Chiếc Vòng Ngọc Cẩm Thạch Đẹp Mắt Giá Xinh

Chiếc vòng ngọc cẩm thạch đẹp mắt giá xinh

Vòng ngọc cẩm thạch là vật phẩm phong thủy có năng lượng rất lớn. khi đeo vòng ngọc cẩm thạch, bạn cần lưu ý những điều gì, hãy cùng GMT JADE tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Những lưu ý khi đeo vòng ngọc cẩm thạch

Vòng ngọc cẩm thạch có những năng lượng cực lớn vì thế, trong một số trường hợp sau bạn nên và không nên mang tặng hay đeo vòng ngọc cẩm thạch:

Không để vòng ngọc cẩm thạch tiếp xúc với chất lỏng có màu. Khi tắm rửa, thay quần áo hay sinh hoạt vợ chồng nên tháo vòng ngọc cẩm thạch ra.

Khi bạn bị stress hay căng thẳng nên đặt vòng cẩm thạch vào lòng hai bàn tay và xoa nhẹ. Năng lượng từ vòng cẩm thạch sẽ giúp giải tỏa căng thẳng và trấn tĩnh đầu óc.

Chiếc Vòng Ngọc Cẩm Thạch Đẹp Mắt Giá Xinh

Hoàn toàn có thể đeo 2 vòng ngọc bản liền cẩm thạch cũng một tay, bạn không cần quá lo lắng về vấn đề đó. Nhưng chú ý, nếu 2 chiếc vòng tạo ma sát lớn, hãy tháo ra, nếu không chiếc vòng sẽ bị nứt, vỡ.

Tuỳ cơ địa người đeo và chất liệu của ngọc cẩm thạch mà đeo vòng ngọc cẩm thạch có thể hợp hoặc không hợp với người đeo. Tuy nhiên, xác suất đeo vòng ngọc cẩm thạch không hợp khá là thấp, chỉ xảy ra ở một số ít người đeo.

Tránh va chạm với vật cứng, sắc nhọn khiến vòng ngọc cẩm thạch bị nứt, vỡ, xước.

Thỉnh thoảng bạn nên lau chùi và vệ sinh vòng ngọc cẩm thạch bằng vải mềm, có thể dùng nước mưa để vệ sinh vòng. Vào ngày đầu tháng, ngày rằm, hãy để vòng dưới ánh trăng để hấp thu linh khí.

Khi không sử dụng, hãy để vòng ngọc cẩm thạch trong hộp kín để bảo quản.

Hãy ghé qua cửa hàng cẩm thạch thiên nhiên GMT JADE tại địa chỉ: Số 225 Đề thám, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh để được tham quan và tư vấn miễn phí về bộ sưu tập vòng ngọc cẩm thạch chính hãng hợp phong thủy nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
error: Nội dung này được bảo mật toàn diện!