Hướng Dẫn Cách Xem Bát Tự Đoán Vận Mệnh Chính Xác Nhất

Hướng dẫn cách xem bát tự đoán vận mệnh chính xác nhất

Bát tự là một bộ môn xem mệnh lý học dùng để nghiên cứu cuộc đời của con người. Thông quan việc lập lá số bát tự, người ra có thể dự đoán được vận mệnh của một đời người, giúp người đó tìm ra phương pháp cải vận bổ khuyết. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về xem bát tự đoán vận mệnh qua bài viết dưới đây.

Ngoài bản mệnh, bát tự là một trong những yếu tố quan trọng đối với từng người khi thực hiện các vấn đề liên quan đến phong thủy như: xem phong thủy làm nhà, xem phong thủy chọn vật phong thủy,…

Lá số bát tự là gì?

Lá số bát tự là một bản tấu chương ghi chép đầy đủ vận mệnh của một con người, được hình thành dựa trên tứ trụ là giờ, ngày, tháng, năm sinh. Mỗi trụ sẽ chứa một Thiên Can và Địa chi riêng. Mỗi can, chi sẽ mang âm dương ngũ hành khác nhau. Trước sự vận hành của vũ trụ, chúng sẽ sinh ra cường hoặc nhược gây ảnh hưởng đến vận mệnh con người.

Nói theo một cách đơn giản, lá số Bát tự có hai phần là Mệnh và Vận. Trong đó, mệnh là số phần, là những gì được định sẵn trong cuộc đời. Vận là vận khí của từng giai đoạn trong cuộc đời, nó có thể thông đạt hay bế tắc, thịnh hoặc suy, vui sướng hoặc buồn khổ… Mà mỗi người phải trải qua các đại vận, tiểu vận của cuộc đời.

Dựa vào số bát tự, người ta sẽ dự đoán được một số thông tin như:

Xem tổng thể cuộc đời từ quá khứ, hiện tại cho đến tương lai. Xem bản thân mình là ai? Nằm trong trại thái tốt hay xấu? Họa phúc như thế nào?…

Xem chi tiết từng vấn đề: Công danh, sự nghiệp, tính cách, tình duyên, các mối quan hệ trong gia đình.

Bên cạnh đó, số bát tự còn giúp chúng ra tìm ra các giải pháp cho các vấn đề trong mệnh cục của bản thân. Xem bát tự đoán vận mệnh giúp vạch rõ cường nhược, mất cân bằng trong chân mệnh để từ đó tìm ra thuật cải vận phù hợp.

Xem số bát vận giúp gia chủ nhận thấy những ưu điểm, khuyết điểm của bản thân. Từ đó có thể khắc phục những khuyết điểm, phát huy hết khả năng tiềm ẩn bên trong.

Để dự đoán được vận mệnh của mình, các bạn cần phân tích rõ các yếu tố chính trong lá số bát tự như: Thiên can, địa chi, vòng trường sinh, âm dương ngũ hành, thập thần, thần sát, dụng hỷ thần.

Các yếu tố hình thành nên lá số bát tự

Như đã nói ở trên, yếu tố cốt lõi tạo nên lá số bát tự chính là 4 trụ bao gồm: Giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh và năm sinh. Bên cạnh đó, lá số bát tự còn được kết hợp với các yếu tố sau:

Thiên can, địa chi: Yếu tố này nhằm phản ánh khái quát số mệnh con người.

Âm dương, ngũ hành: Yếu tố xem xét đến sự vượng suy của chân mệnh con người.

Vòng trường sinh: Yếu tố này xem xét đến sự luân hồi, sinh lão bệnh tử của một đời người.

Thập Thần: Yếu tố xem xét đến các mối quan hệ xung khắc, trợ sinh, hợp hóa.Thần sát: Yếu tố xem xét đến sự hung cát thịnh suy của đại vận, tiểu vận theo từng năm.

Dụng Hỷ thần: Yếu tố này giúp chúng ta tìm ra phương pháp cải vận bổ khuyết.

Hướng dẫn cách lập lá số Bát tự

Để lập lá số bát tự chi tiết, rõ ràng, các bạn cần thực hiện theo 3 bước hướng dẫn sau đây:

+ Bước 1: Xác định 7 dữ liệu quan trọng để lập lá số bát tự

Bảy dữ liệu quan trọng đó bao gồm: Họ tên đầy đủ; Giới tính; Giờ sinh; Ngày sinh; Tháng sinh và Năm sinh.

Lưu ý: Nếu bạn không nhớ giờ sinh bạn không nên tự đặt cho mình một giờ sinh bất kỳ. Điều này sẽ khiến kết quả luận giải lá số bát tự đưa ra không chính xác. Nếu muốn xác định giờ sinh, bạn có thể liên hệ đến một số chuyên gia trong ngành để được tư vấn.

+ Bước 2: Chọn một trang web chuyên lập số bát tự trực tuyến, cung cấp đầy đủ và chính xác 7 dữ liệu quan trọng ở trên theo yêu cầu.

+ Bước 3: Lấy kết quả lá số và luận giải.

Ngay sau đó, trang web sẽ trả về kết quả là bảng số lá Bát tự đầu đầu kèm lý giải để các bạn tham khảo. Lưu ý, các bạn nên chọn những trang web tra cứu uy tín để việc tra cứu được nhanh chóng và chính xác.

Cách xem bát tự đoán vận mệnh

Căn cứ vào bảng sinh khắc của Thần Sát, Thập Thần và 12 vòng trường sinh tương ứng với mỗi trụ, chúng ra có thể lý giải được các mối quan hệ gia đình và xã hội. Đồng thời xem xét tổng quát bản mệnh của một đời người.

Trong lá số bát tự, tứ trụ sẽ đại diện cho một nhóm đối tượng khác nhau và qua các giai đoạn thời vận khác. Vòng trường sinh trong lá bát tự có 12 cung tương ứng với 12 giai đoạn biến hóa từ thời điểm sinh ra, mất đi và chuẩn bị cho giai đoạn phát triển mới.

Vòng trường sinh

Trên đây là một số thông tin về xem bát tự đoán vận mệnh mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Mong rằng, những thông tin chúng tôi cung cấp thực sự hữu ích, đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm thông tin của bạn. Nếu bạn còn cách xem bát tự đoán vận mệnh nào hay thì hãy chia sẻ để chúng tôi được biết.

GMT JADE cam kết trang sức ngọc cẩm thạch cao cấp dành cho giới thượng lưu lên nước mỗi ngày (Ngọc cẩm thạch thiên nhiên loại A không chuyển từ màu này qua màu khác,”không trổ màu mới “,không phai màu, không biến dạng màu mất màu gốc ban đầu. Bao giấy kiểm định toàn cầu và bảo hành trọn đời.

Xem thêm: Mèo phong thủy và những điều quan trọng cần biết
______________________________________________
Công ty TNHH GMT JADE
Website: https://www.gmtjade.com/
Showroom GMT JADE
Địa chỉ: Số 225 Đề thám, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 09.023.13.802 (iMess, Zalo, Messenger, Viber, Whatsapp)
Email: congtygmtjade@gmail.com

Shopping Cart
error: Nội dung này được bảo mật toàn diện!