Chiếc Nhẫn Ngọc Cẩm Thạch Xanh Lý Lạ Mắt

Chiếc nhẫn ngọc cẩm thạch xanh lý lạ mắt

Chiếc nhẫn ngọc cẩm thạch xanh lý lạ mắt được cửa hàng ngọc cẩm thạch thiên nhiên GMT JADE thiết kế và chế tác theo khuôn mẫu nhẫn ngọc càn long. Chiếc nhẫn cẩm thạch xanh lý này được các nghệ nhân sáng tạo từ chất liệu đá cẩm thạch thô 100% thiên nhiên, khai thác trực tiếp tại mỏ đá quý Myanmar. Điểm độc đáo của chiếc nhẫn ngọc càn long này sự kết hợp hài hòa giữa sắc tím tử la lan với vân xanh lý lạ mắt tạo nên những cung bậc sắc màu cuốn hút.

Chiếc nhẫn ngọc cẩm thạch xanh lý là 1 trong những loại ngọc phong thủy được sử dụng nhiều nhất từ xưa tới nay ở Trung Quốc và Việt Nam. Nhẫn cẩm thạch xanh lý là một loại đá quý, được cấu tạo từ nhiều phân tử sợi và hạt cực nhỏ liên kết với nhau. Dù độ cứng của nhẫn cẩm thạch xanh lý không thể so với kim cương, ruby hay thạch anh nhưng điểm cộng lớn của nó là có thể cắt được thành miếng mỏng mà không bị gãy, vỡ nhờ cấu trúc vi sợi rất dai.

Chiếc Nhẫn Ngọc Cẩm Thạch Xanh Lý Lạ Mắt

Nhẫn cẩm thạch xanh lý bao giấy kiểm định đem lại sự an tâm và làm giảm bớt lo lắng. Tính cân bằng của nó làm cho nó hài hòa tất cả các khía cạnh của cuộc sống. Những người mang nhẫn cẩm thạch xanh lý bao giấy kiểm định hoặc thiền định với nó, làm cho họ cảm thấy tích cực hơn, hạnh phúc, tràn đầy năng lượng, tự tin và khỏe mạnh hơn. Nếu nhẫn cẩm thạch xanh lý bao giấy kiểm định được đeo như một chiếc vòng tay ở gần động mạch chủ, thường xuyên, họ sẽ thoát những cơn ác mộng và sự bồn chồn. 

Cửa hàng cẩm thạch thiên nhiên Myanmar GMT JADE tự hào là điểm đến của những tín đồ yêu cẩm thạch Myanmar với những món đồ trang sức đặc biệt, phi thường và vượt thời gian – và bộ sưu tập ngọc cẩm thạch của chúng tôi cũng không ngoại lệ. Từng được coi là báu vật của thiên nhiên, quý giá hơn cả vàng, thậm chí là kim cương, ngọc cẩm thạch Myanmar luôn được đánh giá cao ở nền văn hóa A Đôngg hơn bất kỳ loại đá quý nào khác. Được kết tụ linh khí của thiên nhiên trong hàng nghìn năm, cẩm thạch Myanmar mang đến sự hài hòa, cân bằng, vật phẩm hộ mệnh và may mắn – tài lộc cho người đeo.

Hãy ghé qua cửa hàng cẩm thạch thiên nhiên GMT JADE tại địa chỉ: Số 225 Đề thám, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh để được tham quan và tư vấn miễn phí về các sản phẩm ngọc cẩm thạch hợp phong thủy: ngọc thô myanmar chính hãng, chuỗi ngọc cẩm thạch, vòng bản liền, vòng ngọc bản liền, vòng cẩm thạch, vòng cẩm thạch chính hãng, vòng ngọc cẩm thạch chính hãng, vòng ngọc cẩm thạch, vòng cẩm thạch Myanmar, vòng ngọc cẩm thạch myanmar, cẩm thạch myanmar, cẩm thạch myanmar, nhẫn ngọc cẩm thạch, nhẫn ngọc cẩm thạch chính hãng, nhẫn ngọc chính hãng, vòng ngọc chính hãng, vòng ngọc cẩm thạch bản tròn, nhẫn cẩm thạch chính hãng, nhẫn cẩm thạch, nhẫn cẩm thạch myanmar, vòng ngọc cẩm thạch thiên nhiên Myanmar, chuỗi hạt ngọc cẩm thạch, chuỗi hạt cẩm thạch, chuỗi hạt cẩm thạch chính hãng, chuỗi hạt ngọc cẩm thạch chính hãng, vòng cẩm thạch thiên nhiên, ngọc phỉ thúy, ngọc jadeite jade, đá cẩm thạch thô, ngọc cẩm thạch thô, cẩm thạch thô, ngọc cẩm thạch tự nhiên, ngọc cẩm thạch thiên nhiên Myanmar, vòng cẩm thạch thiên nhiên Myanmar, vòng Tay Cẩm Thạch, ngọc thiên nhiên Myanmar, ngọc jadeite jade, ngọc jadeite Myanmar, ngọc jade myanmar, cẩm thạch chính hãng, cẩm thạch myanmar chính hãng, vòng đeo tay ngọc cẩm thạch chính hãng, trang sức ngọc cẩm thạch chính hãng, đồng điếu cẩm thạch chính hãng, hồ ly cẩm thạch chính hãng.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
error: Nội dung này được bảo mật toàn diện!