Chuỗi Hạt Ngọc Cẩm Thạch Thiên Nhiên Cao Cấp

Chuỗi hạt ngọc cẩm thạch thiên nhiên cao cấp

Bản thân chuỗi hạt ngọc cẩm thạch luôn tạo ra cảm xúc đẹp, hạnh phúc và ngọt ngào. Sự hạnh phúc tâm lý này chắc chắn có tác động tích cực đến tâm sinh lý của người đeo, từ đó giúp con người khỏe mạnh, lạc quan.

Đeo nhẫn là một thú vui tinh thần tao nhã bậc cao. Trong quá trình đeo trang sức cẩm thạch, người đeo sẽ có nhiều cơ hội khám phá và tìm hiểu về nó qua những ánh nhìn, sự va chạm, tình yêu, thư thái để nhận định chính xác về giá trị kinh tế và giá trị tinh thần của trang sức cẩm thạch đó.

Ý nghĩa sức khỏe của chuỗi hạt ngọc cẩm thạch

Linh tính của chuỗi hạt ngọc cẩm thạch có thể được kết nối với trái tim của người đeo, có thể giữ ẩm cho tâm trí người đeo, thanh lọc tâm hồn, cải thiện tình cảm và cải thiện hiệu quả tự suy nghĩ.

Người xưa lại nói đá cẩm thạch dưỡng người cả đời. Đó là vì cơ thể con người cần selen, kẽm, niken, coban, mangan, magiê, canxi cùng 30 loại nguyên tố vi lượng hữu ích để có thể thúc đẩy tuần hoàn máu, làm tăng sự trao đổi chất.

Mà đá cẩm thạch chính là báu vật thiên địa, nằm sâu trong lòng đất hàng năm chưa đựng đủ các nguyên tố vi lượng mà con người cần. Chỉ thông qua cọ sát với cơ thể; những vi chất quý hiếm trong đá cẩm thạch được cơ thể người hấp thu và theo thời gian có thể cải thiện khả năng miễn dịch, lưu thông khí huyết, nhan sắc trường tồn.  

Chuỗi Hạt Ngọc Cẩm Thạch Thiên Nhiên Cao Cấp

Chuỗi hạt cẩm thạch loại bỏ sự mơ hồ và hào nhoáng của đá quý, giữ lại sự mềm mại, ấm áp, tinh tế, là biểu tượng cho sự nữ tính và quyến rũ của phụ nữ Á Đông. Như cổ nhân từng nói “vẻ đẹp của ngọc cẩm thạch ngọt ngào và bằng phẳng, không gợn đục”. Hơn nữa, ngọc cẩm thạch không chỉ là đồ trang sức, vật trang trí, mà còn bảo vật hộ thân như ý cát tường.

Chức năng miễn dịch của chuỗi hạt cẩm thạch được thể hiện qua công năng ngoại trừ nhiệt, giảm bớt rắc rối, giữ ẩm cho tim và phổi, giúp cổ họng, nuôi dưỡng tóc, hỗ trợ 5 cơ quan nội tạng, làm dịu tâm hồn, làm dịu máu, làm sạch mắt và tai.

Cơ chế bảo hộ sức khỏe của đá cẩm thạch đã được khoa học hiện đại khẳng định. Theo phân tích hóa học, đá cẩm thạch chứa nhiều loại nguyên tố vi lượng có lợi cho cơ thể con người, chẳng hạn như kẽm, magiê, sắt, đồng, selen, crom, mangan, coban,…

Massage lành tính lâu dài với chuỗi hạt cẩm thạch không chỉ có thể loại bỏ thụ động lão hóa mà còn tiết kiệm năng lượng và tinh thần người đeo.

Ý nghĩa phong thủy của chuỗi hạt ngọc cẩm thạch cao cấp

Chuỗi hạt ngọc cẩm thạch cao cấp mang đến sự an tâm và làm giảm bớt lo lắng. Sự cân bằng của nó làm hài hòa tất cả các khía cạnh của cuộc sống. Những người tu tập, hành thiền hay chỉ đơn giản là có một tình yêu say đắm với ngọc cẩm thạch luôn cảm nhận được dòng năng lượng tích cực, hạnh phúc, tự tin và yêu đời.

Nếu ngọc cẩm thạch được đeo như một chiếc vòng cổ ở gần trái tim, hoặc như bông tai, hay gần cổ tay sẽ giúp người đó thoát khỏi ưu phiền, buồn khổ và lo lắng.

Chuỗi hạt ngọc cẩm thạch cũng là vật phẩm giúp thanh tẩy và giải phóng năng lượng tiêu cực tuyệt vời, đang bị mắc kẹt trong hệ thống thần kinh, tim, gan, thận, túi mật và bàng quang.

Chuỗi hạt ngọc cẩm thạch cao cấp còn giúp loại bỏ độc tố khỏi cơ thể, làm giảm nhiễm trùng đường tiết niệu và viêm bàng quang. Nó cũng giúp giảm đau ở các khớp và cơ bắp và bảo vệ chủ nhân khỏi bị nhiễm trùng và bệnh tật.

Ý nghĩa văn hóa của chuỗi hạt cẩm thạch cao cấp

Người chơi đá cẩm thạch dưỡng tâm, tâm sáng thì ngọc cẩm thạch sáng, để được viên thành và giác ngộ. Người có tâm sáng, sinh khí dương dồi dào và mạnh mẽ được sản sinh nhiều, từ đó mà dưỡng cho

Chuỗi hạt cẩm thạch cao cấp chính là phương tiện thuận lợi nhất giúp phát huy hết những cơ năng huyền diệu của tạo hóa, đem lại sự yên tâm, giải phóng những năng lượng xấu trong cơ thể. Ngọc cẩm thạch sáng trong sẽ lưu giữ được phúc khí mà người đeo đã tích tụ được trong đó.

Vì thế mà tại sao Người xưa giàu nghèo gì cũng chỉ để lại cho con cái một món Chuỗi hạt ngọc cẩm thạch thiên nhiên chứ không bao giờ cho vàng bạc, kim ngân…. Người ta tin rằng chuỗi hạt cẩm thạch cao cấp là nối phúc,cũng là nhắc nhở cho con cháu phải dưỡng ngọc, dưỡng tâm để viê thành, giác ngộ.

Giá chuỗi hạt cẩm thạch chính hãng bao nhiêu?

Thực sự, giá chuỗi hạt cẩm thạch chính hãng sẽ phụ thuộc vào 5 yếu tố chính, bao gồm: Trọng lượng (hoặc kích thước), mức độ tạp chất, màu sắc, độ trong suốt và độ rạn nứt.

Trọng lượng (hoặc kích thước)

Vòng cẩm thạch có trọng lượng (kích thước) càng lớn thì giá càng cao, và ngược lại.

Màu sắc

Màu sắc là yếu tố quan trọng đầu tiên quyết định giá của vòng cẩm thạch cao hay thấp. Giá của vòng cẩm thạch giảm dần theo thứ tự màu sắc: xanh lá cây (xanh lục bảo – xanh hoàng gia – Imperial green), tím tử la lan – tím môn – tím hoa oải hương, màu hoàng huyết – huyết – hoàng phỉ, xanh lý, trắng, vàng, xám, đen, hồng,…Độ đậm nhạt, sự phân bố màu đều cũng cho biết giá trị của vòng cẩm thạch.

Độ trong suốt

Độ trong suốt càng cao, giá chuỗi hạt cẩm thạch chính hãng càng cao và ngược lại. Theo đó giá trị của vòng cẩm thạch tăng theo thứ tự: Đục < Bán trong < Trong suốt.

Tạp chất

Một điều hiển nhiên là ngọc cẩm thạch không thể không có tạp chất, và lượng tạp chất ít hay nhiều sẽ quyết định giá trị. Tạp chất càng ít, vòng cẩm thạch có kết cấu tốt, trong hơn, màu sắc phân bố đều, giá sẽ cao.

Độ rạn nứt

Ngọc cẩm thạch có các vi lỗ rỗng và khe nứt, khi các vi lỗ này càng lớn sẽ tạo ra khe nứt, hình thành nên các vân sớ, vết rạn trên bề mặt vòng cẩm thạch. Do đó, giá của vòng cẩm thạch sẽ giảm.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
error: Nội dung này được bảo mật toàn diện!