Chuỗi Ngọc Cẩm Thạch Xanh Lý Uy Tín Nhất Việt Nam

Chuỗi ngọc cẩm thạch xanh lý uy tín nhất Việt Nam

Các yếu tố định giá chuỗi ngọc cẩm thạch xanh lý bao gồm: Trọng lượng (hoặc kích thước), mức độ tạp chất, màu sắc, độ trong suốt và độ rạn nứt. Ngoài ra còn có yếu tố khan hiếm và thị trường.

Đánh giá chất lượng chuỗi ngọc cẩm thạch xanh lý

Về mặt trọng lượng, kích thước, chuỗi ngọc cẩm thạch xanh lý càng lớn thì giá trị của nó càng cao.

Trong trường hợp chuỗi ngọc cẩm thạch xanh lý đạt chất lượng tốt, chúng sẽ được cắt thành những lớp mỏng, bề dày lớp đá vừa đủ để ưu tiên mài các chuỗi ngọc đeo tay, phần còn dư sẽ làm các sản phẩm khác để tận dụng hết khối đá.

Về màu sắc của chuỗi ngọc cẩm thạch xanh lý, đây cũng chính là yếu tố quan trọng nhất trong định giá chuỗi ngọc cẩm thạch xanh lý. Màu sắc của chuỗi ngọc cẩm thạch xanh lý tự nhiên khá đa dạng trải dài từ không màu, trắng, xám, xanh lục (xanh lá),xanh lý, vàng, cam, hồng tím đến đen… Đồng thời theo phổ màu khác nhau là độ màu cũng biến đổi từ đậm (mạnh) đến nhạt, hoặc sẫm tối. Chuỗi ngọc cẩm thạch xanh lý có màu sắc thường phân bố không đều, thành dạng đốm nhỏ hay lớn và thông thường một chuỗi ngọc cẩm thạch xanh lý sẽ có từ 2 màu trở lên. Chính vì lý do này mà loại chuỗi ngọc cẩm thạch xanh lý thuần một màu và phân bố đều thì rất hiếm.

Chuỗi Ngọc Cẩm Thạch Xanh Lý Uy Tín Nhất Việt Nam

Một yếu tố khác trong việc xác định giá trị của chuỗi hạt cẩm thạch xanh lý chính là độ trong suốt và kiến trúc đá. Chính những đặc điểm này cùng màu sắc là yếu tố quyết định vẻ đẹp của chuỗi hạt cẩm thạch xanh lý. Vì có cấu tạo bởi vi hạt, vi sợi nên chuỗi hạt cẩm thạch xanh lý hầu hết là chắn sáng nên loại chuỗi hạt cẩm thạch xanh lý này hiếm khi có vẻ ngoài trong suốt như các đá quý đơn khoáng khác như kim cương, ruby. Chính vì thế mà những chuỗi hạt cẩm thạch xanh lý đạt trong mờ hay bán trong (nửa trong suốt) rất hiếm và có giá trị kinh tế cao.

Một yếu tố khác cũng ảnh hưởng tới giá trị của chuỗi hạt đeo tay xanh lý là tạp chất. Tạp chất trong chuỗi hạt đeo tay xanh lý chính là hàm lượng các vật chất không phải là các khoáng của đá cẩm thạch (Jadeite hoặc Nephrite). Hàm lượng các vật chất của chuỗi hạt đeo tay xanh lý không thể xác định bằng mắt thường, nhưng có thể cảm nhận qua độ trong, màu sắc của chuỗi hạt đeo tay xanh lý này.

Yếu tố cuối cũng ảnh hưởng tới giá trị của chuỗi hạt đeo tay xanh lý là độ rạn nứt bao gồm các vi lỗ rỗng và khe nứt. Các khe nứt của chuỗi ngọc cẩm thạch xanh lý được tạo nên trong tự nhiên thường có vật chất lấp đầy. Chính những màu sắc khác hẳn màu của chuỗi hạt cẩm thạch xanh lý ban đầu của những vật chất lai tạp khiến viên ngọc không được đều màu và chúng có ảnh hưởng đến độ bền của chuỗi ngọc cẩm thạch xanh lý.

Mua chuỗi hạt cẩm thạch xanh lý tại cửa hàng uy tín nào?

Hãy ghé qua cửa hàng cẩm thạch thiên nhiên GMT JADE tại địa chỉ: Số 225 Đề thám, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh để được tham quan và tư vấn miễn phí về các sản phẩm ngọc cẩm thạch hợp phong thủy: ngọc thô myanmar chính hãng, chuỗi ngọc cẩm thạch, vòng bản liền, vòng ngọc bản liền, vòng cẩm thạch, vòng cẩm thạch chính hãng, vòng ngọc cẩm thạch chính hãng, vòng ngọc cẩm thạch, vòng cẩm thạch Myanmar, vòng ngọc cẩm thạch myanmar, cẩm thạch myanmar, cẩm thạch myanmar, nhẫn ngọc cẩm thạch, nhẫn ngọc cẩm thạch chính hãng, nhẫn ngọc chính hãng, vòng ngọc chính hãng, vòng ngọc cẩm thạch bản tròn, nhẫn cẩm thạch chính hãng, nhẫn cẩm thạch, nhẫn cẩm thạch myanmar, vòng ngọc cẩm thạch thiên nhiên Myanmar, chuỗi hạt ngọc cẩm thạch, chuỗi hạt cẩm thạch, chuỗi hạt cẩm thạch chính hãng, chuỗi hạt ngọc cẩm thạch chính hãng, vòng cẩm thạch thiên nhiên, ngọc phỉ thúy, ngọc jadeite jade, đá cẩm thạch thô, ngọc cẩm thạch thô, cẩm thạch thô, ngọc cẩm thạch tự nhiên, ngọc cẩm thạch thiên nhiên Myanmar, vòng cẩm thạch thiên nhiên Myanmar, vòng Tay Cẩm Thạch, ngọc thiên nhiên Myanmar, ngọc jadeite jade, ngọc jadeite Myanmar, ngọc jade myanmar, cẩm thạch chính hãng, cẩm thạch myanmar chính hãng, vòng đeo tay ngọc cẩm thạch chính hãng, trang sức ngọc cẩm thạch chính hãng, đồng điếu cẩm thạch chính hãng, hồ ly cẩm thạch chính hãng.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
error: Nội dung này được bảo mật toàn diện!