Chiếc Vòng Ngọc Cẩm Thạch Trổ Bông Xanh Lý Lạ Mắt

Chiếc vòng ngọc cẩm thạch trổ bông xanh lý lạ mắt

Từ xa xưa, được đeo vòng ngọc cẩm thạch trổ bông xanh lý là phúc phần của người đó tu được; có thể giúp tăng cường sức khỏe, tiền tài, thay đổi vận khí. Bởi vậy mới có câu nói: “Vàng thời có giá nhưng ngọc lại vô giá”. Khi đeo vòng ngọc cẩm thạch 100% thiên nhiên trong một thời gian, chiếc vòng đó sẽ trổ bông từ bên trong, như được choàng thêm một lớp áo mới, ngày càng đẹp lộng lẫy. Dù tiền vàng có nhiều như thế nào, khó có thể mua được những chiếc vòng trổ bông lại điểm xanh lý quý hiếm như vậy.

Hơn nữa, khi ở bên con người lâu, chiếc vòng ngọc cẩm thạch đó sẽ trở thành tấm bùa hộ mệnh vô giá bởi năng lượng từ tự nhiên thuần khiết đó giúp con người ta tăng cường dương khí, tránh được tà ma, âm khí và điểm rủi.

 Chiếc Vòng Ngọc Cẩm Thạch Trổ Bông Xanh Lý Lạ Mắt

Tâm lượng mỗi người là cầu nối con người phàm tục với thế giới tâm linh. Tâm thiện lương, luôn vui vẻ, lạc quan thì người càng ngày càng trở nên xinh đẹp và sáng, vòng ngọc cẩm thạch trổ bông càng đẹp, điểm xanh lý càng ngày càng sáng hơn.

Vì thế, vòng cẩm thạch cũng chính là chất liệu quý giá được chế tác thành những món trang sức cao cấp, vật phẩm phong thủy yêu thích của những người tu tập tâm linh.

Hãy ghé qua cửa hàng cẩm thạch thiên nhiên GMT JADE tại địa chỉ: Số 225 Đề thám, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh để được tham quan và tư vấn miễn phí về bộ sưu tập vòng ngọc cẩm thạch trổ bông xanh lý chính hãng hợp phong thủy nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
error: Nội dung này được bảo mật toàn diện!