúp vẻ đẹp của chiếc vòng ngọc cẩm thạch càng thêm tinh tế, sang trọng.

Hãy ghé qua cửa hàng cẩm thạch thiên nhiên GMT JADE tại địa chỉ: Số 225 Đề thám, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh để được tham quan và tư vấn miễn phí về bộ sưu tập vòng ngọc cẩm thạch chính hãng hợp phong thủy nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
error: Nội dung này được bảo mật toàn diện!