Chế Tác Trang Sức Cẩm Thạch Tự Nhiên Myanmar

Cách làm trang sức cẩm thạch myanmar cao cấp

Trang sức cẩm thạch từ lâu đã trở thành một món đồ không thể thiếu của những yêu thời trang. Với vẻ đẹp của tự nhiên hội tụ trong hàng ngàn năm, trang sức cẩm thạch tôn lên sự sang trọng, quý phái của phụ nữ; nét nam tính, mạnh mẽ của đàn ông. 

Ngọc cẩm thạch được cấu tạo bởi những hạt và sợi cực nhỏ kết dính vào nhau. Chúng có độ cứng thấp hơn nhiều loại đá quý như kim cương, ruby, saphia, topaz, thạch anh. Tuy nhiên nhờ cấu tạo vi sợi và hạt nên chúng có độ dai chắc cao nhất, nhờ tính chất này mà người ta có thể cắt ngọc cẩm thạch thô thành những miếng rất mỏng và làm thành những món đồ trang sức cực cẩm thạch kì đẹp và hấp dẫn.

Cách Làm Trang Sức Cẩm Thạch Myanmar Cao Cấp

Trong video này, GMT JADE xin chia sẻ tới quý khách hàng quy trinh cách làm trang sức ngọc cẩm thạch vô cùng tỷ mỉ và cuốn hút. Mỗi tảng đá cẩm thạch thô đều mang vẻ đẹp và màu sắc riêng biệt và độc đáo. Tuy nhiên, chúng vẫn có điểm chung là đều mang đến vẻ đẹp từ thiên nhiên tuyệt diệu cùng sắc khi sinh động như một bức tranh sơn thủy. Đá cẩm thạch thô mang chút mộc mạc nhưng cũng rất huyền bí, đầy duyên dáng khiến nhiều người phải nhung nhớ.

Hãy ghé qua Showroom GMT JADE tại địa chỉ: Số 225 Đề thám, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh để được tham quan và tư vấn miễn phí về cách làm trang sức cẩm thạch myanmar chính hãng GMT JADE nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
error: Nội dung này được bảo mật toàn diện!