Bst Trang Sức Ngọc Cẩm Thạch Cao Cấp Chính Hãng

BST trang sức ngọc cẩm thạch cao cấp chính hãng

Chúng ta rất dễ dàng phán xét đánh giá người khác, nhưng lại rất khó khăn trong việc nhận lỗi nơi mình. Bởi vây, tu tập với một viên ngọc cẩm thạch cao cấp sẽ giúp ta sớm giác ngộ, để tự sửa lỗi nơi mình!

Tu tập chính là sửa mình! Thấy lỗi mình mới sửa được, không thấy thì sửa như thế nào đây? Người tu tập thật sự trong tâm chỉ thấy lỗi nơi mình không thấy lỗi nơi người. Mà trong tâm thì mỗi người tự biết lấy chứ người khác không thể biết được đều này. Mọi hành vi bên ngoài mà ta nhìn thấy từ người khác chỉ là một dự đoán. Vậy nên, có những hành động tưởng chừng như vô lý nhưng nó lại có cái lý của riêng nó. Còn có những hàng động nhìn thấy nó rất ư hợp lý nhưng kì thực nó chỉ là một tấm áo choàng đẹp đẽ bên ngoài mà thôi.

Làm thế nào để tu tập sửa lỗi nơi mình cho đúng? Hãy tu tập Thiền Trường Sinh Học và đồng hành với một viên ngọc cẩm thạch cao cấp hay bất kỳ món đồ trang sức làm từ ngọc cẩm thạch cao cấp. Trong tất cả các loại đá quý tự nhiên, ngọc cẩm thạch được coi là bảo vật của thần linh, chứ đựng dòng năng lượng mạnh mẽ nhất, giúp khai mở và thanh lọc cho 7 luân xa. Ngọc cẩm thạch sẽ hấp thụ và chuyển hóa các năng lượng xấu dưới dạng sóng điện từ xung quanh con người và chuyển hóa thành các dạng năng lượng tốt. Khi hòa hợp với dòng năng lượng thuần khiết của vũ trụ, ta sẽ bước dần vào con đường giác ngộ.

Bộ Sưu Tập Ngọc Miến Điện Cao Cấp

Ngọc cẩm thạch cao cấp là 1 trong những loại ngọc phong thủy được sử dụng nhiều nhất từ xưa tới nay ở Trung Quốc và Việt Nam. Ngọc cẩm thạch cao cấp là một loại đá quý, được cấu tạo từ nhiều phân tử sợi và hạt cực nhỏ liên kết với nhau. Dù độ cứng của ngọc cẩm thạch cao cấp không thể so với kim cương, ruby hay thạch anh nhưng điểm cộng lớn của nó là có thể cắt được thành miếng mỏng mà không bị gãy, vỡ nhờ cấu trúc vi sợi rất dai.

Trong ngành ngọc có hai loại ngọc quý có tên gọi chung là jade. Chúng được phân loại và gọi tên theo thành phần hóa học chiếm chủ yếu trong khoáng vật, đó là ngọc cẩm thạch Jadeite và ngọc bích Nephrite. Ngọc cẩm thạch Jadeite cứng hơn ngọc bích Nerphrite và màu sắc cũng đa dạng hơn. Trong khi ngọc bích Nephrite chỉ có 2 màu xanh và trắng thì ngọc cẩm thạch Jadeite có thêm rất nhiều màu khác như đỏ, cam, nâu,…

Mua trang sức ngọc cẩm thạch cao cấp tại cửa hàng uy tín nào?

Đến với cửa hàng cẩm thạch thiên nhiên chính hãng GMT JADE bạn không chỉ có nhiều sản phẩm để lựa chọn, bao kiểm định toàn cầu và bảo hành trọn đời mà chúng tôi còn đồng hành cùng bạn trong suốt thời gian sử dụng. Khi mua sản phẩm ngọc cẩm thạch tại showroom GMT JADE, quý khách hàng được đảm bảo:

  • Cam kết trang sức ngọc cẩm thạch cao cấp loại A, 100 % thiên nhiên, không xử lý.
  • Bao giấy kiểm định, bảo hành trọn đòi, đổi trả linh hoạt.
  • Miễn phí ship với đơn hàng trên toàn quốc.
  • Được tư vấn và tham quan miễn phí tại showroom.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
error: Nội dung này được bảo mật toàn diện!