Chiếc Vòng Cẩm Thạch Cao Cấp Màu Lông Chuột

Chiếc vòng cẩm thạch cao cấp màu lông chuột

Với công dụng và ý nghĩa phong thủy, vòng cẩm thạch cao cấp bao kiểm định đang là xu hướng lựa chọn của nhiều người yêu ngọc. Khi đeo chiếc vòng cẩm thạch cao cấp bao kiểm định này, không chỉ là món đồ trang sức tuyệt đẹp mà còn có thể đem lại may mắn giúp cho người đeo có tinh thần thoải mái.

Ý nghĩa của vòng cẩm thạch cao cấp

Vòng cẩm thạch cao cấp bao kiểm định được làm từ cẩm thạch thô khai thác trực tiếp tại Myanmar. Đây là một món đồ trang sức phong thủy được sử dụng rộng rãi ở Trung Quốc và Việt Nam từ xưa đến nay. Được hình thành từ nhóm khoáng vạt Pyroxyn, vòng cẩm thạch cao cấp bao kiểm định là linh vật phong thủy có mối liên kết chặt chẽ với thần linh, đồng thời màu sắc của ngọc cẩm thạch này cũng có phần đa dạng hơn, giá trị cũng cao hơn vì thế mà được nhiều người lựa chọn và yêu thích hơn.

Công dụng của vòng ngọc cẩm thạch cao cấp

Người ta tin rằng, qua quá trình hình thành từ hàng triệu năm dưới lòng đất, vòng ngọc cẩm thạch cao cấp đã tích lũy được những năng lượng tích cực, vì thế mà giờ chúng có thể thể hút đi những năng lượng tiêu cực và bảo vệ chủ nhân khỏi những điềm dữ.

Vòng ngọc cẩm thạch cao cấp được xem là vật đồng hành cùng với chủ, phản ánh tình trạng của chủ nhân. Vòng ngọc cẩm thạch cao cấp sẽ sáng bóng và đẹp hơn khi chủ nhân đang sống một cuộc sống tích cực và tươi đẹp, và tối đi nếu chủ nhân đang có những muộn phiền trong cuộc sống.

Chiếc Vòng Cẩm Thạch Cao Cấp Màu Lông Chuột

Vòng ngọc đeo tay cao cấp mang nguồn năng lượng dồi dào đem lại sự an khang, thịnh vượng cho người đeo. Vòng ngọc đeo tay cao cấp có thể bọc vàng sang trọng. Vòng ngọc đeo tay cao cấp có đầy đủ giấy kiểm định chất lượng tại trung tâm uy tín và được bảo hành trọn đời.

Vòng ngọc đeo tay cao cấp đem lại sự an tâm và làm giảm bớt lo lắng. Tính cân bằng của chiếc vòng này làm cho nó hài hòa tất cả các khía cạnh của cuộc sống. Những người đeo vòng ngọc đeo tay cao cấp thường muốn thiền định với nó, làm cho họ cảm thấy tích cực hơn, hạnh phúc, tràn đầy năng lượng, tự tin và khỏe mạnh hơn.

Trong Phong thủy, vòng cẩm thạch cao cấp bao kiểm định đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ tạo ra cảm giác thanh bình, hài hòa và cân bằng cho người sử dụng. Bạn có thể chạm khắc lên vòng cẩm thạch với những hình ảnh khác nhau như: mặt dây chuyền Phật Quan Âm, Phật Di lặc, hay hình các con giáp giúp gia tăng công năng của chiếc vòng.

Mua Vòng cẩm thạch tại cửa hàng uy tín nào?

Đến với cửa hàng cẩm thạch thiên nhiên GMT JADE bạn không chỉ có nhiều sản phẩm để lựa chọn, bao kiểm định toàn cầu và bảo hành trọn đời mà chúng tôi còn đồng hành cùng bạn trong suốt thời gian sử dụng. Khi mua sản phẩm ngọc cẩm thạch tại showroom GMT JADE, quý khách hàng được đảm bảo:

  • Cam kết vòng cẩm thạch cao cấp loại A, 100 % thiên nhiên, không xử lý.
  • Bao giấy kiểm định, bảo hành trọn đòi, đổi trả linh hoạt.
  • Miễn phí ship với đơn hàng trên toàn quốc.
  • Được tư vấn và tham quan miễn phí tại showroom.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
error: Nội dung này được bảo mật toàn diện!