Cách Làm Vòng Ngọc Cẩm Thạch Chính Hãng

Cách làm vòng ngọc cẩm thạch chính hãng

Vòng ngọc cẩm thạch là bảo vật hội tụ linh khí của đất trời, chứa ngồn năng lượng dồi dào trog hàng triệu năm. Đeo vòng cẩm thạch thường xuyên sẽ mang đến cho chủ nhân sự may mắn, sức khỏe và tài lộc. Khi mang bất kỳ một món trang sức cẩm thạch bạn sẽ được tiếp thêm nguồn động lực, mạnh mẽ, lạc quan trong cuộc sống.

Người xưa răn rằng:

“Cổ chi quân tử tất bội ngọc, quân tử vô cố, ngọc bất li thân”. Có nghĩa là “Bậc quân tử khi xưa ai cũng đeo ngọc, và đó là vật bất ly thân của họ”. Thật rằng, tài đức của các bậc quân tử luôn được ví với phẩm chất của ngọc cẩm thạch. Vì ngọc cẩm thạch chính là linh khí của đất trời hội tụ trong hàng ngàn năm, mang đến sự ấm áp, mạnh mẽ, trong sáng như sao đêm.

Cách Làm Vòng Ngọc Cẩm Thạch Chính Hãng

Dòng năng lượng mạnh mẽ, ấm áp của vòng ngọc cẩm thạch được sánh với Nhân. Sự toàn vẹn, rắn chắc của ngọc cẩm thạch, chỉ có thể so với Trí huệ. Ngọc cẩm thạch thô tuy vẫn có góc cạnh nhưng không làm tổn thương con người, được so sánh như lòng chính Nghĩa. Sau quá trình chế tác tỷ mỉ, một món đồ trang sức vòng ngọc cẩm thạch sẽ ra đời, được so sánh với sự Lễ phép.

Gõ nhẹ vào vòng cẩm thạch ta sẽ nghe thấy thanh âm trong trẻo, du dương, vang vọng đến cuối cùng lại cao vút và dừng lại, âm thanh này được so sánh với sự êm ái dịu dàng của Âm nhạc. Ngọc cẩm thạch vừa không phô trương ưu điểm, cũng không che dấu khuyết điểm, không vì chỉ nhìn vào khuyết điểm mà che mất đi ưu điểm, điều này được sánh với lòng Trung thành. Vẻ rực rỡ lấp lánh trước sau như một của ngọc cẩm thạch được ví với sự đáng tin cậy, chữ Tín cao quý của người quân tử. Ẩn sâu bên trong ngọc cẩm thạch có khí sắc như trắng như hồng như tím như xanh, được ví như sự tương thông với tinh hoa của Trời. Vị trí cây cỏ xanh tốt của rừng núi nơi sản sinh ra ngọc cẩm thạch quý dường như đang chắt lọc, tương thông với tinh hoa của Đất. Đây chính là phẩm chất tao nhã, đẹp đẽ của ngọc cẩm thạch.

Hãy ghé qua Showroom GMT JADE tại địa chỉ: Số 225 Đề thám, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh để được tham quan và tư vấn miễn phí về cách làm vòng ngọc cẩm thạch chính hãng hợp phong thủy nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
error: Nội dung này được bảo mật toàn diện!