Chiếc Nhẫn Cẩm Thạch Tỳ Hưu Phớt Tím Mộng Mơ

Chiếc nhẫn cẩm thạch tỳ hưu phớt tím mộng mơ

Trong phong thủy, Tỳ Hưu là linh vật mang đến tài lộc, thịnh vượng còn ngọc cẩm thạch là vua của các loại đá quý chỉ có vua chúa, quý tộc mới được sở hữu. Đây chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa tỳ hưu và ngọc cẩm thạch chính là tiền tài và địa vị, vinh hoa phú quý và quyền lực, luôn là lựa chọn số một dành cho những người thích phong thủy. Thấu hiểu được ý nghĩa đó, GMT JADE cho ra đời chiếc nhẫn cẩm thạch tỳ hưu phớt tím mộng mơ này có thể đảm nhiệm tốt trọng trách trông coi của cải, thu hút tài lộc và hộ thân cho chủ nhân. 

Chiếc Nhẫn Cẩm Thạch Tỳ Hưu Phớt Tím Mộng Mơ

Để nhẫn cẩm thạch tỳ hưu có thể phát huy uy lực thì chủ nhân phải chọn tỳ hưu được chạm khắc tinh xảo, có hình dáng dữ tợn, mông lớn, sừng dài, cánh to. Bởi vì Tỳ Hưu cẩm thạch có mông to bóng bẩy càng thu hút nhiều tài lộc, phước khí. Đặc biệt, thần thái của tỳ hưu cẩm thạch phải màu sắc nét, bóng mướt đảm bảo linh vật này sẽ mang cho bạn thần thái tươi tắn, một vận hạn tốt nhất.

Hãy ghé qua Showroom GMT JADE tại địa chỉ: Số 225 Đề thám, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh để được tham quan và tư vấn miễn phí về bộ sưu tập nhẫn cẩm thạch tỳ hưu phớt tím mông mơ hợp phong thủy nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
error: Nội dung này được bảo mật toàn diện!