Chuỗi Hạt Ngọc Cẩm Thạch Ngọt Ngào Dành Cho Quý Cô

Chuỗi hạt ngọc cẩm thạch ngọt ngào dành cho quý cô

Chuỗi hạt ngọc cẩm thạch có thể coi là một linh vật phong thủy trong việc cầu tài lộc và trường thọ. Người Á Đông thường có thói quen luôn đeo trên tay một chuỗi hạt ngọc cẩm thạch nhỏ với hy vọng may mắn, bình an luôn ở bên cạnh.

Trong quá trình hình thành và gia công, người ta đã phát hiện ra một trường điện từ phát ra sóng năng lượng mà con người có thể hấp thụ. Phân tử nước trong tế bào có sự cộng hưởng mạnh mẽ với sóng năng lượng này khiến tế bào gia tăng sức sống từ đó cũng giúp nâng cao sức khỏe.

Tác động của ngọc cẩm thạch khác nhau phụ thuộc độ mạnh yếu tùy vào độ thuần khiết và mật độ khoáng chất. Với chuỗi hạt ngọc cẩm thạch xanh này sẽ phát ra sóng năng lượng mạnh nhất. Tuy nhiên, ngọc cẩm thạch khi qua xử lý nhiệt sẽ mất đi năng lượng tốt vì thế nên tìm những nơi cung cấp ngọc cẩm thạch 100% thiên nhiên và chưa qua xử lý.

Chuỗi Hạt Ngọc Cẩm Thạch Ngọt Ngào Dành Cho Quý Cô

Chuỗi hạt ngọc cẩm thạch có tác dụng tích cực tới các huyệt vị, thường gặp nhất là đeo vòng tay phỉ thúy. Khi đeo chuỗi hạt, ngọc cẩm thạch tác động tới những huyệt đạo trên cổ tay khiến máu huyết lưu thông, mạch máu mềm hơn giúp bài trừ độc tố trong cơ thể, hỗ trợ trị viêm khớp cổ tay, vai.

Chuỗi hạt ngọc cẩm thạch có khả năng chủ động tác động năng lượng đến cơ thể, khi cảm thấy mệt mỏi, u uất hay trầm cảm. Chính vì vậy những nhà thạch liệu học cho rằng, ngọc cẩm thahj là loại đá có thiện tâm, vừa giúp hồi phục năng lượng vừa bảo vệ được trường năng lượng chung.

Hãy ghé qua cửa hàng cẩm thạch thiên nhiên GMT JADE tại địa chỉ: Số 225 Đề thám, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh để được tham quan và tư vấn miễn phí về bộ sưu tập chuỗi hạt ngọc cẩm thạch chính hãng hợp phong thủy nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
error: Nội dung này được bảo mật toàn diện!