Charm Ngọc Cẩm Thạch Mang Ý Nghĩa Bình An

Charm ngọc cẩm thạch mang ý nghĩa bình an

Vòng tay ngọc cẩm thạch phong thủy vốn là món trang sức có sự mê hoặc khó cưỡng và được yêu thích từ thuở xưa. Hiện nay, mức độ phổ biến của dòng trang sức cẩm thạch này vẫn không hề suy giảm, ngược lại còn ngày càng nổi tiếng hơn, đặc biệt là giới thượng lưu. Đi kèm với sức hút của vòng tay cẩm thạch, nhẫn cẩm thạch, khuyên tai cẩm thạch, các linh vật phong thủy làm bằng ngọc cẩm thạch nổi tiếng. Người ta thường kết thêm những phụ kiện nhỏ nhắn, đáng yêu nhưng không kém phần may mắn, gọi là charm ngọc cẩm thạch. Charm ngọc cẩm thạch có họa tiết bắt mắt, có mặt từ thời xa xưa và sống mãi với thời đại đến tận ngày nay.

Charm ngọc cẩm thạch là gì?

Charm ngọc cẩm thạch phong thủy có nguồn gốc từ Phật giáo, được xem là một trong những bùa hộ mệnh giúp đỡ con người trong làm ăn cũng như trong cuộc sống. Vòng phong thủy được làm từ nguyên liệu đá cẩm thạch tự nhiên, kết thêm charm ngọc cẩm thạch bọc vàng mang lại nhiều đều may mắn cho con người. Những người đeo vòng charm ngọc cẩm thạch bọc bạc luôn cảm thấy trong lòng bình an, gặp những điều thuận lợi trong công việc cũng như cuộc sống. Từ đó, charm ngọc cẩm thạch bọc vàng giúp người đeo luôn vui vẻ, hạnh phúc và yêu đời.

Charm Ngọc Cẩm Thạch Mang Ý Nghĩa Bình An

Hiện nay, charm ngọc cẩm thạch có nhiều mẫu mã đa dạng, nhiều hình ảnh thực được khắc họa. Mỗi loại charm lại mỗi ý nghĩa khác nhau. Hãy cùng GMT JADE tìm hiểu ý nghĩa của những mẫu charm ngọc cẩm thạch mang họa tiết mang ý nghĩa hạnh phúc bạn nhé!

Charm ngọc cẩm thạch chữ Phúc

Chữ Phúc thường có trong hồng phúc, hạnh phúc, phúc đức; có ý nghĩa mang lại sự thịnh vượng cho chủ nhân. Charm ngọc cẩm thạch chữ Phúc hình tròn, hình tròn cũng mang ý nghĩa rất tốt, né được những điều không may. Vì vậy đây là biểu trưng cho mọi sự tốt lành hay nói mọi sự tốt lành đều gọi là Phúc.

Charm Ngọc Cẩm Thạch Mang Ý Nghĩa Bình An

Charm ngọc cẩm thạch cú mèo

Chim cú từ lâu đã gắn liền với ma lực và phép thuật trong thần thoại phương tây, và được xem như biểu tượng của sự thông thái. Trong phong thủy, cú mèo ngọc cẩm thạch được xem là linh vật biểu tượng của sự tiên tri, của trí tuệ và sự thông minh sáng suốt. Ngoài ra, đây là linh vật được xem biểu trưng cho may mắn và tài lộc.

Charm ngọc cẩm thạch hoa sen hay liên hoa

Charm ngọc cẩm thạch hoa sen hay liên hoa tượng trưng cho sự thanh tịnh, sự bình an trong tâm tâm hồn, nhắc nhở con người mỗi ngày phải rèn luyện dưỡng tính, sống thanh sạch, từ bi và bác ái. Từ đó sẽ tìm được gặp được hạnh phúc đích thực trong cõi hồng trần.

Charm ngọc cẩm thạch lá Phong

Lá Phong đỏ ngọc cẩm thạch với gam màu nóng, nổi tiếng biểu tượng của mùa thu, biểu trưng cho sự ấm áp, sự sinh sôi nảy nở, đơm hóa kết trái. Từ đó thu hút tiền tài may mắn về cho người đeo. Ngoài ra, lá Phong ngọc cẩm thạch còn là sợi dây gắn kết tình cảm con người lại với nhau, mang lại nhân duyên cho con người.

Charm ngọc cẩm thạch bánh xe Pháp luân

Charm ngọc cẩm thạch được làm 8 căm để tượng trưng cho Bát chánh đạo. Bánh xe pháp luân ngọc cẩm thạch là một trong những dấu hiệu may mắn được cho là xuất hiện ở lòng bàn chân Đức Phật; bánh xe chân lý; bánh xe vũ trụ; bánh xe cuộc đời. Bánh xe Pháp Luân ngọc cẩm thạch chuyển động không ngừng nghĩa giáo lý của Đức Phật phát triển không ngừng đưa chúng sanh từ tối đến sáng, từ khổ đến vui, từ thấp lên cao. Bánh xe Pháp Luân ngọc cẩm thạch lăn tới đâu thì cỏ gai, sỏi đá bị nghiền nát tới đó, mê lầm phiền não cũng bị dẹp tan. Bánh xe Pháp Luân ngọc cẩm thạch chỉ tiến thẳng lên phía trước, không bao giờ thoái lui.

Trong tình yêu, vòng tay charm ngọc cẩm thạch bánh xa Pháp Luân là biểu tượng của hôn nhân hạnh phúc, những người đang tìm kiếm một nửa của mình, vòng tay này sẽ mang đến may mắn và vun đắp cho tình yêu của họ.

Charm cẩm thạch bạc Lục tự đại minh chú

Xuất phát từ câu thần chú tiếng Phạn “Om Mani Padme Hum”-câu thần quan trọng bậc nhất trong Phật Pháp Tây Tạng, manh ý nghĩa về lòng từ bi rộng lớn, có công năng diệt trừ mọi tại nạn, đau khổ, giúp con người giải thoát và đặt được tri tuệ minh mẫn. Chính vì thế charm ngọc cẩm thạch bạc với câu thần chú đó mang đến những điều tốt đẹp, may mắn, tốt lành cho người đeo.

Lu thống cẩm thạch

Từ Lu trong Lu Thống trong tiếng Tây Tạng có nghĩa là tỏa sáng lấp lánh tinh khiết. Lu Thống cẩm thạch còn được gọi là “hạt ngọc thiên đường” – chính là vật phẩm phong thủy giúp phát tài, may mắn. Lu thống cẩm thạch giúp người sử dụng tăng cường nguồn cảm xúc, điều chỉnh huyết áp động mạch cân bằng, mang đến sức khỏe dẻo dai, bền bỉ. Lu thống cẩm thạch còn là biểu trưng cho sức khỏe hài hòa, công danh, tài vận hanh thông.

Charm Ngọc Cẩm Thạch Mang Ý Nghĩa Bình An

Đồng điếu cẩm thạch

Charm ngọc cẩm thạch họa tiết đồng điếu, một vật phẩm quan trọng trong phong thủy. Hình ảnh đồng điếu cẩm thạch là hình tròn có lỗ vuông ở giữa tượng trưng cho đất. Những chiếc đồng điếu cẩm thạch là biểu tượng của nguồn tài lộc và của cải. Cát khí của nó không những làm gia tăng tài lộc mà con đem lại nhiều may mắn về công danh, sự nghiệp và giải trừ tai họa, tiểu nhân…

Charm Ngọc Cẩm Thạch Mang Ý Nghĩa Bình An

Dreamcatcher ngọc cẩm thạch

Hình tròn của charm ngọc cẩm thạch dreamcatcher tượng trưng cho vòng tròn cuộc sống, không có điểm khởi đầu cũng như điểm kết thúc. Những ô nhỏ trong vòng tròn giữ vai trò sàng lọc những giấc mơ, xua tan bóng tối và đón chào ngày mới tốt lành. Người sử dụng sẽ được tiếp thêm sức mạnh để có những giấc ngủ ngon, sâu giấc, mơ những giấc mơ đẹp và tránh xa ác mộng, nỗi sợ hãi. Để tái tạo sức lao động một cách tốt nhất, giúp đời sống tinh thần được thoải mái, an yên.

Đúng như tên gọi của mình, charm ngọc cẩm thạch họa tiết hạnh phúc thật sự đem lại may mắn về lợi lộc và tiền tài, thanh tẩy tâm hồn và thể xác. Từ đó, con người sẽ cảm thấy vui vẻ, yêu đời, con đường sự nghiệp rộng mở, đời sống được cải thiện và nâng cao.

Hy vọng bài viết của GMT JADE sẽ mang lại cho bạn đọc những thông tin hữu ý và thú vị.

Shopping Cart
error: Nội dung này được bảo mật toàn diện!