Đồng Hồ Đính Ngọc Phỉ Thúy Đẳng Cấp Số 1 Cho Giới Thượng Lưu

Đồng hồ đính ngọc phỉ thúy đẳng cấp số 1 cho giới thượng lưu

Cho dù qua bao nhiêu năm tháng, phỉ thúy vẫn cứ kiều diễm, lộng lẫy, lấp lánh phản chiếu với mọi ánh sáng mà nó nhận được. Sự kết hợp giữa đồng hồ và ngọc phỉ thúy không chỉ tôn lên vẻ đẹp thương lưu mà còn thể hiện sự bất diệt của thời gian.

Đồng hồ đính ngọc phỉ thúy vẫn luôn là sản phẩm đẳng cấp dành riêng cho giới thượng lưu, không chỉ bởi giá trị cực lớn mà còn thể hiện đẳng cấp độc nhất vô nhị của người sở hữu. Những chiếc đồng hồ đính ngọc phỉ thúy luôn được săn đón và có giá đắt nhất thế giới. Nếu bạn tò mò về sản phẩm siêu xa xỉ này, hãy cùng GMT JADE đọc nay bài viết này nhé!

Vì sao giá trị của ngọc phỉ thúy lại cao đến vậy?

Ngọc phỉ thúy là một loại đá quý cực hiếm và được xếp thứ nhất trong “tứ đại bảo thạch”. Một viên ngọc phỉ thúy tự nhiên đạt tiêu chuẩn về màu sắc, độ trong, tạp chất được hình thành phải mất từ 1 đến 3 tỷ năm. Biết được sự giá trị của nó, mà những năm gần đây người ta đã khai thác quá mức loại đá quý này. Điều này dẫn đến ngọc phỉ thúy đã hiếm nay lại càng hiếm hơn. Thậm chí, một số mỏ ngọc nổi tiếng tại Myanmar đã có dấu hiệu cạn kiệt.

Độ bắt sáng của ngọc phỉ thúy rất tốt. Bất cứ một phụ kiện nào được đính phỉ thúy đều vô cũng lộng lẫy và kiêu sa. Mang đến vẻ đẹp của sự sang chảnh và giàu có cho chủ nhân. Độ cứng của ngọc phỉ thúy đạt 6 – 7 điểm trên thang đo Moh. Không có một chất liệu tự nhiên nào có độ deo dai và bền vững hơn ngọc phỉ thúy nên nó có thể chế tác thành rất nhiều hình thái khác nhau.

Người ta thường ví von rằng vẻ đẹp của ngọc phỉ thúy là vẻ đẹp vĩnh cửu, bị thời gian bỏ quên. Càng đeo ngọc phỉ thúy càng lên nước, càng bóng sáng lấp lánh lạ thường.

Ngọc phỉ thúy được hình thành trong đá biến chất ở điều kiện áp suất cao và nhiệt độ tương đối thấp qua hàng triệu năm mới trở thành những viên phỉ thúy kiêu sa, lộng lẫy.

Đồng Hồ Đính Ngọc Phỉ Thúy Dành Cho Giới Thượng Lưu

Có lẽ vì ý nghĩa được biệt này mà ngọc phỉ thúy lại càng được nhiều người săn đón. Sở hữu những viên ngọc phỉ thúy là biểu tượng cho sự thành công, tính cách thuần khiết, cao quý và mạnh mẽ. Hơn nữa, ngọc phỉ thúy được coi là tinh hoa của đất trời nên mang ý nghĩa cho sự thanh khiết, cao quí và mạnh mẽ, có thể xua tan mọi bất lợi, điềm xui xẻo trong cuộc sống. Chính vì vậy, để tăng giá trị cho những chiếc đồng hồ của mình, các nhà sản xuất đã đính ngọc phỉ thúy lên đồng hồ của họ nhằm thu hút được nhóm khách hàng tầng lớp thượng lưu để khẳng định được vị thế của thương hiệu.

Hiện nay, chỉ có ngọc phỉ thúy tự nhiên mới được sử dụng trong sản xuất đồng hồ. Bởi vì ngọc phỉ thúy tự nhiên là một loại đá quý với những tính chất và vẻ đẹp hoàn hảo.

Đồng hồ đính ngọc phỉ thúy có phải là một khoản đầu tư tốt?

Chỉ có một loại đồng hồ đính phỉ thúy không bị mất giá trị, đó là loại dùng ngọc phỉ thúy tự nhiên.

Như đã nói ở trên, do sự cạn kiệt dần của các mỏ khai thác, ngọc phỉ thúy tự nhiên đang tăng giá và hiếm dần. Yếu tố này đã chiếm gần nửa trong việc mang đến khả năng không mất giá cho đồng hồ đính ngọc phỉ thúy.

Mặt khác, nếu không tính ngọc phỉ thúy, riêng bản thân đồng hồ cũng đã có đủ những thế mạnh để giữ giá, thậm chí là tăng giá từ các chất liệu xa xỉ, hiếm có khác như vàng, bạch kim Platinium .… trình độ chế tác xuất chúng, bộ máy chất lượng cao độc quyền, mẫu mã được sản xuất từ các thương hiệu uy tín, lâu đời của Thụy Sĩ như Longines, Rado, Omega, Rolex, Patek Philippe, …

Giá đồng hồ đính phỉ thúy là bao nhiêu?

Mức giá những mẫu đồng hồ đính phỉ thúy tự nhiên thì tùy thương hiệu sẽ có mức giá khác nhau, nhưng đa số thấp nhất là khoảng từ 100 triệu trở lên, với các thương hiệu nổi tiếng về nghệ thuật làm đồng hồ đính ngọc phỉ thúy tự nhiên như Citizen, Bulova, Movado, Rado, Longines, Omega, Chopard, Cartier…

Đồng Hồ Đính Ngọc Phỉ Thúy Dành Cho Giới Thượng Lưu

Cách để sở hữu đồng hồ đính phỉ thúy không bị mất giá

Thứ nhất, chỉ có đồng hồ đính ngọc phỉ thúy tự nhiên mới thực sự có giá trị lâu dài.

Thứ hai, bạn nên chọn những nơi bán đồng hồ chính hãng đã được cấp phép ủy quyền từ các thương hiệu để đảm bảo 100% đồng hồ bạn là ngọc phỉ thúy tự nhiên.

Những mẫu đồng hồ đính phỉ thúy thật sẽ có kèm theo giấy chứng nhận, đây là cách phân biệt nhanh cho người không chuyên và tương đối chính xác.

Thứ ba, ngọc phỉ thúy càng nhiều, càng lớn thì càng đắt giá, và nếu được đính trên những mẫu đồng hồ của các thương hiệu uy tín lâu đời, đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất.

Với những thông tin thú vị mà chúng tôi cung cấp, chắc hẳn bạn đã có cái nhìn đa chiều hơn về dòng đồng hồ đính phỉ thúy. Nếu bạn muốn tư vấn hay tìm mua một chiếc đồng hồ đính ngọc phỉ thúy, hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

Shopping Cart
error: Nội dung này được bảo mật toàn diện!