Gmt Jade Giới Thiệu Nhẫn Cẩm Thạch Tím Tử Lan

GMT JADE giới thiệu nhẫn cẩm thạch tím tử lan

Chiếc nhẫn cẩm thạch tím tử lan này một trong những tác phẩm chạm khắc tiêu biểu trong bộ sưu tập ngọc cẩm thạch tím tử lan từ phôi cẩm thạch thô tử lan quý hiếm. Chiếc nhẫn cẩm thạch tím tử lan này được chạm khắc linh vật phong thủy tỳ hưu với mong muốn mang đến tài lộc – sức khỏe – may mắn – bình an cho chủ nhân. Hơn nữa, chiếc nhẫn ngọc cẩm thạch tử lan đạt đến cảnh giới cao nhất trong sắc thái màu của ngọc cẩm thạch. Điều đó được thể hiện qua cường độ và sắc thái đồng đều của màu tử lan bao trùm toàn bộ chiếc nhẫn.

Nhẫn cẩm thạch tím tử lan là 1 trong những loại ngọc phong thủy được sử dụng nhiều nhất từ xưa tới nay ở Trung Quốc và Việt Nam. Nhẫn cẩm thạch tím tử lan là một loại đá quý, được cấu tạo từ nhiều phân tử sợi và hạt cực nhỏ liên kết với nhau. Dù độ cứng của cẩm thạch thô không thể so với kim cương, ruby hay thạch anh nhưng điểm cộng lớn của nó là có thể cắt được thành miếng mỏng mà không bị gãy, vỡ nhờ cấu trúc vi sợi rất dai.

Nhẫn cẩm thạch tím tử lan bao giấy kiểm định đem lại sự an tâm và làm giảm bớt lo lắng. Tính cân bằng của nó làm cho nó hài hòa tất cả các khía cạnh của cuộc sống. Những người mang nhẫn ngọc cẩm thạch tím tử lan bao giấy kiểm định hoặc thiền định với nó, làm cho họ cảm thấy tích cực hơn, hạnh phúc, tràn đầy năng lượng, tự tin và khỏe mạnh hơn. Nếu nhẫn ngọc cẩm thạch tím tử lan bao giấy kiểm định được đeo như một chiếc vòng tay ở gần động mạch chủ, thường xuyên, họ sẽ thoát những cơn ác mộng và sự bồn chồn. 

Với gần 15 năm kinh nghiệm trong khai thác, chế tác và kinh doanh trang sức cẩm thạch thiên nhiên, GTM JADE luôn là người bạn tin cậy cùng đồng hành với những tín đồ yêu ngọc cẩm thạch. Với mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất, chúng tôi cam kết rằng trang sức ngọc cẩm thạch mang thương hiệu GMT JADE được chế tác và thiết kế từ nguồn đá cẩm thạch thô 100% thiên nhiên tai Myanmar và bảo hành trọn đời cùng với giấy kiểm định chất lượng đối với bất kỳ sản phẩm nào mang thương hiệu GMT JADE.

Hãy ghé qua cửa hàng cẩm thạch thiên nhiên GMT JADE tại địa chỉ: Số 225 Đề thám, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh để được tham quan và tư vấn miễn phí về các sản phẩm ngọc cẩm thạch hợp phong thủy: ngọc thô myanmar chính hãng, chuỗi ngọc cẩm thạch, vòng bản liền, vòng ngọc bản liền, vòng cẩm thạch, vòng cẩm thạch chính hãng, vòng ngọc cẩm thạch chính hãng, vòng ngọc cẩm thạch, vòng cẩm thạch Myanmar, vòng ngọc cẩm thạch myanmar, cẩm thạch myanmar, cẩm thạch myanmar, nhẫn ngọc cẩm thạch, nhẫn ngọc cẩm thạch chính hãng, nhẫn ngọc chính hãng, vòng ngọc chính hãng, vòng ngọc cẩm thạch bản tròn, nhẫn cẩm thạch chính hãng, nhẫn cẩm thạch, nhẫn cẩm thạch myanmar, vòng ngọc cẩm thạch thiên nhiên Myanmar, chuỗi hạt ngọc cẩm thạch, chuỗi hạt cẩm thạch, chuỗi hạt cẩm thạch chính hãng, chuỗi hạt ngọc cẩm thạch chính hãng, vòng cẩm thạch thiên nhiên, ngọc phỉ thúy, ngọc jadeite jade, đá cẩm thạch thô, ngọc cẩm thạch thô, cẩm thạch thô, ngọc cẩm thạch tự nhiên, ngọc cẩm thạch thiên nhiên Myanmar, vòng cẩm thạch thiên nhiên Myanmar, vòng Tay Cẩm Thạch, ngọc thiên nhiên Myanmar, ngọc jadeite jade, ngọc jadeite Myanmar, ngọc jade myanmar, cẩm thạch chính hãng, cẩm thạch myanmar chính hãng, vòng đeo tay ngọc cẩm thạch chính hãng, trang sức ngọc cẩm thạch chính hãng, đồng điếu cẩm thạch chính hãng, hồ ly cẩm thạch chính hãng.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
error: Nội dung này được bảo mật toàn diện!