Chuỗi Hạt Bạch Ngọc Cẩm Thạch Thiên Nhiên

Chuỗi hạt bạch ngọc cẩm thạch thiên nhiên

Nếu bạn đến các cửa hàng ngọc cẩm thạch để chọn mua vòng ngọc đeo tay, nhẫn ngọc, chuỗi hạt ngọc hay các vật phẩm phong thủy, bạn sẽ nghe nhân viên tư vấn nói về vòng hoặc chuỗi hạt bạch ngọc. Đây là thuật ngữ nếu không phải người trong ngành thì không thể hiểu được. “Bạch” ở đây thực chất là tiếng Hán, có nghĩa là “màu trắng”. Người ta gọi như vậy là để nói về những chuỗi hạt cẩm thạch có màu trắng tinh khôi, thuần túy.

Chuỗi hạt bạch ngọc tại cửa hàng cẩm thạch thiên nhiên GMT JADE sở hữu màu trắng thuần khiết, hoàn hảo, không tỳ vết. Chỉ cần quan sát bằng mắt thường có thể cảm nhận được màu trắng tuyệt đẹp đó dường như đang phát sáng, làm lu mờ vẻ đẹp của những chuối hạt ngọc cẩm thạch khác. Hơn nữa, chuỗi hạt bạch ngọc này đã đạt cấp độ băng chủng nên càng tôn lên vẻ đẹp trắng sáng rực rỡ.

Chuỗi Hạt Bạch Ngọc Cẩm Thạch Thiên Nhiên

Hiện nay những chuỗi hạt cẩm thạch có màu trắng thuần khiết là loại được săn lùng nhiều nhất, có giá trị cao trong các loại ngọc cẩm thạch. Đối với những chuỗi hạt bạch ngọc cẩm thạch thuần khiết sẽ phụ thuộc vào chất, sự phân bố màu mà quyết định giá trị. Tuy nhiên chính vì chúng có giá trị thương mại lớn nên nhiều cửa hàng đã kinh danh các loại ngọc cẩm thạch qua xử lý màu mạo danh là ngọc loại A để lừa khách hàng. Các phương pháp xử lý ngày càng tinh vi nên sử dụng mắt thường rất khó để nhận ra. Vì thế khi mua các loại vòng ngọc cẩm thạch bạn hãy yêu cầu cửa hàng cung cấp đầu đủ các loại giấy kiểm định chất lượng để được bảo đảm về chất lượng.

Hãy ghé qua cửa hàng cẩm thạch thiên nhiên GMT JADE tại địa chỉ: Số 225 Đề thám, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh để được tham quan và tư vấn miễn phí về bộ sưu tập chuỗi hạt bạch ngọc cẩm thạch thiên nhiên chính hãng hợp phong thủy nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
error: Nội dung này được bảo mật toàn diện!