Vòng Cẩm Thạch

BST vòng cẩm thạch tử la lan tuyệt đẹp

Vòng cẩm thạch tử la lan tuyệt đẹp được sử dụng nhiều và ưa chuộng nhất ở phương Đông, đặc biệt là Việt Nam và Trung Quốc. Được hình thành dưới một nhiệt độ cao dưới lớp vỏ trái đất đã tạo nên các mỏ đá cẩm thạch thô, vòng cẩm thạch tử la lan tuyệt đẹp hấp thu linh khí của đất trời trong hàng triệu năm.

Ý nghĩa của vòng cẩm thạch tử la lan

Từ xa xưa, vòng cẩm thạch tử la lan đã rất được ưa chuộng, bởi người ta tin rằng vòng cẩm thạch tử la lan có thể mang đến tiền tài, vận khí, sức khỏe, may mắn cho gia chủ, xua đuổi tà ma giúp chủ nhân tránh khỏi những đen đủi, những luồng khí tiêu cực.
Vòng cẩm thạch tử la lan mang lại sự cân bằng cho vạn vật. Người đeo vòng cẩm thạch tử la lan này được giảm bớt các lo lắng, bồn chồn, có tinh thần thoải mái, tự tin, lạc quan, sảng khoái, có thể vượt qua mọi khó khăn thử thách.

Bst Vòng Cẩm Thạch Tử La Lan Tuyệt Đẹp

Đeo vòng tay cẩm thạch tử la lan có khả năng đem lại giấc ngủ sâu, không gặp phải ác mộng, giúp triệt tiêu những luồng khí tiêu cực trong tim, gan, trong hệ thống thần kinh, con người chế ngự được sự giận dữ, bi quan, áp lực.

Ngoài ra, vòng tay cẩm thạch tử la lan giúp làm giảm nhiễm trùng tiết niệu và giảm viêm bàn quang, loại bỏ độc tố, tốt cho gan và thận, giảm đau cơ, đau nhức xương khớp. Ngoài ra đá còn có tác dụng rất tốt với những phụ nữ có thai hoặc sau khi sinh.

Vòng tay cẩm thạch tử la lan hợp mệnh nào?

Mặc dù đá cẩm thạch thô đều thuộc cùng một loại nhưng với mỗi màu sắc của chúng sẽ tương sinh, hòa hợp, chế khắc, tương khắc với mỗi mệnh khác nhau. Theo thuyết ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ thì mệnh Thủy chế khắc được Hỏa vì vậy những người mệnh Thủy sẽ hợp với màu tử la lan và màu tử la lan cũng là màu đặc trưng của Hỏa. Vì vậy vòng tay cẩm thạch tử la lan thích hợp cho những ai thuộc mệnh Thủy và mệnh Hỏa.

GMT JADE cung cấp sản phẩm ngọc cẩm thạch thiên nhiên Myanmar bao gồm: vòng ngọc cẩm thạch, nhẫn ngọc cẩm thạch, vòng ngọc cẩm thạch tử la lan, cẩm thạch Myanmar, vòng cẩm thạch tử la lan, mặt cẩm thạch myanmar, mặt ngọc cẩm thạch, ngọc jadeite jade, vòng cẩm thạch, chuỗi ngọc cẩm thạch, vật phẩm phong thủy, cẩm thạch thô, nhẫn cẩm thạch, ngọc cẩm thạch tử la lan, vòng tay ngọc cẩm thạch, ngọc cẩm thạch tự nhiên, chuỗi vòng tay ngọc, ngọc myanmar, chuỗi hạt ngọc cẩm thạch, chuỗi đeo tay, trang sức ngọc, cẩm thạch phong thủy, ngọc phong thủy, vật phẩm phong thủy, đồng điếu cẩm thạch, hồ ly cẩm thạch, vòng đeo tay ngọc cẩm thạc, nhẫn cẩm thạch myanmar, ngọc jadeite jade, ngọc jadeite Myanmar, đá phong thủy, vòng cẩm thạch, nhẫn cẩm thạch, mặt cẩm thạch, đá cẩm thạch, ngọc phỉ thúy, ngọc thiên nhiên Myanmar, ngọc bích Myanmar, vòng tay bản liền, vòng ngọc bản liền, ngọc phong thủy được khai thác trực tiếp tại mỏ Myanmar và gia công thành phẩm theo yêu cầu. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng ngọc cẩm thạch, hướng dẫn sử dụng ngọc cẩm thạch, tư vấn về tác dụng của ngọc cẩm thạch trong phong thủy và đời sống. GMT JADE cam kết mang đến cho quý khách hàng sản phẩm trang sức ngọc cẩm thạch tự nhiên xuất xứ Myanmar, chất lượng phục vụ và sau bán hàng tốt nhất.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
error: Nội dung này được bảo mật toàn diện!