Chuỗi Ngọc Cẩm Thạch Vàng Cao Cấp

Chuỗi ngọc cẩm thạch vàng cao cấp

Trong số những loại đá phong thủy hiện nay có lẽ ưa chuộng nhất phải kể đến chuỗi ngọc cẩm thạch vàng. Đây được xem là loại đá phong thủy quý hiếm với nhiều tác dụng nổi bật mang đến cho bất cứ người dùng nào. Thực tế những tác dụng đó là gì? Hãy tham khảo những thông tin hữu ích có trong bài viết sau đây của GMT JADE nhé.

tác dụng nổi bật nhất của chuỗi ngọc cẩm thạch vàng?

Những sản phẩm chuỗi ngọc cẩm thạch vàng hiện nay trên thị trường được sử dụng rộng rãi phần nhiều là do những tác dụng nổi bật riêng có ở loại vòng này hiếm thấy ở những dạng vòng tay phong thủy khác.

Tác dụng phong thủy

Một trong những tác dụng nổi bật nhất ở chuỗi ngọc cẩm thạch vàng đó chính là tác dụng phong thủy. Theo quan niệm phong thủy, cẩm thạch là loại đá quý có tính dương mạnh nên có khả năng xua đuổi âm khí, tà ma. Bởi thế mà rất nhiều đạo phái, nhất là đạo Phật thường chuộng dùng chuỗi hạt được làm từ ngọc cẩm thạch.

Hơn nữa, chuỗi cẩm thạch vàng còn mang đến tài lộc, phú quý, thành công, may mắn cho bất cứ người dùng nào có tín tâm. Điều này dễ thấy khi càng những người thành đạt, càng là nghệ sĩ nổi tiếng hay những người có địa vị trong xã hội đều thấy chuộng dùng loại vòng phong thủy giá trị này.

Chuỗi Ngọc Cẩm Thạch Vàng Cao Cấp

Tác dụng y học

Ngoài tác dụng phong thủy, chuỗi cẩm thạch vàng còn chứa đựng những tác dụng hữu ích về mặt y học. Những tác dụng này chứng minh khả năng tác động tích cực của loại vòng này đối với cơ thể của người dùng.

Cụ thể, tác dụng chuỗi cẩm thạch vàng về mặt y học thể hiện ở việc giúp người dùng cải thiện tốt nhất trạng thái cơ thể bị nhiễm lạnh, những chứng bệnh khiến cơ thể lạnh đi. Do đó, cẩm thạch được sử dụng nhiều trong Đông y để chữa trị cách bệnh lý hàn khí.

Hơn thế, chuỗi cẩm thạch cao cấp nếu được sử dụng thường xuyên còn có tác dụng ích tỳ, bổ thận giúp người nam có sức khỏe cường tráng, giúp người nữ an thần, giảm đau khi kỳ kinh nguyệt đến. Tựu chung lại, vòng tay cẩm thạch có tác dụng trực tiếp đối với bất kể người dùng nào về mặt sinh học cơ thể, giúp lưu thông khí huyết, giảm căng thẳng hiệu quả,…

Tác dụng thẩm mỹ

Tác dụng chuỗi cẩm thạch cao cấp nổi bật khác phải kể đến chính là tác dụng thẩm mỹ. Ngày nay, vòng đeo tay này ngày càng được chế tác giàu tính thẩm mỹ với sự mài giũa hạt trầm bóng mịn, tròn trịa đạt đến độ tinh mỹ hoàn hảo. Chưa kể nhiều mẫu vòng được xâu chuỗi thêm với các chi tiết trang trí mạ vàng như thỏi vàng, hoa sen, diện Phật,…

Với sự chế tác kỹ lưỡng, công phu nên ngay nay chuỗi cẩm thạch cao cấp trở thành những món trang sức tuyệt mỹ mà bất cứ ai cũng muốn sở hữu với một vẻ đẹp ấn tượng không thua kém những trang sức đá quý hay kim loại quý.

Mua chuỗi ngọc cẩm thạch vàng ở đâu?

Hiện nay, không khó để tìm kiếm được những địa chỉ cung cấp chuỗi ngọc cẩm thạch vàng. Nhưng lựa chọn đơn vị nào có chất lượng đảm bảo, mức giá tốt mới là điều quan trọng. Hiện nay, GMT JADE chính là địa chỉ lý tưởng mà khách hàng nên tìm đến để sở hữu được những mẫu trang sức cẩm thạch Myanmar tốt nhất thi trường.

Chuỗi Ngọc Cẩm Thạch Vàng Cao Cấp

Không chỉ có các dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, GMT JADE nổi tiếng trên thị trường là địa chỉ cung cấp các sản phẩm trang sức cẩm thạch Myanmar hàng đầu. Chọn mua chuỗi cẩm thạch vàng ở GMT JADE, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được một loạt những lợi ích sau đây: đa dạng nguồn hàng, mẫu mã sản phẩm; mẫu chế tác độc nhất không đụng hàng; giá cả hấp dẫn;….

Nhanh chóng liên hệ đến với GMT JADE ngay hôm nay, khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu được những sản phẩm chuỗi vòng đeo tay chất lượng cao với mức giá tốt nhất.

Chuỗi hạt cẩm thạch vàng hợp mệnh nào?

Trong ngũ ngũ hành, bản mệnh phong thủy có vai trò rất quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống của con người. Những người mang mệnh Kim và Thổ sẽ tương sinh với màu vàng của đá cẩm thạch. Thế nên khi sử dụng chuỗi hạt cẩm thạch vàng bạn nên chọn được màu sắc tương sinh với mệnh của mình.

Mệnh Kim

Màu hòa hợp: Một chiếc chuỗi hạt cẩm thạch vàng sẽ khiến ngày đầu mới của bạn thêm lạc quan, yêu đời và gặp nhiều may mắn hơn. Vì bản mệnh của bạn rất hợp với màu vàng (Thổ sinh Kim). Màu vàng này sẽ mang đến cho bạn những điều may mắn, chiêu tài hút lộc, sự nghiệp thăng tiến mạnh mẽ.

Màu tương khắc: Mệnh Kim cũng tương khắc với màu xanh lục hay đỏ, hồng, tím tượng trưng cho mệnh Hỏa (Hỏa khắc Kim).

Gồm các tuổi mệnh Kim: Nhâm Thân (1932, 1992), Quý Dậu (1933, 1993), Canh Thìn (1940, 2000), Tân Tỵ (1941, 2001), Giáp Ngọ (1954, 2014), Ất Mùi (1955, 2015), Nhâm Dần (1962, 2022), Quý Mão (1963 – 2023), Canh Tuất (1970, 2030), Tân Hợi (1971, 2031), Giáp Tý (1984, 2044), Ất Sửu (1985, 2045)

Mệnh Thổ

Màu tương sinh: Người mệnh Thổ có khá nhiều sự lựa chọn màu cho trang sức phong thủy. Bởi họ rất hợp với màu đỏ, hồng, tím (Hỏa sinh Thổ), còn màu vàng lại chính là màu bản mệnh của mệnh Thổ nên càng tốt hơn.

Màu tương khắc: Người mệnh Thổ nên tránh dùng màu vàng, nâu đất khi đeo trang sức vì Thổ khắc Thủy.

Gồm các tuổi mệnh Thổ: Canh Tý (1960, 2020), Tân Sửu (1961,2021), Mậu Thân (1968, 2028), Kỷ Dậu (1969, 2029), Bính Thìn (1976, 2036), Đinh Tỵ (1977, 2037), Canh Ngọ (1990, 1930), Tân Mùi (1991, 1931), Mậu Dần ( 1938, 1998), Kỷ Mão (1939, 1999), Bính Tuất (1946, 2006), Đinh Hợi (1947, 2007)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
error: Nội dung này được bảo mật toàn diện!