Cặp Nhẫn Ngọc Càn Long Trắng Ngọc Trai Sang Trọng

Cặp nhẫn ngọc càn long trắng ngọc trai sang trọng

Bản thân nhẫn ngọc càn long trắng ngọc trai luôn tạo ra cảm xúc đẹp, hạnh phúc và ngọt ngào. Sự hạnh phúc tâm lý này chắc chắn có tác động tích cực đến tâm sinh lý của người đeo, từ đó giúp con người khỏe mạnh, lạc quan. Đeo nhẫn càn long trắng ngọc trai là một thú vui tinh thần tao nhã bậc cao. Trong quá trình đeo trang sức cẩm thạch, người đeo sẽ có nhiều cơ hội khám phá và tìm hiểu về nó qua những ánh nhìn, sự va chạm, tình yêu, thư thái để nhận định chính xác về giá trị kinh tế và giá trị tinh thần của trang sức cẩm thạch đó.

Công dụng của nhẫn ngọc càn long trắng ngọc trai

Vì sao lại nói ngọc cẩm thạch dưỡng người cả đời. Đó là vì cơ thể con người cần selen, kẽm, niken, coban, mangan, magiê, canxi cùng 30 loại nguyên tố vi lượng hữu ích để có thể thúc đẩy tuần hoàn máu, làm tăng sự trao đổi chất. Mà ngọc cẩm thạch chính là báu vật thiên địa, nằm sâu trong lòng đất hàng năm chưa đựng đủ các nguyên tố vi lượng mà con người cần. Chỉ thông qua cọ sát với cơ thể; những vi chất quý hiếm trong ngọc cẩm thạch được cơ thể người hấp thu và theo thời gian có thể cải thiện khả năng miễn dịch, lưu thông khí huyết, nhan sắc trường tồn.  

Linh tính của nhẫn ngọc càn long trắng ngọc trai có thể được kết nối với trái tim của người đeo, có thể giữ ẩm cho tâm trí người đeo, thanh lọc tâm hồn, cải thiện tình cảm và cải thiện hiệu quả tự suy nghĩ. Ngoài văn hóa truyền thống, phụ nữ hiện đại đeo nhẫn ngọc trắng ngọc trai giúp cơ thể thư gian, cải thiện tính khí và sắc đẹp.

Ngọc cẩm thạch loại bỏ sự mơ hồ và hào nhoáng của đá quý, giữ lại sự mềm mại, ấm áp, tinh tế, là biểu tượng cho sự nữ tính và quyến rũ của phụ nữ Á Đông. Như cổ nhân từng nói “vẻ đẹp của ngọc cẩm thạch ngọt ngào và bằng phẳng, không gợn đục”. Hơn nữa, ngọc cẩm thạch không chỉ là đồ trang sức, vật trang trí, mà còn bảo vật hộ thân như ý cát tường.

Cặp Nhẫn Ngọc Càn Long Trắng Ngọc Trai Sang Trọng

Cơ chế bảo hộ sức khỏe của đá cẩm thạch đã được khoa học hiện đại khẳng định. Theo phân tích hóa học, ngọc cẩm thạch chứa nhiều loại nguyên tố vi lượng có lợi cho cơ thể con người, chẳng hạn như kẽm, magiê, sắt, đồng, selen, crom, mangan, coban,… Chức năng miễn dịch của nhẫn ngọc trắng ngọc trai được thể hiện qua công năng ngoại trừ nhiệt, giảm bớt rắc rối, giữ ẩm cho tim và phổi, giúp cổ họng, nuôi dưỡng tóc, hỗ trợ 5 cơ quan nội tạng, làm dịu tâm hồn, làm dịu máu, làm sạch mắt và tai. Massage lành tính lâu dài với nhẫn càn long trắng ngọc trai không chỉ có thể loại bỏ thụ động lão hóa mà còn tiết kiệm năng lượng và tinh thần người đeo.

Nhẫn ngọc càn long trắng ngọc trai mang đến sự an tâm và làm giảm bớt lo lắng. Sự cân bằng của nó làm hài hòa tất cả các khía cạnh của cuộc sống. Những người tu tập, hành thiền hay chỉ đơn giản là có một tình yêu say đắm với ngọc cẩm thạch luôn cảm nhận được dòng năng lượng tích cực, hạnh phúc, tự tin và yêu đời. Nếu ngọc cẩm thạch được đeo như một chiếc vòng cổ ở gần trái tim, hoặc như bông tai, hay gần cổ tay sẽ giúp người đó thoát khỏi ưu phiền, buồn khổ và lo lắng.

Nhẫn ngọc trắng ngọc trai cũng là vật phẩm giúp thanh tẩy và giải phóng năng lượng tiêu cực tuyệt vời, đang bị mắc kẹt trong hệ thống thần kinh, tim, gan, thận, túi mật và bàng quang. Nhẫn ngọc càn long sang trọng  còn giúp loại bỏ độc tố khỏi cơ thể, làm giảm nhiễm trùng đường tiết niệu và viêm bàng quang. Nó cũng giúp giảm đau ở các khớp và cơ bắp và bảo vệ chủ nhân khỏi bị nhiễm trùng và bệnh tật.

Ý nghĩa của ngọc cẩm thạch

Người chơi ngọc cẩm thạch dưỡng tâm, tâm sáng thì ngọc cẩm thạch sáng, để được viên thành và giác ngộ. Người có tâm sáng, sinh khí dương dồi dào và mạnh mẽ được sản sinh nhiều, từ đó mà dưỡng cho ngọc cẩm thạch thêm bóng sáng. Nhẫn ngọc càn long sang trọng hấp thu được linh khí hàng triệu năm của Trời đất mà truyền dần cho chủ nhân. Nhẫn càn long trắng ngọc trai chính là phương tiện thuận lợi nhất giúp phát huy hết những cơ năng huyền diệu của tạo hóa, đem lại sự yên tâm, giải phóng những năng lượng xấu trong cơ thể. Ngọc cẩm thạch sáng trong sẽ lưu giữ được phúc khí mà người đeo đã tích tụ được trong đó. Vì thế mà tại sao Người xưa giàu nghèo gì cũng chỉ để lại cho con cái một món Nhẫn ngọc càn long trắng ngọc trai thiên nhiên chứ không bao giờ cho vàng bạc, kim ngân…. Người ta tin rằng nhẫn ngọc càn long sang trọng là nối phúc,cũng là nhắc nhở cho con cháu phải dưỡng ngọc, dưỡng tâm để viê thành, giác ngộ.

Shopping Cart
error: Nội dung này được bảo mật toàn diện!