Chuỗi Ngọc Cẩm Thạch Đeo Tay Phong Thủy Cho Nữ

Chuỗi ngọc cẩm thạch đeo tay phong thủy cho nữ

Từ xưa đến nay, chuỗi ngọc cẩm thạch luôn được người đời trân quý bởi những công dụng trong y học, khoa học và giá trị phong thủy tâm linh tuyệt vời mà nó mang lại. Việc sử dụng chuỗi ngọc đeo tay cao cấp sẽ mang đến cho bạn sự tự tin, quý phái, sang trọng cùng những lợi ích quý giá về sức khỏe và phong thủy.

Chuỗi ngọc cẩm thạch là gì?

Ngày nay, chuỗi ngọc đeo tay đã dần khẳng định được vị thế của mình trong thị trường trang sức, phong thủy. Các sản phẩm điển hình của chuỗi cẩm thạch đeo tay có thể kể đến như chuỗi cẩm thạch phong thủy; vòng cẩm thạch xanh, chuỗi ngọc cẩm thạch, vòng tay cẩm thạch, mặt dây chuyền cẩm thạch…. Chắc hẳn bạn đã biết những lợi ích về sức khỏe và ý nghĩa phong thủy của chuỗi cẩm thạch cho nữ. Nhưng các khái niệm chuyên sâu về chuỗi đeo tay phong thủy có vẻ khá mờ ảo đối với bạn. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ giới thiệu bạn một vài sản phẩm chuỗi đeo tay cho nữ đáng để sở hữu. Hãy cùng nhau tìm hiểu sâu về chuỗi tay ngọc cẩm thạch . Dùng chuỗi ngọc cẩm thạch nào là đúng và hợp phong thủy?

Nguồn gốc của chuỗi ngọc đeo tay

Chuỗi cẩm thạch phong thủy là một chuỗi chuỗi ngọc phong thủy cho nữ gồm 25 hạt ngọc được cắt mài tròn trĩnh và được làm hoàn toàn từ cẩm thạch Myanmar tự nhiên. Chuỗi cẩm thạch đeo tay là một loại khoáng sản thuộc nhóm Pyroxene quý hiếm chỉ được khai thác trực tiếp tại Myanmar. Chỉ có chuỗi đeo tay phong thủy được khai thác tại đây mới có thể cho chất lượng tốt nhất thế giới và được săn đón nồng nhiệt.

Chuỗi Ngọc Cẩm Thạch Đeo Tay Phong Thủy Cho Nữ

Ở những khu mỏ cũ, chất lượng của chuỗi ngọc phong thủy cho nữ có thể dạt tới hạng thượng phẩm. Trải qua hàng triệu năm, chuỗi cẩm thạch cho nữ đó thấm đượm những vi khoáng chất quý hiếm và linh khí của đất trời.

Vật phẩm được chế tác từ chuỗi cẩm thạch đeo tay mang đến tài lộc, sức khỏe và bảo vệ chủ nhân khỏi những năng lượng xấu, tà khí xung quanh. Hơn nữa, do tích lũy linh khí của đất trời trong hàng triệu năm nên chuỗi đeo tay phong thủy có một nguồn năng lượng cực lớn từ vũ trụ, kích thích mọi giác quan của con người để khai mở Luân xa và bước vào thế giới tâm linh.

Đeo chuỗi đeo tay cho nữ này, không chỉ giúp phái nữ trở nên sang trọng, quý phái mà còn giúp nam nhân tự tin, mạnh mẽ và lịch thiệp. Hơn nữa, chuỗi ngọc cẩm thạch cao cấp còn giúp bạn thư giãn nhờ dòng năng lượng vũ trụ ấm áp mang đến cảm giác bình yên. Tuy được thiết kế khá đơn giản nhưng chuỗi tay ngọc cẩm thạch vẫn đem đến vẻ quý phái và tinh tế cho người đeo.

Công dụng của chuỗi cẩm thạch cho nữ

Do chứa linh khí của đất trời và vi chất của đất mẹ của cây cỏ tích tụ qua vài chục năm nên chuỗi đeo tay cho nữ có rất nhiều công dụng quý.

Đối với sức khỏe

Do có dòng năng lượng ấm mạnh mẽ, lượng vi khoáng chất dồi dào nên chuỗi ngọc cẩm thạch cao cấp này có tác dụng bổi bổ cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch, lưu thông khí huyết, ổn định huyết áp. Nhờ vậy mà sức khỏe của người đeo được tăng cường và giữ cho cơ thể luôn được khỏe mạnh.

Ngoài ra, chuỗi cẩm thạch phong thủy còn  giúp thư giãn cơ thể, đầu óc được minh mẫn hơn, giảm stress. Nó cũng giúp xua đuổi tà khí hiệu quả.

Chuỗi Ngọc Cẩm Thạch Đeo Tay Phong Thủy Cho Nữ

Ý nghĩa tâm linh, phong thủy

Một chuỗi cẩm thạch cho nữ 26 hạt có ý nghĩa rất lớn theo tâm linh. Trước hết, nó giúp xua đuổi tà khí, đem lại vận may, tài lộc cho người sử dụng. Chuỗi đeo tay cho nữ được làm từ ngọc cẩm thạch quý hiếm này đều có khả năng thu hút may mắn, tiền tài và xua đii những điều đen đủi trong cuộc sống.

Số 26 là một trong những con số đặc biệt, là con số có quyền năng lớn mạnh và vô cùng thần bí. Chuỗi ngọc cẩm thạch cao cấp 26 hạt còn thể hiện cho sự bất tử, trường thọ của chủ nhân sở hữu con số này.

Nếu là người kinh doanh thì chuỗi cẩm thạch phong thủy 26 hạt sẽ tạo ra sự thuận lợi, mọi việc phát triển êm xuôi do vậy con số này rất được mọi người ưa chuộng. Khi số 26 xuất hiện trong cuộc sống của chủ nhân sẽ mang lại nhiều may mắn, thuận lợi. Không những thế, chuỗi cẩm thạch cho nữ còn chứa đựng những yếu tố giúp bạn có được sự phát triển và thành công. Ý nghĩa số 26 trong chuỗi ngọc cẩm thạch còn biểu trưng cho sự hòa đồng, nhanh nhẹn, thích ứng với mọi hoàn cảnh và môi trường.

Shopping Cart
error: Nội dung này được bảo mật toàn diện!