Đôi Khuyên Tai Đồng Điếu Ngọc Cẩm Thạch Chính Hãng

Đôi khuyên tai đồng điếu ngọc cẩm thạch chính hãng

Khuyên tai đồng điếu ngọc cẩm thạch được biết đến như là pháp khí bảo hộ chủ nhân mang đến bình an, tài lộc , gia đạo thái hòa và sự trường thọ. Hơn nữa, ngọc cẩm thạch còn hóa giải năng lượng tà ác, gia tăng dương khí cho chủ nhân. Đặc biệt khi đeo khuyên tai ngọc cẩm thạch, năng lượng tâm linh mạnh mẽ của ngọc cẩm thạch kết hợp với huyệt đạo ở tại giúp tăng cường sinh lực, trừ tà, cân bằng âm dương, thông kinh mạch và giải độc, nên có thể mang bên người thường xuyên rất tốt.

Đôi Khuyên Tai Đồng Điếu Ngọc Cẩm Thạch Chính Hãng

Người dưỡng ngọc ba năm, ngọc dưỡng người cả đời. Những vi khoáng chất trong ngọc cẩm thạch như selen, kẽm, niken, coban, mangan, magiê, canxi và 30 loại nguyên tố vi lượng hữu ích sẽ được hấp thụ qua các huyệt đạo ở tai, sự thẩm thấu qua da, kinh mạch ở cổ tay để cơ thể thúc đẩy tuần hoàn máu, làm tăng sự trao đổi chất. “Compendium of Materia Medica – Tập thứ tám của Cục Đá Vàng” ghi lại rằng ngọc cẩm thạch có: “loại trừ nhiệt trong dạ dày, khó chịu, nuôi dưỡng, nuôi dưỡng năm cơ quan nội tạng, làm mềm xương, ngăn chặn cơn khát, lưu thông mạch máu trong tim và phổi, giúp bảo vệ cổ họng, giúp tai, mắt trở nên tinh thông rõ ràng.

Hãy ghé qua Showroom GMT JADE tại địa chỉ: Số 225 Đề thám, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh để được tham quan và tư vấn miễn phí về bộ sưu tập khuyên tai đồng điều ngọc cẩm thạch chính hãng hợp phong thủy nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
error: Nội dung này được bảo mật toàn diện!