Chuỗi Ngọc Cẩm Thạch Trắng Hợp Phong Thủy

Chuỗi ngọc cẩm thạch trắng hợp phong thủy

Chuỗi ngọc cẩm thạch trắng được làm loại đá cẩm thạch Myanmar quý hiếm rất được ưa chuộng ở Phương Đông. Ngay từ thời cổ đại, chuỗi ngọc cẩm thạch phong thủy này luôn là ngọc quý dành riêng cho hoàng tộc và các bậc quyền quý. Ngay cả ngọc tỷ truyền quốc của các vương triều phong kiến cũng đều được làm từ đá cẩm thạch Myanmar.

Những nhà dược lý học Trung Quốc và Tây Tạng cho rằng, chuỗi ngọc cẩm thạch trắng có khả năng làm cân bằng sự rối loạn năng lượng sinh học củacon  người, tăng cường cảm xúc và điều chỉnh huyết áp động mạch. Năng lượng của chuỗi ngọc cẩm thạch phong thủy có khả năng làm cân bằng và trấn an cảm xúc. Nó giúp điều trị vô sinh. Chuỗi ngọc cẩm thạch trắng có tác dụng tích cực đối với hoạt động của tim, làm cân bằng huyết áp động mạch, chống lại ảnh hưởng của thời tiết. Chuỗi cẩm thạch trắng có thể chống nhược thị và giúp điều trị cận thị bằng thiền định.

Chuỗi Ngọc Cẩm Thạch Trắng Hợp Phong Thủy

Chuỗi ngọc cẩm thạch trắng giúp chủ nhân phòng ngừa tất cả những điều khó chịu và bất hạnh. Chuỗi cẩm thạch trắng đem đến sự thư giãn và có khả năng làm cho người ta cảm thấy hạnh phúc. Thời xưa ở Phương Đông người ta cho rằng khi nắm chặt một chiếc chuỗi cẩm thạch trắng trong tay có thể ký kết được hợp đồng thương mại có lợi. Có thể tặng quà quý bằng chuỗi cẩm thạch phong thủy cho người thích trồng cây, bởi tác động tốt của chuỗi cẩm thạch trắng có thể lan truyền sang giới thực vật.

Màu trắng là màu của thiên nhiên, tượng trưng cho sự cân bằng, phát triển, sinh sôi nảy nở, và sự phong phú. Chuỗi cẩm thạch phong thủy mang lại cảm xúc an toàn, sức sống và sự khỏe khoắn cho người đeo.

Bên cạnh đó, màu trắng còn mang ý nghĩa của hy vọng. Người đeo chuỗi ngọc cẩm thạch trắng sẽ có cảm giác lạc quan và tràn trề hi vọng hơn .

Chuỗi ngọc cẩm thạch phong thủy giúp tăng cường tính độc lập, sự quyết đoán – là màu rất cần cho người lãnh đạo. Chuỗi cẩm thạch phong thủy này sẽ rất phù hợp với các chị em mệnh Kim, mệnh Hỏa.

Có 1 chuỗi ngọc cẩm thạch phong thủy bên người như một món quà hộ mệnh giúp tránh được khí xấu, tà ma, đi đêm về khuya an tâm trong lòng… ngoài ra còn tăng cường năng lượng tích cực, giúp người đeo gặp nhiều may mắn, tốt lành.

Hãy ghé qua Showroom GMT JADE tại địa chỉ: Số 225 Đề thám, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh để được tham quan và tư vấn miễn phí về các sản phẩm ngọc cẩm thạch hợp phong thủy: ngọc thô myanmar chính hãng, chuỗi ngọc cẩm thạch, vòng bản liền, vòng ngọc bản liền, vòng cẩm thạch, vòng cẩm thạch chính hãng, vòng ngọc cẩm thạch chính hãng, vòng ngọc cẩm thạch, vòng cẩm thạch Myanmar, vòng ngọc cẩm thạch myanmar, cẩm thạch myanmar, cẩm thạch myanmar, nhẫn ngọc cẩm thạch, nhẫn ngọc cẩm thạch chính hãng, nhẫn ngọc chính hãng, vòng ngọc chính hãng, vòng ngọc cẩm thạch bản tròn, nhẫn cẩm thạch chính hãng, nhẫn cẩm thạch, nhẫn cẩm thạch myanmar, vòng ngọc cẩm thạch thiên nhiên Myanmar, chuỗi hạt ngọc cẩm thạch, chuỗi hạt cẩm thạch, chuỗi hạt cẩm thạch chính hãng, chuỗi hạt ngọc cẩm thạch chính hãng, vòng cẩm thạch thiên nhiên, ngọc phỉ thúy, ngọc jadeite jade, đá cẩm thạch thô, ngọc cẩm thạch thô, cẩm thạch thô, ngọc cẩm thạch tự nhiên, ngọc cẩm thạch thiên nhiên Myanmar, vòng cẩm thạch thiên nhiên Myanmar, vòng Tay Cẩm Thạch, ngọc thiên nhiên Myanmar, ngọc jadeite jade, ngọc jadeite Myanmar, ngọc jade myanmar, cẩm thạch chính hãng, cẩm thạch myanmar chính hãng, vòng đeo tay ngọc cẩm thạch chính hãng, trang sức ngọc cẩm thạch chính hãng, đồng điếu cẩm thạch chính hãng, hồ ly cẩm thạch chính hãng.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
error: Nội dung này được bảo mật toàn diện!