Chuỗi Đeo Tay Nữ Từ Ngọc Cẩm Thạch Myanmar Chính Hãng

Chuỗi đeo tay nữ từ ngọc cẩm thạch Myanmar chính hãng

Chuỗi đeo tay nữ từ ngọc cẩm thạch Myanmar chính hãng được cắt mài kiểu cacbochon tròn với kích thước 6 ly 25 hạt. Chuỗi ngọc cẩm thạch Myanmar này thuộc dòng sản phẩm đá phong thủy từ ngọc cẩm thạch Myanmar chính hang kích thước nhỏ xinh phù hợp cho những bạn nữ xinh xắn, trẻ trung và năng động. Được làm từ chất liệu ngọc cẩm thạch chính hãng. Tất cả các sản phẩm trang sức cẩm thạch thương hiệu GMT JADE đều được khai thác trực tiếp từ các mỏ đá quý tại Myanmar.

Chuỗi đeo tay nữ thương hiệu GMT JADE có gì đặc biệt?

Bộ sản phẩm chuỗi ngọc cẩm thạch chính hãng bao gồm vòng chuỗi đeo tay nữ thành phẩm, kèm 1 dây xỏ chuỗi rời để quý khách hàng tự thay dây khi cần thiết. Hình sản phẩm chuỗi ngọc cẩm thạch Myanmar do showroom GMT JADE tự chụp và quay video, màu sắc tự nhiên, hoàn toàn không chỉnh sửa.

Chuỗi Đeo Tay Nữ Từ Ngọc Cẩm Thạch Myanmar Chính Hãng

Tác dụng của chuỗi đeo tay cẩm thạch

Chuỗi cẩm thạch chính hãng Myanmar được coi là chuỗi ngọc quý mang đến sức khỏe, may mắn, thành đạt cho chủ nhân. Nhiều người rất ưa chuộng chuỗi đeo tay nữ ngọc cẩm thạch chính hang này vì chuỗi cẩm thạch chính hãng Myanmar quý hiếm này có khả năng kìm hãm tà khí, trấn tà, trấn trạch, bảo vệ và chiêu tài hút lộc cho gia chủ.

Chuỗi đeo tay cẩm thạch còn có công dụng to lớn với sức khỏe người sử dụng, giúp chủ nhân tăng cường hệ miễn dịch, giảm đau nhức từ cơ xương khớp. Chuỗi đeo tay ngọc cẩm thạch còn hỗ trợ điều trị các bệnh về cột sống, dây thần kinh, thúc đẩy hệ thống tuần hoàn máu, ổn định huyết áp.

Chuỗi đeo tay cẩm thạch có khối lượng riêng khá nặng và độ cứng tương đối cao từ 6.5 – 7 theo thang Mohs. Chuỗi đeo tay ngọc cẩm thạch có tính chất dẻo dai, bề chắc trong mọi điều kiện, do đó, sản phẩm từ chuỗi ngọc cẩm thạch chính hãng luôn bền đẹp theo thời gian.

Năng lượng dương của chuỗi ngọc cẩm thạch Myanmar cực mạnh giúp cho chủ nhân có thể tiếp xúc với quyền năng huyền bí của vũ trụ. Màu xanh sữa ngọt ngào này của chuỗi cẩm thạch chính hãng Myanmar thích hợp với người mạng Thủy và mạng Mộc. Đây là màu sắc rất quý hiếm của chuỗi đeo tay cẩm thạch này.

Chuỗi đeo tay ngọc cẩm thạch có tên gọi quốc tế là ngọc Jadeite. Ngọc cẩm thạch được coi là “thầy thuốc chữa bệnh máu ”, Ngọc cẩm thạch thường được dùng làm trang sức cẩm thạch, mang Ngọc cẩm thạch hoặc Ngọc cẩm thạch sẽ giúp điều trị chứng nhồi máu chống đột quỵ và chống lại những mảng sơ vữa mạch máu và giúp hạ huyết áp. Chuỗi đeo tay ngọc cẩm thạch có tác dụng tốt đến bộ máy nâng đỡ vận động và giúp củng cố cột sống.

Ngọc cẩm thạch có độ cứng tương đối cao nhưng có tính dẻo dai nên nó dễ cắt xẻ thành lát mỏng, dễ gia công chế tác với các chi tiết tinh xảo nên các loại trang sức được chế tác từ Ngọc cẩm thạch rất có giá trị. Ngọc cẩm thạch có nguồn nguyên liệu được khai thác trực tiếp tại Myanmar và được các nghệ nhân gia công tại Myanmar sáng tạo. Ngọc cẩm thạch là vật phẩm tâm linh phong thủy huyền bí với ý niệm mang lại sức khỏe, trường thọ, đại cát đại lợi cho mọi người.

Thông tin chi tiết về chuỗi ngọc cẩm thạch Myanmar

Chất liệu : Ngọc cẩm thạch tự nhiên cắt mặt tròn cabochon

Xuất xứ : Myanmar

Kích thước : 6 ly

Sản phẩm có kích nhỏ, phù hợp người đeo có cân nặng dưới 40- 50 kg

Bộ sản phẩm chuỗi đeo tay nữ bao gồm vòng chuỗi đeo tay nữ thành phẩm, kèm 1 dây xỏ chuỗi rời để quý khách hàng tự thay dây khi cần thiết. Sản phẩm mang thương hiệu GMT JADE được bảo hành trọn đời và bao giấy kiểm định chất lượng toàn cầu.

Shopping Cart
error: Nội dung này được bảo mật toàn diện!