Chuỗi Hạt Ngọc Cẩm Thạch Xanh Đậm Huyền Bí

Chuỗi hạt ngọc cẩm thạch xanh đậm huyền bí

Chuỗi hạt ngọc cẩm thạch xanh đậm huyền bí được làm loại ngọc cẩm thạch Myanmar quý hiếm rất được ưa chuộng ở Phương Đông. Ngay từ thời cổ đại, chuỗi hạt ngọc cẩm thạch xanh đậm đã là ngọc dành riêng cho hoàng tộc và các bậc quyền quý. Ngay cả ngọc tỷ truyền quốc của các vương triều phong kiến cũng đều được làm từ ngọc cẩm thạch Myanmar.

Chuỗi Hạt Ngọc Cẩm Thạch Xanh Đậm Huyền Bí

Những nhà dược lý học Trung Quốc và Tây Tạng cho rằng, chuỗi hạt ngọc cẩm thạch xanh đậm có khả năng làm cân bằng sự rối loạn năng lượng sinh học của người, tăng cường cảm xúc và điều chỉnh huyết áp động mạch. Năng lượng của chuỗi hạt ngọc cẩm thạch xanh đậm có khả năng làm cân bằng và trấn an cảm xúc. Nó giúp điều trị vô sinh. Chuỗi hạt ngọc cẩm thạch xanh đậm có tác dụng tích cực đối với hoạt động của tim, làm cân bằng huyết áp động mạch, chống lại ảnh hưởng của thời tiết. Chuỗi hạt ngọc cẩm thạch xanh đậm có thể chống nhược thị và giúp điều trị cận thị bằng thiền định.

Chuỗi ngọc cẩm thạch xanh đậm giúp chủ nhân phòng ngừa tất cả những điều khó chịu và bất hạnh. Chuỗi hạt ngọc cẩm thạch xanh đậm đem đến sự thư giãn và có khả năng làm cho người ta cảm thấy hạnh phúc. Thời xưa ở Phương Đông người ta cho rằng khi nắm chặt một chuỗi hạt ngọc cẩm thạch trong tay có thể ký kết được hợp đồng thương mại có lợi. Có thể tặng ngọc bội bằng chuỗi hạt ngọc cẩm thạch cho người thích trồng cây, bởi tác động tốt của chuỗi hạt ngọc cẩm thạch có thể lan truyền sang giới thực vật.

Xanh đậm là màu của thiên nhiên, tượng trưng cho sự cân bằng, phát triển, sinh sôi nảy nở, và sự phong phú. Chuỗi hạt ngọc cẩm thạch xanh đậm mang lại cảm xúc an toàn, sức sống và sự khỏe khoắn cho người đeo.

Bên cạnh đó, màu xanh đậm còn mang ý nghĩa của hy vọng. Người đeo chuỗi ngọc cẩm thạch xanh đậm sẽ có cảm giác lạc quan và tràn trề hi vọng hơn .

Chuỗi ngọc cẩm thạch xanh đậm giúp tăng cường tính độc lập, sự quyết đoán – là màu rất cần cho người lãnh đạo. Chuỗi ngọc cẩm thạch xanh đậm này sẽ rất phù hợp với các chị em mệnh thủy, mộc, hỏa.

Có 1 chiếc chuỗi ngọc cẩm thạch xanh đậm bên người như một món quà hộ mệnh giúp tránh được khí xấu, tà ma, đi đêm về khuya an tâm trong lòng… ngoài ra còn tăng cường năng lượng tích cực, giúp người đeo gặp nhiều may mắn, tốt lành.

GMT JADE cung cấp sản phẩm ngọc cẩm thạch thiên nhiên Myanmar bao gồm: vòng ngọc cẩm thạch, nhẫn ngọc cẩm thạch, cẩm thạch Myanmar, mặt cẩm thạch myanmar, mặt ngọc cẩm thạch, ngọc jadeite jade, chuỗi ngọc cẩm thạch, vật phẩm phong thủy, cẩm thạch thô, nhẫn cẩm thạch, vòng tay ngọc cẩm thạch, ngọc cẩm thạch tự nhiên, chuỗi vòng tay ngọc, ngọc myanmar, chuỗi hạt ngọc cẩm thạch, chuỗi đeo tay, trang sức ngọc, cẩm thạch phong thủy, ngọc phong thủy, vật phẩm phong thủy, đồng điếu cẩm thạch, hồ ly cẩm thạch, vòng đeo tay ngọc cẩm thạc, nhẫn cẩm thạch myanmar, ngọc jadeite jade, ngọc jadeite Myanmar, đá phong thủy, vòng cẩm thạch, nhẫn cẩm thạch, mặt cẩm thạch, đá cẩm thạch, ngọc phỉ thúy, ngọc thiên nhiên Myanmar, ngọc bích Myanmar, vòng tay bản liền, vòng ngọc bản liền, ngọc phong thủy được khai thác trực tiếp tại mỏ Myanmar và gia công thành phẩm theo yêu cầu. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng ngọc cẩm thạch, hướng dẫn sử dụng ngọc cẩm thạch, tư vấn về tác dụng của ngọc cẩm thạch trong phong thủy và đời sống. GMT JADE cam kết mang đến cho quý khách hàng sản phẩm trang sức ngọc cẩm thạch tự nhiên xuất xứ Myanmar, chất lượng phục vụ và sau bán hàng tốt nhất.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
error: Nội dung này được bảo mật toàn diện!