Chuỗi Ngọc Cẩm Thạch Uy Tín Số 1 Việt Nam

Chuỗi ngọc cẩm thạch uy tín số 1 Việt Nam

Chuỗi ngọc cẩm thạch uy tín số 1 Việt Nam cam kết chuỗi ngọc cẩm thạch loại A, 100 % thiên nhiên, không xử lý.

Bao giấy kiểm định, bảo hành trọn đòi, đổi trả linh hoạt.

Miễn phí ship với đơn hàng trên toàn quốc.

Được tư vấn và tham quan miễn phí tại showroom.

Chuỗi ngọc cẩm thạch là gì?

Chuỗi ngọc cẩm thạch (tên tiếng anh là cẩm thạch jadeite Jade), cũng có người gọi là ngọc thạch, ngọc Myanmar hay ngọc Miến Điện. Nó là một loại đá quý, là trang sức cao cấp và có giá trị cao được biết đến từ xa xưa, bảo vật của các vương triều phong kiến, hay vật bất ly thân của các gia đình danh gia vọng tộc. Chuỗi ngọc cẩm thạch không phải Ngọc bích Nephrite Jade

Chuỗi ngọc cẩm thạch được biết đến từ rất nhiều nền văn hoá cổ đại tại trung quốc như: Nền văn hoá Trung Hoa, Ả Rập… Tại New Zealand có nền văn hoá của người Maori gắn liền với ngọc bích nephrite, nó được coi là một Taonga, báu vật trong nền văn hoá cổ xưa này, hei-tiki là sản vật bằng ngọc nổi tiếng của họ.

Chuỗi hạt cẩm thạch màu gì?

Chuỗi hạt cẩm thạch có rất nhiều màu, những màu có giá trị cao như: màu xanh lục bảo, xanh lý, huyết, tím tử la lan. Chuỗi hạt cẩm thạch trắng sữa khi có độ trong gọi là bạch ngọc, còn vòng cẩm thạch xanh lý khi đạt chuẩn về độ trong, màu xanh cũng lên tới chuẩn xanh lục bảo thì được gọi là ngọc phỉ thuý. Không có nhiều người có thể mua được 1 chiếc vòng ngọc phỉ thuý, đôi khi mua được một chiếc nhẫn đã là may mắn.

Chuỗi Ngọc Cẩm Thạch Uy Tín Số 1 Việt Nam

Chuỗi hạt ngọc cẩm thạch giá bao nhiêu?

Đây là câu hỏi nhiều người quan tâm. Yếu tố đầu tiên để định giá là chuỗi hạt ngọc cẩm thạch 100% thiên nhiên, hay là đã qua xử lý như: xử lý độ trong, xử lý màu… Sau đó là các yếu tố như màu sắc, độ trong, độ rạn nứt, tạp chất sẽ quyết định giá của vòng.

Bởi vậy có những chuỗi hạt ngọc cẩm thạch 100% thiên nhiên chưa xử lý giá khá rẻ chỉ 1 vài triệu nhưng cũng có những chuỗi hạt ngọc cẩm thạch cao cấp giá vài chục, vài trăm triệu cho đến hàng tỷ… Bạn hãy thường xuyên theo dõi những bài viết trên website của GMT JADE để nhận được những thông tin hữu ích về ngọc cẩm thạch, các chương trình khuyến mãi, ưu đãi bất ngờ.

Phân biệt chuỗi ngọc cẩm thạch thật giả, cách chọn mua vòng cẩm thạch

Phân biệt chuỗi ngọc cẩm thạch thật giả là chuỗi hạt cẩm thạch làm bằng nhựa, thủy tinh, thạch anh…được bày bán tràn lan trên thị trường.

Chuỗi ngọc cẩm thạch thật quý hiếm là bởi nó có đặc tính duy nhất. Nghĩa là rất khó để tìm được cái thứ 2 giống như vậy. Màu sắc và vân ngọc của chuỗi ngọc cẩm thạch mỗi mỗi cái đều khác nhau. Vì vậy, để phân biệt chuỗi ngọc cẩm thạch thật giả bạn có thể căn cứ vào điểm này. Nếu như bạn được chào hàng với những chuỗi ngọc cẩm thạch giống hệt nhau thì xác suất cao đó là hàng giả.

Để phân biệt chuỗi hạt ngọc cẩm thạch thật giả bạn cần quan sát màu sắc của chúng. Những chuỗi hạt ngọc cẩm thạch thật giả sẽ có màu bắt mắt, sáng bóng ngay từ cái nhìn đầu tiên là những sản phẩm đã bị nhuộm màu và ép nhựa lên trên bề mặt.

Đối với những chuỗi hạt ngọc cẩm thạch thật vân và màu sẽ nhẹ nhàng đan xen nhau chứ không tụ đốm. Và những chuỗi hạt ngọc cẩm thạch thật giả sẽ nhìn không bắt mắt và khi đeo vào tay sẽ cảm nhận sự thay đổi của nó.

Cách nhận biết chuỗi hạt ngọc cẩm thạch thật giả dễ nhất là quan sát độ trong mờ. Thường những chuỗi hạt ngọc cẩm thạch thật có 3 cấp độ trong mờ: đục, bán trong và trong mờ. Rất hiếm khi gặp được chuỗi hạt cẩm thạch trong suốt, nếu có thì giá cực kỳ cao. Ngoài ra, sau khi sử dụng một thời gian chuỗi hạt ngọc cẩm thạch sẽ lên nước, tức mà càng ngày càng bóng sáng, đậm màu hơn theo thời gian. Đây chính là điểm khác biệt của ngọc cẩm thạch với các loại đá quý khác.

Đến với cửa hàng cẩm thạch thiên nhiên GMT JADE bạn không chỉ có nhiều sản phẩm để lựa chọn, bao kiểm định toàn cầu và bảo hành trọn đời mà chúng tôi còn đồng hành cùng bạn trong suốt thời gian sử dụng.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
error: Nội dung này được bảo mật toàn diện!