Cách Làm Vòng Ngọc Cẩm Thạch Chính Hãng

Cách xử lý cẩm thạch thô Myanmar chính hãng

Chắc hẳn ai cùng từng thắc mắc về cách xử lý cẩm thạch thô Myanmar như thế nào để chúng ta thương thức những tác phẩm nghệ thuật, những món đồ trang sức ngọc cẩm thạch tinh tế, lông lẫy. Hãy theo dõi video dưới đây của GMT JADE để hiểu hơn về công việc chế tác ngọc cẩm thạch thô Myanmar của những phu ngọc. 

Có thể nói, ngọc cẩm thạch thô Myanmar là một trong những loại đá quý có giá trị lịch sử, giá trị kinh tế, giá trị tâm linh cũng như giá trị y học từ hàng ngàn năm trước. Cho tới ngày nay, ngọc cẩm thạch Myanamar vẫn luôn được yêu thích, săn tìm trong các hội chợ, đấu giá và triển lãm. 

Cách Xử Lý Cẩm Thạch Thô Myanmar Chính Hãng

Ngọc cẩm thạch thô Myanmar là một loại đá quý đặc biệt với có cấu tạo đa tinh thể siêu mịn thuộc nhóm khoáng vật pyroxen. Hơn nữa, chúng có độ cứng thấp (6 – 6.5 theo thang Moh) nhưng lại có độ dai chắc lớn nên cẩm thạch thô Myanmar khá bền vững về mặt cơ học. Hiện nay, chiếm thị phần lớn trong thị trường ngọc là ngọc cẩm thạch jadeite và giá trị ngày càng tăng. Cẩm thạch jadeite chủ yếu được khai thác tại các mỏ đá quý ở Myanmar bởi chỉ có thổ nhưỡng, khí hậu nơi đây mới có thể tạo ra ngọc cẩm thạch jadeite thượng phẩm. Ở thị trường Việt Nam người ta mặt định ngọc cẩm thạch là ngọc jadeite. Với tính bền cơ học tốt như vậy, cẩm thạch thô Myanmar thương được xẻ thành lát mỏng để chế tác thành trang sức phổ biến như: vòng ngọc đeo tay, nhẫn ngọc cẩm thạch, khuyên tai cẩm thạch, tỳ hưu ngọc cẩm thạch, đồng điếu cẩm thạch, hồ ly ngọc cẩm thạch, các bức phù vân chạm khắc từ cẩm thạch, phật bản mệnh ngọc cẩm thạch,….

Hãy ghé qua cửa hàng cẩm thạch thiên nhiên GMT JADE tại địa chỉ: Số 225 Đề thám, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh để được tham quan và tư vấn miễn phí về cách xử lý cẩm thạch thô Myanmar chính hãng hợp phong thủy nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
error: Nội dung này được bảo mật toàn diện!