Cách Đánh Bóng Vòng Ngọc Cẩm Thạch Myanmar

Cách đánh bóng vòng ngọc cẩm thạch Myanmar

Dưới đây là quy trình đánh bóng vòng ngọc cẩm thạch đúng cách tại cửa hàng cẩm thạch thiên nhiên GMT JADE thường xuyên sử dụng để đánh bóng vòng cẩm thạch được trưng bày tại showroom và khách hàng có nhu cầu. Mời các bạn cùng tiếp tục theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Đánh bóng vòng ngọc cẩm thạch Là Chống Trầy Xước

Người ta thương nói “của bền tại người”, mà trang sức ngọc cẩm thạch có giá trị rất lơn nên cách bảo dưỡng tốt nhất là tranh không để ngọc cẩm thạch va chạm với vật nhọn, sắc, cứng. Khi đeo trên tay, bạn nên tránh lao động nặng nhọc hoặc tham gia các hoạt động thể thao. Khi không sử dụng hoặc không tiện sử dụng hãy để ngọc cẩm thạch vào hộp kín, sạch sẽ. Đánh bóng vòng cẩm thạch đúng cách mới có thể kéo dài thời gian sử dụng và giúp vòng cẩm thạch ngày càng đẹp hơn.

Thường Xuyên Lau Chùi Là Cách Bảo Dưỡng Tốt Nhất

Vì ngọc cẩm thạch có độ bóng sáng và phản ứng rất tốt với ánh sáng nên rất dễ dính bẩn. Bởi vậy, cách đánh bóng ngọc cẩm thạch Myanmar tốt nhất là thường xuyên lau chùi. Khi vòng cẩm thạch bị dính bẩn, hãy lau sạch những vết bẩn dính trên bề mặt ngay khi tiếp xúc chất bẩn bằng khăn mềm sạch. Với những chất màu, hãy rửa vòng cẩm thạch bằng nước sạch ngay lập tức, sau đó lau khô hoặc để khô tự nhiên.

Dùng Vải Ướt Mềm Để Lau Giúp Vòng Cẩm Thạch Thêm Sáng Bóng

Có một mẹo nhỏ để đánh bóng vòng ngọc cẩm thạch đúng cách là dùng khăn mềm và một chút nước ấm để lau sạch bụi và chất lỏng dính trên bề mặt vòng ngọc cẩm thạch. Đừng chà xát mạnh khi lau để tránh xước bề mặt vòng. Bạn nên lướt khăn qua bề mặt và lau theo chuyển động tròn tại những vị trí cần dùng thêm lực để làm sạch.

Cách Đánh Bóng Vòng Ngọc Cẩm Thạch Myanmar

Lau Khô Đúng Cách Giúp Ngọc Cẩm Thạch Càng Bền

Không để nước tự khô trên bề mặt vòng cẩm thạch. Đây là một mẹo nhỏ nhất định không thể quên khi đánh bóng vòng cẩm thạch Myanmar nhé! Thay vào đó, hãy dùng một chiếc khăn mềm và khô khác để lau khô bề mặt vòng cẩm thạch sau khi lau khăn ướt.

Dùng xà phòng có độ xút nhẹ sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên hoặc nước tẩy rửa có độ pH thấp để vệ sinh kỹ hơn. Nếu bụi hoặc các mảnh vụn tích tụ trên các vết nứt, vân sớ, bạn nên pha loãng nước xà phòng dịu nhẹ với một chút nước ấm, sau đó dùng vải mềm để lau sạch bề mặt vòng ngọc cẩm thạch.

Không bao giờ được dùng giấm, axit để đánh bóng vòng ngọc cẩm thạch. Giấm là chất tẩy rửa tự nhiên tốt cho nhiều bề mặt, nhưng vì có tính axit nên có thể ăn mòn ngọc cẩm thạch. Đối với ngọc cẩm thạch sáng màu, oxy già là dung dịch tẩy rửa tự nhiên và lý tưởng.

Hãy ghé qua Showroom GMT JADE tại địa chỉ: Số 225 Đề thám, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh để được tham quan và tư vấn miễn phí về các sản phẩm ngọc cẩm thạch hợp phong thủy: ngọc thô myanmar chính hãng, chuỗi ngọc cẩm thạch, vòng bản liền, vòng ngọc bản liền, vòng cẩm thạch, vòng cẩm thạch chính hãng, vòng ngọc cẩm thạch chính hãng, vòng ngọc cẩm thạch, vòng cẩm thạch Myanmar, vòng ngọc cẩm thạch myanmar, cẩm thạch myanmar, cẩm thạch myanmar, nhẫn ngọc cẩm thạch, nhẫn ngọc cẩm thạch chính hãng, nhẫn ngọc chính hãng, vòng ngọc chính hãng, vòng ngọc cẩm thạch bản tròn, nhẫn cẩm thạch chính hãng, nhẫn cẩm thạch, nhẫn cẩm thạch myanmar, vòng ngọc cẩm thạch thiên nhiên Myanmar, chuỗi hạt ngọc cẩm thạch, chuỗi hạt cẩm thạch, chuỗi hạt cẩm thạch chính hãng, chuỗi hạt ngọc cẩm thạch chính hãng, vòng cẩm thạch thiên nhiên, ngọc phỉ thúy, ngọc jadeite jade, đá cẩm thạch thô, ngọc cẩm thạch thô, cẩm thạch thô, ngọc cẩm thạch tự nhiên, ngọc cẩm thạch thiên nhiên Myanmar, vòng cẩm thạch thiên nhiên Myanmar, vòng Tay Cẩm Thạch, ngọc thiên nhiên Myanmar, ngọc jadeite jade, ngọc jadeite Myanmar, ngọc jade myanmar, cẩm thạch chính hãng, cẩm thạch myanmar chính hãng, vòng đeo tay ngọc cẩm thạch chính hãng, trang sức ngọc cẩm thạch chính hãng, đồng điếu cẩm thạch chính hãng, hồ ly cẩm thạch chính hãng.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
error: Nội dung này được bảo mật toàn diện!