Chuỗi Hạt Ngọc Cẩm Thạch Cao Cấp Chính Hãng

Chuỗi hạt ngọc cẩm thạch cao cấp chính hãng

Trong số những loại vòng tay phong thủy hiện nay có lẽ ưa chuộng nhất phải kể đến chuỗi hạt ngọc cẩm thạch cao cấp. Đây được xem là loại vòng tay phong thủy quý hiếm với nhiều tác dụng nổi bật mang đến cho bất cứ người dùng nào. Thực tế những tác dụng đó là gì? Hãy tham khảo những thông tin hữu ích có trong bài viết sau đây của GMT JADE nhé.

Tác dụng nổi bật nhất của chuỗi hạt ngọc cẩm thạch cao cấp?

Những sản phẩm chuỗi hạt cẩm thạch chính hãng hiện nay trên thị trường được sử dụng rộng rãi phần nhiều là do những tác dụng nổi bật riêng có ở loại vòng này hiếm thấy ở những dạng vòng tay phong thủy khác.

Chuỗi Hạt Ngọc Cẩm Thạch Cao Cấp Chính Hãng

Tác dụng phong thủy

Một trong những tác dụng nổi bật nhất ở chuỗi hạt cẩm thạch chính hãng đó chính là tác dụng phong thủy. Theo quan niệm phong thủy, cẩm thạch là loại đá quý có tính dương mạnh nên có khả năng xua đuổi âm khí, tà ma. Bởi thế mà rất nhiều đạo phái, nhất là đạo Phật thường chuộng dùng chuỗi hạt được làm từ ngọc cẩm thạch.

Hơn nữa, chuỗi hạt cẩm thạch cao cấp còn mang đến tài lộc, phú quý, thành công, may mắn cho bất cứ người dùng nào có tín tâm. Điều này dễ thấy khi càng những người thành đạt, càng là nghệ sĩ nổi tiếng hay những người có địa vị trong xã hội đều thấy chuộng dùng loại vòng phong thủy giá trị này.

Tác dụng y học

Ngoài tác dụng phong thủy, chuỗi hạt cẩm thạch cao cấp còn chứa đựng những tác dụng hữu ích về mặt y học. Những tác dụng này chứng minh khả năng tác động tích cực của loại vòng này đối với cơ thể của người dùng.

Cụ thể, tác dụng chuỗi hạt cẩm thạch cao cấp về mặt y học thể hiện ở việc giúp người dùng cải thiện tốt nhất trạng thái cơ thể bị nhiễm lạnh, những chứng bệnh khiến cơ thể lạnh đi. Do đó, cẩm thạch được sử dụng nhiều trong Đông y để chữa trị cách bệnh lý hàn khí.

Chuỗi Hạt Ngọc Cẩm Thạch Cao Cấp Chính Hãng

Hơn thế, chuỗi hạt ngọc cẩm thạch chính hãng nếu được sử dụng thường xuyên còn có tác dụng ích tỳ, bổ thận giúp người nam có sức khỏe cường tráng, giúp người nữ an thần, giảm đau khi kỳ kinh nguyệt đến. Tựu chung lại, vòng tay cẩm thạch có tác dụng trực tiếp đối với bất kể người dùng nào về mặt sinh học cơ thể, giúp lưu thông khí huyết, giảm căng thẳng hiệu quả,…

Tác dụng thẩm mỹ

Tác dụng chuỗi hạt ngọc cẩm thạch chính hãng nổi bật khác phải kể đến chính là tác dụng thẩm mỹ. Ngày nay, vòng đeo tay này ngày càng được chế tác giàu tính thẩm mỹ với sự mài giũa hạt trầm bóng mịn, tròn trịa đạt đến độ tinh mỹ hoàn hảo. Chưa kể nhiều mẫu vòng được xâu chuỗi thêm với các chi tiết trang trí mạ vàng như thỏi vàng, hoa sen, diện Phật,…

Với sự chế tác kỹ lưỡng, công phu nên ngay nay chuỗi hạt ngọc cẩm thạch chính hãng trở thành những món trang sức tuyệt mỹ mà bất cứ ai cũng muốn sở hữu với một vẻ đẹp ấn tượng không thua kém những trang sức đá quý hay kim loại quý.

Mua chuỗi hạt ngọc cẩm thạch cao cấp ở đâu?

Hiện nay, không khó để tìm kiếm được những địa chỉ cung cấp chuỗi hạt ngọc cẩm thạch cao cấp. Nhưng lựa chọn đơn vị nào có chất lượng đảm bảo, mức giá tốt mới là điều quan trọng. Hiện nay, GMT JADE chính là địa chỉ lý tưởng mà khách hàng nên tìm đến để sở hữu được những mẫu trang sức cẩm thạch Myanmar tốt nhất thi trường.

Chuỗi Hạt Ngọc Cẩm Thạch Cao Cấp Chính Hãng

Không chỉ có các dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, GMT JADE nổi tiếng trên thị trường là địa chỉ cung cấp các sản phẩm trang sức cẩm thạch Myanmar hàng đầu. Chọn mua vòng cẩm thạch Myanmar ở GMT JADE, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được một loạt những lợi ích sau đây: đa dạng nguồn hàng, mẫu mã sản phẩm; mẫu chế tác độc nhất không đụng hàng; giá cả hấp dẫn;….

Nhanh chóng liên hệ đến với GMT JADE ngay hôm nay, khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu được những sản phẩm vòng đeo tay chất lượng cao với mức giá tốt nhất.

Chuỗi hạt đeo tay cẩm thạch đen hợp mệnh nào?

Trong ngũ ngũ hành, bản mệnh phong thủy có vai trò rất quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống của con người. Những người mang mệnh Mộc và Thủy sẽ tương sinh với màu đen của đá cẩm thạch. Thế nên khi sử dụng chuỗi hạt đeo tay cẩm thạch đen bạn nên chọn được màu sắc tương sinh với mệnh của mình.

Mệnh Mộc

Màu tương sinh: Người mệnh Mộc có khá nhiều sự lựa chọn màu cho trang sức phong thủy. Bởi họ rất hợp với màu xanh lục (Thủy sinh Mộc), còn màu đen, xanh biển lại chính là màu bản mệnh của mệnh Kim nên càng tốt hơn.

Màu tương khắc: Người mệnh Mộc nên tránh dùng màu vàng, nâu đất khi đeo trang sức vì Kim khắc Thổ.

Gồm các tuổi mệnh Thổ: Canh Tý (1960, 2020), Tân Sửu (1961,2021), Mậu Thân (1968, 2028), Kỷ Dậu (1969, 2029), Bính Thìn (1976, 2036), Đinh Tỵ (1977, 2037), Canh Ngọ (1990, 1930), Tân Mùi (1991, 1931), Mậu Dần ( 1938, 1998), Kỷ Mão (1939, 1999), Bính Tuất (1946, 2006), Đinh Hợi (1947, 2007)

Mệnh Thủy

Màu tương sinh: Màu hòa hợp của người mệnh Thủy là màu đen, xanh biển. Khi họ đeo chuỗi hạt đeo tay cẩm thạch đen sẽ mang đến tài lộc, may mắn và cát khí. Ngoài ra, người mệnh Thủy còn có màu tương sinh là trắng, xám, ghi màu đen nên càng tốt hơn.

Màu tương khắc: Người mệnh Thủy nên tránh dùng màu vàng, nâu đất khi đeo trang sức vì Thổ khắc Thủy.

Gồm có các tuổi mệnh Thủy: Bính Dần (1986 – 1926), Đinh Mão (1987 – 1927), Giáp Tuất (1934 – 1994), Ất Hợi (1935 – 1995), Mậu Tý (1948 – 2008), Kỷ Sửu (1949 – 2009), Bính Thân (1956 – 2016), Đinh Dậu (1957 – 2017) , Giáp Thìn (1964 – 2024), Ất Tỵ (1965 – 2025), Mậu Ngọ ( 1978 – 2038), Kỷ Mùi (1979 – 2039)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
error: Nội dung này được bảo mật toàn diện!