Chuỗi Ngọc Đeo Tay Cẩm Thạch Xanh Loại A

Chuỗi ngọc đeo tay cẩm thạch xanh loại A

Từ xưa đến nay, chuỗi ngọc đeo tay cẩm thạch xanh loại A luôn được người đời trân quý bởi những công dụng trong y học, khoa học và giá trị phong thủy tâm linh tuyệt vời mà nó mang lại. Việc sử dụng chuỗi ngọc đeo tay cẩm thạch cao cấp sẽ mang đến cho bạn sự tự tin, quý phái, sang trọng cùng những lợi ích quý giá về sức khỏe và phong thủy.

Chuỗi ngọc đeo tay cẩm thạch xanh loại A là gì?

Ngày nay, chuỗi ngọc đeo tay cẩm thạch đã dần khẳng định được vị thế của mình trong thị trường trang sức, phong thủy. Các sản phẩm điển hình của ngọc cẩm thạch loại A có thể kể đến như chuỗi ngọc cẩm thạch xanh; vòng cẩm thạch xanh, chuỗi ngọc đeo tay, vòng tay cẩm thạch, mặt dây chuyền cẩm thạch…. Chắc hẳn bạn đã biết những lợi ích về sức khỏe và ý nghĩa phong thủy của chuỗi ngọc cẩm thạch loại A. Nhưng các khái niệm chuyên sâu về chuỗi đeo tay cẩm thạch có vẻ khá mờ ảo đối với bạn. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ giới thiệu bạn một vài sản phẩm chuỗi đeo tay cẩm thạch xanh đáng để sở hữu. Hãy cùng nhau tìm hiểu sâu về chuỗi đeo tay cẩm thạch loại A. Dùng chuỗi ngọc đeo tay nào là đúng và hợp phong thủy?

Chuỗi Ngọc Đeo Tay Cẩm Thạch Xanh Loại A

Nguồn gốc của chuỗi ngọc đeo tay cẩm thạch

Chuỗi ngọc cẩm thạch xanh là một chuỗi cẩm thạch xanh loại A gồm 25 hạt ngọc được cắt mài tròn trĩnh và được làm hoàn toàn từ cẩm thạch Myanmar tự nhiên. Ngọc cẩm thạch loại A là một loại khoáng sản thuộc nhóm Pyroxene quý hiếm chỉ được khai thác trực tiếp tại Myanmar. Chỉ có chuỗi ngọc cẩm thạch xanh được khai thác tại đây mới có thể cho chất lượng tốt nhất thế giới và được săn đón nồng nhiệt.

Ở những khu mỏ cũ, chất lượng của cẩm thạch xanh loại A có thể dạt tới hạng thượng phẩm. Trải qua hàng triệu năm, chuỗi ngọc cẩm thạch loại A đó thấm đượm những vi khoáng chất quý hiếm và linh khí của đất trời.

Vật phẩm được chế tác từ ngọc cẩm thạch loại A mang đến tài lộc, sức khỏe và bảo vệ chủ nhân khỏi những năng lượng xấu, tà khí xung quanh. Hơn nữa, do tích lũy linh khí của đất trời trong hàng triệu năm nên chuỗi đeo tay cẩm thạch có một nguồn năng lượng cực lớn từ vũ trụ, kích thích mọi giác quan của con người để khai mở Luân xa và bước vào thế giới tâm linh.

Đeo chuỗi đeo tay cẩm thạch xanh này, không chỉ giúp phái nữ trở nên sang trọng, quý phái mà còn giúp nam nhân tự tin, mạnh mẽ và lịch thiệp. Hơn nữa, chuỗi đeo tay cẩm thạch loại A còn giúp bạn thư giãn nhờ dòng năng lượng vũ trụ ấm áp mang đến cảm giác bình yên. Tuy được thiết kế khá đơn giản nhưng chuỗi ngọc đeo tay vẫn đem đến vẻ quý phái và tinh tế cho người đeo.

Chuỗi Ngọc Đeo Tay Cẩm Thạch Xanh Loại A

Công dụng của chuỗi ngọc cẩm thạch loại A

Do chứa linh khí của đất trời và vi chất của đất mẹ của cây cỏ tích tụ qua vài chục năm nên chuỗi đeo tay cẩm thạch xanh có rất nhiều công dụng quý.

Đối với sức khỏe

Do có dòng năng lượng ấm mạnh mẽ, lượng vi khoáng chất dồi dào nên chuỗi đeo tay cẩm thạch loại A này có tác dụng bổi bổ cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch, lưu thông khí huyết, ổn định huyết áp. Nhờ vậy mà sức khỏe của người đeo được tăng cường và giữ cho cơ thể luôn được khỏe mạnh.

Ngoài ra, chuỗi ngọc cẩm thạch xanhcòn  giúp thư giãn cơ thể, đầu óc được minh mẫn hơn, giảm stress. Nó cũng giúp xua đuổi tà khí hiệu quả.

Ý nghĩa tâm linh, phong thủy

Một chuỗi ngọc cẩm thạch loại A 25 hạt có ý nghĩa rất lớn theo tâm linh. Trước hết, nó giúp xua đuổi tà khí, đem lại vận may, tài lộc cho người sử dụng. Chuỗi đeo tay cẩm thạch xanh được làm từ ngọc cẩm thạch quý hiếm này đều có khả năng thu hút may mắn, tiền tài và xua đii những điều đen đủi trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, số hạt 25 là tượng trưng cho trí tuệ, danh tiếng cùng sự cân bằng hài hòa, ổn định và phát triển của người nắm giữ con số này. Chuỗi đeo tay cẩm thạch loại A 25 hạt sẽ mang lại nhiều may mắn, phát triển bền vững trên mọi mặt của đời sống. Nếu là người kinh doanh thì chuỗi ngọc cẩm thạch xanh 25 hạt sẽ mang tới tiền tài cho chủ nhân. Mặt khác, nó còn tạo ra sự thuận lợi, mọi việc phát triển êm xuôi do vậy con số này rất được mọi người ưa chuộng.

Shopping Cart
error: Nội dung này được bảo mật toàn diện!