Chuỗi hạt đeo tay nam nữ ngọc cẩm thạch xanh uy tín

Cũng như quan niệm từ xưa đến nay, chuỗi hạt đeo tay nam thiên nhiên được xem là linh vật phong thủy có thể mang đến tài lộc. Ngoài ra, theo tư tưởng của các nước phương Đông thì đeo chuỗi hạt đeo tay uy tín cũng có thể giúp bạn cải thiện sức khỏe như: làm giảm đau nhức xương khớp, hỗ trợ quá trình thải độc của cơ thể, …

Nguồn gốc của chuỗi hạt đeo tay nam

Hiện nay, ngọc cẩm thạch Myanmar vẫn luôn là một trong những loại đá quý được tìm kiếm nhiều nhất trên thế giới. Ngày càng có nhiều người muốn tìm hiểu và sở hữu những món trang sức làm từ ngọc Myanmar. Có lẽ, đây là chiếc chuỗi hạt đeo tay nam đẹp nhất được các nghệ nhân chế tác từ một khối đá cẩm thạch thô khai thác tại Myanmar. Trên thị trường thế giới, các nhà buôn, thương gia cũng như giới sưu tầm đều có một tiêu chuẩn bất thành văn, chỉ có ngọc ở Myanmar mới thực sự mang đến giá trị đỉnh cao.

Dòng sản phẩm này được thiết kế bởi các nghệ nhân của GMT JADE, với mong muốn mang đến cho quý khách hàng món nữ trang đẳng cấp, tôn lên vẻ đẹp sang trọng, quý phái, lịch thiệp cho chủ sở hữu. Hơn nữa, chuỗi hạt đeo tay nam cao cấp này còn thể hiện đầy đủ tâm ý của GMT JADE, mang đến “đại cát đại lợi”, ấm êm, hạnh phúc, tài lộc dồi dào, hóa giải tai ương, xua đuổi tà khí.

Ngọc đã xuất hiện từ rất sớm trong nền văn hóa phương Đông, đặc biệt là văn hóa Trung Quốc. Ngọc trong tiếng Trung có nghĩa là “yu”, tiếng anh là jade. Thuật ngữ này bao gồm cả 2 loài ngọc phổ biến trên thế giới là ngọc bích và cẩm thạch. Thậm chí người ta còn sử dụng từ này để chỉ tất cả các loại đá đẹp có giá trị cao, thể hiện ý nghĩa của ngọc trong văn hóa phương Đông. 

Giá trị của chuỗi hạt đeo tay nam đã được chú ý trong ngành công nghiệp đá quý trong 30 năm qua thông qua các cuộc đấu giá. Tuy nhiên, ngọc cẩm thạch vẫn luôn là một phần quan trọng trong văn hóa ngọc của người Á Đông trong hơn 5.000 năm.

Người xưa cho rằng, đeo chuỗi hạt đeo tay ngọc xanh trên người rất tốt cho vận khí, sức khỏe, tiền tài… bởi vì, ngọc luôn được coi là báu vật của đất trời. Đây cũng là loại ngọc được lựa chọn làm trang sức với mục đích làm đẹp, mang lại sức khỏe, may mắn cho người sử dụng, đồng thời xua đuổi những điều không mong muốn trong cuộc sống.

Đặc biệt đối với người Á Đông, ngọc được yêu thích do không chỉ đơn thuần là vật trang sức tuyệt đẹp vì màu sắc, đẳng cấp, nghệ thuật mà nó còn hướng về nhu cầu tâm linh và ý nghĩa phong thủy. Chính vì thế các bậc quý nhân thường mang chuỗi hạt đeo tay nữ bên người để hấp thu vượng khí của càn khôn.

Cách định giá chuỗi hạt đeo tay nữ

Để có thể xác định được giá trị của chuỗi hạt đeo tay cẩm thạch, chúng ta cần lưu ý đến những yếu tố sau đây.

Trọng lượng riêng được xem là một yếu tố quan trọng đầu tiên giúp định giá chính xác chuỗi hạt đeo tay nữ. Cũng giống như vàng. Kim cương hay các loại trang sức khác, chất lượng và giá trị thành phẩm phụ thuộc vào trọng lượng riêng của từng món đồ đó.

Bên cạnh trọng lượng, màu sắc cũng là một tiêu chí ảnh hưởng tới giá trang sức cẩm thạch Myanmar. Những chiếc chuỗi hạt đeo tay nam được sản xuất chủ yếu từ nguyên liệu đá cẩm thạch thô tự nhiên được khai thác trực tiếp tại Myanmar thường sẽ có những tông màu: xanh lục bảo, tím tử la lan, xanh đậm, xanh lý, trắng đục, … Những mảng màu này thường sẽ phân bố rải rác, không có quy luật trên mỗi sản phẩm ngọc cẩm thạch này. Tuy nhiên, nếu một sản phẩm chuỗi hạt đeo tay nữ và đều màu thì đắt hơn rất nhiều.

Cấu trúc hạt và vi sợi siêu mịn của chuỗi hạt đeo tay cẩm thạch dù rất nhỏ nhưng bên trong đó vẫn còn lẫn một số tạp chất. Chính điều này khiến giá trị của ngọc cẩm thạch giảm. Theo kinh nghiệm của chuyên gia về lĩnh vực này, trang sức ngọc cẩm thạch càng trong suốt sẽ có giá càng cao.

Ý nghĩa của chuỗi hạt đeo tay ngọc xanh

Theo các chuyên gia phong thủy, chuỗi hạt đeo tay uy tín có tác dụng mang đến may mắn và tài lộc cho gia chủ. Không chỉ vậy, đây còn là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nhân hay người làm ăn để hỗ trợ công việc thành công và phát triển không ngừng. Đồng thời, đeo chuỗi hạt đeo tay nữ này thường xuyên còn giúp gia chủ xua đuổi tà ma và thu hút vượng khí cho gia đình.

Chuỗi hạt đeo tay ngọc xanh được thiết kế dành riêng cho những người yêu ngọc bởi các nghệ nhân GMT JADE, cam kết bao giấy kiểm định toàn câu, đem lại sự an tâm, làm giảm bớt lo lắng và duy trì sắc đẹp thanh xuân. Tính cân bằng của ngọc cẩm thạch làm hài hòa tất cả các khía cạnh của cuộc sống của chủ nhân.

Những người mang chuỗi hạt đeo tay cẩm thạch thường thích thiền định với nó, làm cho họ cảm thấy tích cực hơn, hạnh phúc, tràn đầy năng lượng, tự tin và khỏe mạnh hơn. Nếu trang sức cẩm thạch tự nhiên được đeo như một chuỗi vòng cổ ở gần tim thường xuyên, họ sẽ thoát khỏi những muộn phiền, ưu tư và sự bất an. 

Chuỗi hạt đeo tay uy tín từ lâu được biết đến như một loại ngọc quý chỉ dành cho vua chúa và giới quý tộc hoạc trong những gia đình giàu có. Mà khi đeo chuỗi hạt đeo tay nam hàng ngày sẽ mang lại sự may mắn, tài lộc, sức khỏe dồi dào cho người đeo. Hơn nữa, chuỗi hạt đeo tay ngọc xanh còn hỗ trợ cải thiện hệ thống miễn dịch, giảm đau, tiêu viêm, giúp tinh thần thư thái, trí tuệ minh mẫn. Ngoài ra, nó còn giúp xua đuổi trừ ta chống lại ma quỷ, ác linh xung quanh.

Khi thường xuyên mang chuỗi hạt đeo tay nam bên mình sẽ hỗ trợ chủ nhân có một nguồn năng lượng dương to lớn. Chính nó giúp tiếp thêm sức mạnh và động lực để vượt qua mọi chuyện khó khăn trong cuộc sống. Đồng thời, chuỗi hạt đeo tay ngọc xanh còn khiến tâm hồn chủ nhận được thư thái, lạc quan hơn.

Trong Phật Giáo lưu truyền một câu chuyện như sau: Đức vua Ba Lưu Ly của nước Ba Duệ Kỳ phái sứ giả đến cầu Đức Phật Thế Tôn ban cho pháp yếu để tu hành xóa bỏ mọi lo âu và phiền não. Đức Phật đã bảo nhà vua nên làm chuỗi hạt đeo tay uy tín và mang theo bên mình. Kết hợp việc lần hạt với niệm Phật, niệm Pháp, niệm Tăng để đoạn trừ phiền não.

Do đó, theo quan niệm Phật giáo thì chuỗi hạt đeo tay nam còn biểu thị cho cầu chứng pháp Tam Muội, đoạn trừ 108 phiền não trong 3 đời của mỗi con người. Người đeo chuỗi hạt đeo tay cẩm thạch sẽ bảo vệ được tâm thanh tịnh, không ảnh hưởng bởi những thị phi cuộc sống. Đây cũng là vật phẩm được các Phật Tử thường sử dụng khi niệm Kinh Phật.

Đối với sức khỏe người đeo, chuỗi hạt đeo tay uy tín có tác dụng an thần và giảm căng thẳng hiệu quả. Năng lượng tinh túy của chuỗi vòng ngọc cẩm thạch sẽ mang đến cảm giác sảng khoái tinh thần, giảm mệt mỏi và giúp người đeo lấy lại cân bằng trong cuộc sống.

Chuỗi hạt đeo tay cẩm thạch bao giấy kiểm định được làm từ ngọc cẩm thạch thô là những khoáng vật tinh túy và quý báu nhất của trời và đất. Người Á Đông từ xưa đến nay cũng rất ưa chuộng trang sức ngọc cẩm thạch cao cấp.

Bởi người xưa cho rằng, được sở hữu chuỗi hạt đeo tay uy tín quý giá trên người sẽ tốt cho vận khí, tốt cho sức khỏe, thuận cho tiền tài, sắc đẹp thăng hoa. Chuỗi hạt đeo tay cẩm thạch mang đến sự tinh khiết, ngọt ngào và nuôi dưỡng năng lượng may mắn và yêu thương cho chị em phụ nữ sử dụng hàng ngày.

Mua chuỗi hạt đeo tay nam ở đâu?

Hiện nay trên thị trường, chuỗi hạt đeo tay nữ ngày càng được ưa chuộng. Vì thế mà hoàn toàn có thể mua chúng ở nhiều nơi với mức giá cả hợp lý và chất lượng tương đối tốt. Bởi vậy, quan trọng nhất đó là phải tìm được địa chỉ uy tín kinh doanh trang sức ngọc cẩm thạch tự nhiên danh tiếng, đảm bảo chất lượng với giá thành tốt nhất. Và địa chỉ đó chính là GMT JADE.

Nhắc đến GMT JADE là nhắc đến cửa hàng uy tín nhất Việt Nam, cung cấp các sản phẩm trang sức đá cẩm thạch với chất liệu cao cấp nhất và đem lại nhiều lợi ích cho khách hàn. Chọn mua chuỗi hạt đeo tay nam ở GMT JADE, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như: nguồn cung dồi dào với chất lượng hàng đầu, đa dạng sản phẩm, thiết kế hiện đại không lỗi mốt, giá cả hợp lý, tư vấn chuyên nghiệp và tận tình, bao kiểm định toàn cầu, bảo hành trọn đời sản phẩm bằng văn bản …

Quan tâm đến chuỗi hạt đeo tay ngọc xanh chất lượng cao, mức giá tốt nhất với chất lượng cao cấp, khách hàng có thể trực tiếp liên hệ đến với GMT JADE để được tư vấn chi tiết, cụ thể nhất.

Shopping Cart
error: Nội dung này được bảo mật toàn diện!