Bst Vòng Ngọc Cẩm Thạch Đẹp Lung Linh

BST vòng ngọc cẩm thạch đẹp lung linh

Đeo vòng ngọc cẩm thạch giúp ổn định tâm thái, đồng thời hỗ trợ hoạt hóa các hoạt động bên trong cơ thể, giúp điều chỉnh trạng thái mất cân bằng của cơ thể, giúp cân bằng và hài hòa hơn.

Ngọc cẩm thạch sẽ thật sự phát huy tác dụng với những ai thật sự đang gặp phải áp lực lớn trong cuộc sống, muốn cân bằng cuộc sống hơn, muốn bản thân có một môi trường sinh học hoàn chỉnh. Hơn nữa, vòng ngọc ẩm thạch còn hỗ trợ về vấn đề tình duyên, giúp bạn có một mối lương duyên tốt.

Bst Vòng Ngọc Cẩm Thạch Đẹp Lung Linh

Ngọc cẩm thạch có chứa một số nguyên tố vi lượng quý. Phỉ thúy có hàng chục màu sắc khác nhau tùy vào hàm lượng, tỉ lệ các nguyên tố cấu thành. Trong đó Si2O chiếm khoảng 58%, Al2O3 chiếm 23%, Na2O chiếm 13%, Cao 1% cùng với Mg, Ge, Mn và các nguyên tố vi lượng khác. Những khoáng chất trong vòng ngọc cẩm thạch sẽ được hấp thu qua da theo thời gian, giúp tăng cường quá trình trao đổi chất, cải thiện sức khỏe và hệ thống miễn dịch. Trong các sách y học cổ như Bản Thảo Cương Mục, Thần Nông Bản Thảo có ghi lại: ngọc cẩm thạch có tác dụng giải trừ phiền bực, giải Trúng Nhiệt, nhuận Tâm Phế, hỗ trợ Thanh Hầu, dưỡng ngũ tạng, yên hồn phách, mượt tóc, sáng mắt, thính tai, thông huyết mạch.

Hãy ghé qua cửa hàng cẩm thạch thiên nhiên GMT JADE tại địa chỉ: Số 225 Đề thám, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh để được tham quan và tư vấn miễn phí về bộ sưu tập vòng ngọc cẩm thạch chính hãng hợp phong thủy nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
error: Nội dung này được bảo mật toàn diện!