Cẩm Thạch Thô Được Khai Thác Trực Tiếp Tại Myanmar

Cẩm thạch thô được khai thác trực tiếp tại Myanmar

Cẩm thạch thô là loại đá quý giá trị cao được, khai thác trực tiếp tại Myanmar với nhiều tên gọi: Ngọc cẩm thạch, đá cẩm thạch, ngọc thạch. Cẩm thạch thô mang một vẻ đẹp huyền bí, kiều diễm và giá trị rất lơn. Một số công dụng của cẩm thạch có thể kể đến: lá bùa hộ mệnh, trang sức cao cấp, kết nối thế giới tâm linh, hỗ trợ chữa bệnh, mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Đá Cẩm Thạch Thô Được Khai Thác Trực Tiếp Tại Myanmar

Nguồn gốc của cẩm thạch thô 

Cẩm thạch thô là 1 trong những loại ngọc phong thủy được sử dụng nhiều nhất từ xưa tới nay ở Trung Quốc và Việt Nam. Cẩm thạch thô là một loại đá quý, được cấu tạo từ nhiều phân tử sợi và hạt cực nhỏ liên kết với nhau. Dù độ cứng của cẩm thạch thô không thể so với kim cương, ruby hay thạch anh nhưng điểm cộng lớn của nó là có thể cắt được thành miếng mỏng mà không bị gãy, vỡ nhờ cấu trúc vi sợi rất dai.

Cẩm Thạch Thô Được Khai Thác Trực Tiếp Tại Myanmar

Trong ngành ngọc có hai loại ngọc quý có tên gọi chung là jade. Chúng được phân loại và gọi tên theo thành phần hóa học chiếm chủ yếu trong khoáng vật, đó là ngọc cẩm thạch Jadeite và ngọc bích Nephrite. Ngọc cẩm thạch Jadeite cứng hơn ngọc bích Nerphrite và màu sắc cũng đa dạng hơn. Trong khi ngọc bích Nephrite chỉ có 2 màu xanh và trắng thì ngọc cẩm thạch Jadeite có thêm rất nhiều màu khác như đỏ, cam, nâu,…

Ý nghĩa của đá cẩm thạch thô

Đá cẩm thạch thô được xếp là một trong những dòng đá quý có giá trị cao trong tự nhiên vì vậy lựa chọn cẩm thạch thô thật – giả vô cùng khó khăn đối với ai đó chưa tìm hiểu qua về dạng ngọc thạch này. Đá cẩm thạch thô có nhiều màu sắc khác nhau, chủ yếu: xanh lá cây, xanh lam, vàng, đỏ, cam, trằng, đen, tím. Chính vì vậy giá trị của dòng đá cẩm thạch thô này tùy thuộc vào màu sắc, vào độ tạp chất và độ trong khác nhau. Từ xa xưa, đá cẩm thạch thô được chế tác thành các đồ vật nữ trang, hay tác phẩm phong thủy từ dạng ngọc thạch này đem lại sự sang trọng, quý phái bậc nhất cho người sở hữu chúng.

Ngọc cẩm thạch thô GMT JADE được hình thành, hấp thu nguồn năng lượng và tinh túy từ Đất Trời. Vì thế, khi mang ngọc cẩm thạch thô bên mình sẽ được tiếp thêm nguồn động lực, mạnh mẽ, lạc quan trong cuộc sống. Tâm lượng mỗi người là cầu nối, tâm thiện lương tích cực vui vẻ thì người càng ngày càng trẻ, ngọc cẩm thạch thô đẹp càng dùng mỗi ngày càng sáng hơn. Vì thế, ngọc cẩm thạch thô cũng chính là chất liệu mà nhiều nghệ nhân chế tác trang sức yêu thích và cho ra đời nhiều tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời.

Nơi khác thác được biết đến nhiều nhất, đẹp nhất phải kể đến đất nước Myanmar, Nhật Bản, Mỹ…Vì những nước này có điều kiện tự nhiên, khoáng chất trong đất đủ tiêu chuẩn để tạo nên đá cẩm thạch đẹp nhất trên thế giới hiện nay.

Hãy ghé qua cửa hàng cẩm thạch thiên nhiên GMT JADE tại địa chỉ: Số 225 Đề thám, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh để được tham quan và tư vấn miễn phí về Cẩm thạch thô được khai thác trực tiếp tại Myanmar nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
error: Nội dung này được bảo mật toàn diện!