Chiếc Vòng Ngọc Cẩm Thạch Xanh Tuyệt Đẹp

Chiếc vòng ngọc cẩm thạch xanh tuyệt đẹp

Ngọc cẩm thạch là bảo vật của thiên nhiên và là món trang sức cao cấp giá trị cao. Bởi vậy, được sở hữu một chiếc vòng ngọc cẩm thạch xanh là duyên phận, phúc khí tu được mà có. Hơn nữa, làm thế nào để bảo quản vòng bạch ngọc cẩm thạch để chiếc vòng luôn bóng sáng, lên nước, ngày càng đẹp hơn là cả quá trình tìm tòi kiến thức và trải nghiệm thực tế.

Mỗi chiếc vòng ngọc cẩm thạch xanh là vật quý, dễ bị trầy xước hoặc nứt vỡ và hấp thu mồ hôi, chất dầu từ cơ thể nên chúng đòi hỏi sự chăm sóc tốt nhất để duy trì vẻ ngoài và vẻ đẹp của nó. Hãy nhớ không ngâm/ tiếp xúc vòng ngọc cẩm thạch xanh trong chất lỏng có màu như rượu vang đỏ, dầu nhớt….Nếu ngâm/tiếp xúc lâu, những chất màu sẽ hấp thu vào các hạt tinh thể làm chiếc vòng của bạn bị đổi màu.

Chiếc Vòng Ngọc Cẩm Thạch Xanh Tuyệt Đẹp

Tránh va chạm/đập/ma sát vòng cẩm thạch xanh với các loại đá quý khác, vật cứng, vật sắc nhọn sẽ gây xước, trầy xát, nứt vỡ làm giảm giá trị của vòng.

Không đeo vòng cẩm thạch khi thân mật với vợ/chồng, thay quần áo, tắm rửa. Bởi vì, ngọc cẩm thạch vốn là bảo vật linh thiêng có liên hệ mất thiết với thần linh, Đức Phật; tránh những nơi, hành động ô uế khiến ngọc cẩm thạch mất linh khí, giảm công năng.

Hãy bảo quản vòng cẩm thạch xanh trong túi zip hoặc hộp khi không sử dụng để giữ được độ bóng và bền.

Khi muốn đánh bóng hoặc vệ sinh vòng, hãy dùng vải cotton mềm hoặc mang đến cửa hàng uy tín.

Hãy ghé qua cửa hàng cẩm thạch thiên nhiên GMT JADE tại địa chỉ: Số 225 Đề thám, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh để được tham quan và tư vấn miễn phí về bộ sưu tập vòng bạch ngọc cẩm thạch chính hãng hợp phong thủy nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
error: Nội dung này được bảo mật toàn diện!